Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Lý Học Và Đời Sống được viết bởi tác giả Richard J. Gerrig, Philip G. Zimbardo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Tâm Lý Học Và Đời Sống được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
02-2018 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Và Đời Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard J. Gerrig, Philip G. Zimbardo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
02-2018
✅ Số trang
662
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
1500 gram
✅ Người dịch
Kim Dân

Tải Sách Tâm Lý Học Và Đời Sống PDF

Tải sách Tâm Lý Học Và Đời Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Lý Học Và Đời Sống

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Và Đời Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Và Đời Sống

Tâm Lý Học Và Đời Sống

   –  Hiểu biết tâm lý con người là một lợi thế trong các hoạt động tương tác xã hội. Nghiên cứu và ứng dụng thành tựu của môn khoa học này cũng góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần, làm tăng tiến sự giao lưu giữa các cộng đồng văn hóa và phát triển xã hội loài người.
   –  Tâm lý học và đời sống là cuốn sách đồ sộ, đề cập và đi sâu khai thác rất nhiều chủ đề về tâm lý con người dựa trên kết quả của hàng trăm công trình thực nghiệm do các nhà nghiên cứu tâm lý thực hiện. Đó là những nghiên cứu đáng tin cậy được tập hợp từ nhiều nơi trên khắp thế giới, ở nhiều thời điểm lịch sử cho đến thế kỷ 21, trên nhiều quy mô khác nhau. Các chủ đề tâm lý con người, từ nhận thức đến hành vi chủ quan cũng như tác động của hoàn cảnh, đều được phân tích đầy đủ trong cuốn sách này. Đây sẽ là một tài liệu tổng quát và chuyên sâu giúp bạn nghiên cứu các vấn đề tâm lý học trong đời sống hàng ngày một cách có hệ thống và dễ tiếp thu nhất.
Về các tác giả:
   –  Richard J. Gerrig là giáo sư tâm lý học Đại học Stony Brook. Trước khi giảng dạy tại Stony Brook, Gerrig giảng dạy tại Đại học Yale, nơi ông nhận giải thưởng The Lex Hixon. Nghiên cứu của Gerrig về các lĩnh vực tâm lý học nhận thức trong việc sử dụng ngôn ngữ được đánh giá cao. Phạm vi nghiên cứu là các hoạt động thần kinh ẩn dưới tiến trình thông tin.
   –  Philip G. Zimbardo là giáo sư tâm lý học Đại học Stanford, nơi ông giảng dạy từ năm 1968, sau khi đảm đương công việc này tại Đại học Yale, Đại học New York, và Đại học Columbia. Ông có nhiều đóng góp cho đào tạo đại học và sau đại học. Zimbardo đã được Hiệp hội tâm lý học Mỹ trao tặng giải thưởng Ernest Hilgard về những đóng góp cho tâm lý học.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học Và Đời Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Và Đời Sống tại đây với giá

321.900 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Và Đời Sống PDF

Tâm Lý Học Và Đời Sống MOBI

Tâm Lý Học Và Đời Sống Richard J. Gerrig, Philip G. Zimbardo ebook

Tâm Lý Học Và Đời Sống EPUB

Tâm Lý Học Và Đời Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard J. Gregg, Philip G. Zimbardo
Hongde Press

02-2018

662

1500

Jindan

tâm lý và cuộc sống

– Am hiểu tâm lý con người là một lợi thế trong các hoạt động xã hội. Việc nghiên cứu và ứng dụng thành tựu khoa học này cũng đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu giữa các cộng đồng văn hóa và phát triển xã hội loài người.

– Tâm lý và Cuộc sống là một cuốn sách dày đề cập và đi sâu vào nhiều chủ đề liên quan đến tâm lý con người, dựa trên kết quả của hàng trăm công trình thực nghiệm do các nhà nghiên cứu tâm lý học tiến hành. Đây là những nghiên cứu đáng tin cậy được thu thập từ nhiều nơi trên thế giới, từ các giai đoạn lịch sử khác nhau cho đến thế kỷ 21, ở các quy mô khác nhau. Cuốn sách này phân tích toàn diện các chủ đề trong tâm lý con người, từ nhận thức đến hành vi chủ quan và ảnh hưởng của môi trường. Đây sẽ là tài liệu tổng hợp và chuyên sâu giúp các bạn nghiên cứu những vấn đề tâm lý trong cuộc sống hàng ngày một cách hệ thống và dễ tiếp cận nhất.

Giới thiệu về tác giả:

– Richard J. Gerrig là giáo sư tâm lý học tại Đại học Stony Brook. Trước khi giảng dạy tại Stony Brook, Gerrig đã giảng dạy tại Đại học Yale và là người nhận Giải thưởng Lex Hixon. Nghiên cứu của Grieg trong lĩnh vực tâm lý học nhận thức về việc sử dụng ngôn ngữ được đánh giá cao. Lĩnh vực nghiên cứu là hoạt động thần kinh đằng sau quá trình thông tin.

– Philip G. Zimbardo là giáo sư tâm lý học tại Đại học Stanford, nơi ông đã giảng dạy từ năm 1968, từng đảm nhiệm các chức vụ tại Đại học Yale, Đại học New York và Đại học Columbia. Ông đã có nhiều đóng góp cho giáo dục đại học và sau đại học. Zimbardo đã được trao Giải thưởng Ernest Hilgard bởi Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ vì những đóng góp của ông trong lĩnh vực tâm lý học.


image
image
image

Giá đặc biệt
321,900 VND

02-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *