Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
204
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Thanh Huyền

Tải Sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn PDF

Tải sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Hình ảnh bìa sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn

Dù là ai, chúng ta cũng chỉ có thời gian là những khoảnh khắc được ban tặng ở hiện tại. Việc sống tại khoảnh khắc này với một cái tâm như thế nào sẽ quyết định cuộc đời của chúng ta. Vận may có thể đến, gian khổ cũng có thể tìm đến, do đó dù các bạn đang ở trong hoàn cảnh gian nan như thế nào chăng nữa, tôi cũng mong muốn các bạn không chùn bước, không chịu thua hoàn cảnh, hãy cố gắng tiến về phía trước với một cái tâm vị tha. Nếu như vậy thì chắc chắn vận mệnh sẽ xoay theo chiều hướng tốt và một cuộc đời hạnh phúc sẽ tìm đến chúng ta. Nếu có thể nghĩ như vậy thì cuộc đời vô cùng đơn giản. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta cứ nỗ lực hết mình với một cái tâm vị tha thì chắc chắn vận mệnh sẽ xoay theo chiều hướng tốt và một cuộc đời hạnh phúc sẽ tìm đến.

Và điều quan trọng là tại bất cứ thời điểm nào chúng ta cũng cố gắng gìn giữ một cái tâm đẹp và thuần khiết. Đó là bí quyết để chúng ta có thể phát huy khả năng của bản thân, là chìa khóa giúp chúng ta mở được cánh cửa của một cuộc đời hạnh phúc.

Inamori Kazuo (sinh năm 1932) là một doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản. Ông đã gây dựng nên Kyocera, một tập đoàn công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong hai năm 2010-2012, Inamori Kazuo đã góp công lớn trong việc tái sinh hãng hàng không Japan Airlines, vốn đang trên bờ vực phá sản. Ông đã được một số trường đại học ở Nhật Bản, Mỹ và Anh trao bằng tiến sĩ danh dự cho các cống hiến trong kinh doanh và hoạt động xã hội.

Xem Thêm Thông Tin Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn tại đây với giá

77.430 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn PDF

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn MOBI

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn Inamori Kazuo ebook

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn EPUB

Tâm – Sức Mạnh Khiến Cuộc Đời Như Mình Mong Muốn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Inamori Kazuo
Công nghiệp và Thương mại

2022

204

bìa mềm

150

thanh treo

Tâm trí – sức mạnh để biến cuộc sống theo cách tôi muốn

Bất kể chúng ta là ai, tất cả những gì chúng ta có là thời gian mà khoảnh khắc hiện tại mang lại cho chúng ta. Tư duy mà chúng ta đang sống trong thời điểm này sẽ quyết định cuộc sống của chúng ta. May mắn có thể đến, khó khăn cũng có thể ập đến, vì vậy dù bạn có đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, tôi cũng mong bạn đừng dao động, đừng bỏ cuộc, nỗ lực hết mình và nỗ lực để tiến về phía trước với một tâm hồn vị tha. Có như vậy thì chắc chắn số phận sẽ đi đúng hướng và cuộc sống hạnh phúc sẽ tìm đến chúng ta. Nếu bạn có thể nghĩ theo cách đó, cuộc sống thật dễ dàng. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu chúng ta tiếp tục làm việc chăm chỉ với một thái độ vị tha, thì vận mệnh của chúng ta nhất định sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc sẽ đến.

Điều quan trọng là chúng ta luôn cố gắng duy trì một trái tim đẹp và trong sáng. Đây là bí quyết giúp chúng ta phát huy được năng lực, là chìa khóa giúp chúng ta mở ra cánh cửa cuộc sống hạnh phúc.

Inamori Kazuo (sinh năm 1932) là một doanh nhân huyền thoại người Nhật Bản. Ông thành lập Kyocera, một công ty công nghệ cao đa quốc gia với hơn 66.000 nhân viên. Trong 2 năm 2010 – 2012, Kazuo Inamori đã có những đóng góp to lớn trong việc vực dậy Japan Airlines vốn đang bên bờ vực phá sản. Nhiều trường đại học ở Nhật Bản, Mỹ và Anh đã trao tặng ông bằng tiến sĩ danh dự cho những đóng góp của ông cho các hoạt động kinh doanh và xã hội.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
77.430 VND

thanh treo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *