Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Lý Học Hài Hước () được viết bởi tác giả Richard Wiseman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Hài Hước () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Hài Hước () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Wiseman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
294
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tâm Lý Học Hài Hước () PDF

Tải sách Tâm Lý Học Hài Hước () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Lý Học Hài Hước ()

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Hài Hước ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Hài Hước ()

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhạc sĩ dở tệ luôn luôn giành chiến thắng trong cuộc thi Eurovision Song Contest, hoặc làm thế nào mà những chính trị gia không đủ năng lực lại được bầu?

Trong khi các nhà khoa học khác đi vào vấn đề hiển nhiên thì Richard Wiseman lại bận rộn khám phá những yếu tố bí mật của sự quyến rũ, khám phá tính cách con người được hình thành như thế nào khi chúng ta sinh ra và kiểm tra tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội đối tác của mình. Sử dụng các phương pháp khoa học điều tra các chủ đề khác thường thu hút sự quan tâm của công chúng cũng như cộng đồng khoa học, TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC mang đến hiểu biết mới cho những phần chưa được khám phá của tâm trí con người và đưa chúng ta đến những nơi các nhà khoa học chính thống sợ bước đến. Cuốn sách có thể so sánh với KINH TẾ HỌC HÀI HƯỚC, nhưng mang tính dân túy và hài hước hơn rất nhiều.

Cuốn sách TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC hàm chứa những nghiên cứu, thí nghiệm độc đáo, dị thường của những nhà khoa học tò mò nhất trên thế giới. Trong đó có rất nhiều điều chúng ta cũng thường xuyên tự hỏi mỗi ngày. Mỗi chương sách hé lộ một mảng tâm lí học bí mật nằm dưới những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định, từ tính ích kỉ cho đến sự mê tín. Trong quá trình này, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự kì lạ nhưng hấp dẫn.

Mua sách Tâm Lý Học Hài Hước () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Hài Hước () tại đây với giá

70.310 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Hài Hước () PDF

Tâm Lý Học Hài Hước () MOBI

Tâm Lý Học Hài Hước () Richard Wiseman ebook

Tâm Lý Học Hài Hước () EPUB

Tâm Lý Học Hài Hước () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Wiseman
nhà xuất bản lao động

2019

294

bìa mềm

300

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao những nhạc sĩ tồi luôn chiến thắng trong Cuộc thi Bài hát Châu Âu, hoặc làm thế nào mà các chính trị gia bất tài lại được bầu?

Trong khi các nhà khoa học khác đi vào điều hiển nhiên, Richard Wiseman đang bận rộn làm sáng tỏ các yếu tố bí mật của sự quyến rũ và khám phá cách tính cách của chúng ta được hình thành khi chúng ta được sinh ra và kiểm soát. Tìm hiểu lý do tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội của đối tác. Sử dụng phương pháp khoa học để điều tra các chủ đề bất thường được công chúng và cộng đồng khoa học quan tâm, Vật lý hài hước Mang đến những hiểu biết mới về những phần chưa được khám phá của bộ não con người và đưa chúng ta đến những nơi mà các nhà khoa học chính thống còn e ngại.Cuốn sách này có thể so sánh với nền kinh tế đầy đủnhưng theo chủ nghĩa dân túy và hài hước hơn.

Sách Vật lý hài hước Chứa các nghiên cứu và thí nghiệm độc đáo và khác thường của các nhà khoa học tò mò nhất thế giới. Trong đó, chúng ta cũng thường muốn biết nhiều điều mỗi ngày. Mỗi chương đều tiết lộ tâm lý thầm kín ẩn chứa trong mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta, từ lừa dối đến ra quyết định, từ ích kỷ đến mê tín. Trên đường đi, chúng ta sẽ bắt gặp một số câu đố kỳ lạ và hấp dẫn yêu thích của chúng ta.


image
image
image

Giá đặc biệt
70.310 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *