Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly được viết bởi tác giả Bs Tâm Lý Chae Jeongho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bs Tâm Lý Chae Jeongho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Vũ Hưng

Download ebook Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly PDF

Tải sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly

Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly
“Farawell” trong tiếng Anh có nghĩa là “từ biệt” hoặc “chia ly”. Từ này là sự kết hợp giữa hai từ “faran” (đi) trong tiếng Anh cổ và “well” (tốt đẹp), mang ý nghĩa “tạm biệt không phải kết thúc mà là khởi đầu mới”. Tính cả nghĩa “đi du lịch” trong từ “fara” nữa thì “farawell” còn ngụ ý “điểm xuất phát của chuyến du lịch mở màn cho một khởi đầu mới”.
Vì thế, tôi muốn nói với các bạn rằng “chia ly và mất mát có thể trở thành khởi đầu mới cho cuộc sống của mỗi cá nhân hay toàn xã hội”.
Nỗi buồn hay sự đau khổ không được thể hiện ra bên ngoài thì tất yếu sẽ sưng tấy bên trong. Vết thương không thể lên da non và hoại tử là hậu quả không thể tránh khỏi. Nếu đợi đến khi tình trạng trở nên nghiêm trọng mới chăm sóc cho tâm hồn đầy mất mát thì không chỉ tốn thời gian và công sức, mà còn khó khăn hơn trong việc loại bỏ phần tổn hại. Vì vậy hãy dũng cảm nói về những nỗi buồn.
Nỗi buồn và niềm đau được giải tỏa từng chút một trong khi chúng ta trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, người quen, gia đình,… Việc được ai đó lắng nghe những điều mình chia sẻ cũng giúp chúng ta tìm lại trạng thái ổn định về tinh thần.
Hy vọng cuốn sách này sẽ như một người bạn tâm giao biết lắng nghe và an ủi vỗ về bạn trong những tháng ngày chênh vênh của cuộc đời.

Mua sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly PDF

Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly MOBI

Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly Bs Tâm Lý Chae Jeongho ebook

Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly EPUB

Tâm Lý Học Xoa Dịu Những Tổn Thương Vì Chia Ly full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cai Zhenghao, Tiến sĩ Tâm lý học
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

312

bìa mềm

300

Takeo

Tâm lý giảm nhẹ tác hại của sự chia ly

“Farawell” có nghĩa là “tạm biệt” hoặc “tạm biệt” trong tiếng Anh. Từ này là sự kết hợp của hai từ tiếng Anh cổ “faran” (to go) và “well” (tốt đẹp), có nghĩa là “tạm biệt không phải là kết thúc mà là một khởi đầu mới”. Bao gồm cả nghĩa “du lịch” trong từ “fara”, “farawell” cũng hàm ý “bắt đầu một cuộc hành trình bắt đầu một khởi đầu mới”.

Đó là lý do tại sao tôi muốn nói với bạn rằng, “Chia ly và mất mát có thể là một khởi đầu mới trong cuộc sống của một cá nhân hoặc toàn xã hội”.

Nỗi buồn hay nỗi đau không có biểu hiện ra bên ngoài chắc chắn sẽ hằn lên bên trong. Vết thương không thể xuyên qua da non, và hoại tử là hệ quả tất yếu. Việc chờ đợi cho đến khi tình hình nghiêm trọng để chăm sóc một linh hồn đã mất không chỉ tốn thời gian và công sức mà còn khó khăn hơn để phục hồi tổn thương. Vì vậy, hãy dũng cảm nói về sự đau buồn.

Khi chúng ta nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp, người quen, gia đình, v.v., nỗi buồn và nỗi đau sẽ vơi đi từng chút một. Có ai đó lắng nghe những gì chúng ta chia sẻ cũng giúp chúng ta khám phá lại trạng thái của mình. Tinh thần ổn định.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đóng vai trò như một người bạn tâm giao luôn lắng nghe và an ủi bạn trong những ngày tháng bấp bênh của cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.530 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *