Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Lý Học () được viết bởi tác giả Trần Nhựt Tân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Nhựt Tân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tâm Lý Học () PDF

Tải sách Tâm Lý Học () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Lý Học ()

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học ()

Tâm Lý Học ()
Tâm lý học là ngành khoa học nghiên cứu hoạt động, tinh thần và tư tưởng của con người (cụ thể đó là những cảm xúc, ý chí và hành động), đồng thời cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.Cuốn sách Tâm lý học do tiến sĩ triết học Trần Nhựt Tân biên soạn là bức tranh minh họa của một quá trình lịch sử ra đời và phát triển của khoa học tâm lý. Tác giả đã trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ những lý thuyết tâm lý gắn với lịch sử của loài người. Một thời gian dài, tâm lý học đã phát triển trong lòng của triết học, nhưng phải đến cuối thế kỷ XIX, tâm lý học mới trở thành một khoa học độc lập thực sự… Đặc biệt đến đầu thế kỷ XX, hàng loạt các trường phái tâm lý học ra đời (tâm lý học hành vi, tâm lý học phân tâm, tâm lý học hình thái Gestalt, tâm lý học nhân văn, tâm lý học nhận thức, tâm lý học hoạt động…).
Bạn đọc sách càng thích thú khi đọc cuốn sách này vì trong cuộc sống hàng ngày, khi nắm được các tri thức về tâm lý học sẽ giúp cho mỗi cá nhân tự biết về mình, biết về người khác, từ đó càng biết cách đối nhân xử thế, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp đồng thời cũng là cơ hội hoàn thiện nhân cách bản thân.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học () tại đây với giá

80.240 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học () PDF

Tâm Lý Học () MOBI

Tâm Lý Học () Trần Nhựt Tân ebook

Tâm Lý Học () EPUB

Tâm Lý Học () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Yixin
Hongde Press

2019

336

bìa mềm

380

Tâm lý học (tái bản 2019)

Tâm lý học là khoa học về các hoạt động, suy nghĩ và tư duy của con người (đặc biệt là cảm xúc, ý chí và hành động), đồng thời cũng tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tinh thần và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.
Cuốn sách Tâm lý học của Tiến sĩ tâm lý học Trần Nhựt Tân là sự tường thuật lại quá trình lịch sử ra đời và phát triển của khoa học tâm lý. Tác giả giới thiệu ngắn gọn và toàn diện về các lý thuyết tâm lý liên quan đến lịch sử loài người. Tâm lý học từ lâu đã được phát triển làm cốt lõi của triết học, nhưng phải đến cuối thế kỷ XIX, tâm lý học mới thực sự trở thành một khoa học riêng… Đặc biệt đầu thế kỷ XX, hàng loạt trường phái tâm lý học ra đời (hành vi tâm lý học, tâm lý học phân tích tâm linh, tâm lý học hình thái học Gestalt, tâm lý học nhân văn, tâm lý học nhận thức, tâm lý học hoạt động…).

Độc giả sẽ ngày càng thích đọc cuốn sách này, bởi vì trong cuộc sống hàng ngày, hiểu được kiến ​​thức tâm lý sẽ giúp mọi người hiểu mình và người khác, hiểu cách hòa đồng với người khác, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân, đồng thời cũng là một công cụ để cải thiện tính cách của chính họ.

Giá đặc biệt
80.240 VND

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *