Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 được viết bởi tác giả La Quán Trung, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ La Quán Trung
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
828
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
1000 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF

Tải sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2

“Ta thường ngẫm cuộc chiến tranh thiên hạ đời Tam Quốc mà than rằng: Vận trời biến chuyện thật có chỗ không thể nào lường được. Như cái lúc Hiến Đế nhà Hán bó tay, Đổng Trác lạm quyền, các tay anh hùng nổi dậy một loạt, bốn bể chia lìa. Giả sử Lưu Hoàng Thúc sớm gặp tình cá nước Nam Dương, được đất Kinh Châu rồi kéo thẳng lên Hà Bắc, truyền hịch ra Hoài Nam, kế đến bình định Giang Đông, Tần Ung…. thì có phải là một Quang Vũ thứ hai khôi phục nhà Hán không? Thế mà cơ trời không thiện biến như vậy cho! Đổng Trác bị giết, thì lại có Tào Tháo hiếp thiên sử để sai khiến chư hầu.

Danh vị nhà vua tuy là hư hão, nhưng chính sóc vẫn được để nguyên. Lưu Hoàng Thúc phải chạy nạn loanh quanh chưa gặp dịp để tỏ rõ đại nghĩa cùng thiên hạ thì khắp quốc thổ hai bên bờ nam bắc Trường Giang đã về tay Nguỵ, Ngô nắm giữ. Họ Lưu chỉ còn một khoảnh nhỏ ở phía tây nam làm chỗ trú chân. Đã vậy, nếu không được Khổng Minh ra đời, giúp cho một trận Xích Bích phía đông, vung tay choán một vùng Hán Trung phía tây, thì các đất Lương, Ích ắt cũng lọt tay Tào, mà Ngô cũng không đứng nổi làm một nước độc lập. Như thế có phải Tào Tháo lại là một Vương Mãng thứ hai cướp hết thiên hạ nhà Hán không? Nhưng cơ trời cũng chẳng biến đổi giản dị như thế. Sau khi Tháo trốn thoát Hoa Dung, gặp lại “gân gà” mà bỏ Hán Trung thì đành ngồi giữ có một phần thiên hạ, và cái thế “ba chân vạc” mới thành từ đó…..”

(Đời Thuận Trị, năm Giáp Thân Ngày mùng 1 tháng Chạp Kim Nhân Thuỵ, Thánh Thán đề)

Mua sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 tại đây với giá

111.360 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 PDF

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 MOBI

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 La Quán Trung ebook

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 EPUB

Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
kéo tất cả vào
bìa mềm

2015

828

1000

Romance of the Three Kingdoms – Tập 2

“Tôi thường nghĩ đến cuộc chiến thời Tam Quốc và thở dài: Thiên mệnh biến hiện thực không thể lường trước được. Giống như khi vua Xuân hạ thân, Đổng Trác lạm quyền, anh hùng loạn thế một loạt, bốn bể độc lập đảm đương.” Lưu Hoằng Thực sớm chiếm được ngư trường Nam Đường, lấy được đất Kinh Châu, rồi kéo thẳng ra Hà Bắc, tiến về Hoài Nam, rồi bình định Giang Đông, Tần Ứng … Liệu có một Quảng Ngô thứ hai Phục hưng nhà Hán?

Tên vua là Vanity, nhưng con sóc vẫn còn nguyên vẹn. Lu Huangdu không còn cách nào khác là phải chạy khắp nơi, và ông không có cơ hội để thể hiện sự vĩ đại của mình với thế giới, vì vậy toàn bộ đất nước trên bờ bắc và nam của sông Dương Tử đã được canh giữ bởi Ngụy và Ngô. Gia đình họ Lưu chỉ có một mảnh đất nhỏ phía Tây Nam làm nơi cư trú. Hơn nữa, nếu không phải Kong Ming sinh ra, giúp trận Xibiqi ở phía đông, và chiếm vùng Hán Trung ở phía tây, đất của Long và Yiqi cũng sẽ rơi vào tay Tào, và Ngô sẽ không thể đứng vững. . với tư cách là một quốc gia độc lập. Như vậy, Tào Tháo có phải là Vương Mãng thứ hai cướp Hán không? Nhưng cơ thể không chỉ đơn giản là thay đổi. Tào Tháo chạy thoát khỏi Hoa Đông lại gặp phải “gân gà”, nhưng lại bỏ Hán Trung nên phải ngồi trấn thủ một mảnh trời đất, thế “kiềng ba chân” cũng từ đó mà ra… ”

(Tại Thuận Chi, năm Bính Thân, ngày 1 tháng Chạp, Kim Nhãn Thủy, miếu Thánh Thần)


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
111.360 VND

1000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *