Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tâm Tình Với Đất Mẹ được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Tình Với Đất Mẹ được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 156
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Đông Phong

Download ebook Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF

Tâm Tình Với Đất Mẹ

Tải sách Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tâm Tình Với Đất Mẹ

Hình ảnh bìa sách Tâm Tình Với Đất Mẹ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Tình Với Đất Mẹ

Trong mỗi khoảnh khắc, Đất Mẹ hiện diện bên trên, bên dưới, xung quanh, thậm chí bên trong bản thân bạn. Đất Mẹ có mặt ở khắp mọi nơi. Có lẽ ta từng nghĩ rằng Địa Cầu chỉ là phần bên dưới chân chúng ta mà thôi. Nhưng thật ra, nước, các đại dương, bầu trời cũng như tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta đều khởi phát từ Đất Mẹ. Chúng ta cũng thường quên mất rằng hành tinh chúng ta đang sinh sống đã hiến tặng những thành tố cấu tạo nên cơ thể  của ta. Ta có nước trong da thịt, trong xương, tất cả những tế bào vi tế trong cơ thể mình đều bắt nguồn và đều là những thành phần của Đất Mẹ. Quả Địa Cầu không chỉ đơn thuần là môi trường mà chúng ta sinh sống. Chúng ta cũng chính là Đất Mẹ và Đất Mẹ luôn luôn có mặt trong chúng ta.

Với tác phẩm Tâm tình với Đất Mẹ, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mang đến một cái nhìn đặc biệt về môi trường và trách nhiệm của con người đối với trái đất. Với cái nhìn này Thiền sư đã cho ta thấy vũ trụ là một quần thể có mối liên hệ mật thiết với nhau mà ở đó Thiền sư gọi bằng những cái tên trìu mến là Mẹ Đất, Cha Trời và Dì Trăng.

Tâm tình với Đất Mẹ là sự tổng hợp kỳ diệu giữa Phật học, khoa học, tôn giáo và triết học. Đây là một thông điệp đánh thức ta trở về tiếp xúc với Đất Mẹ, hành tinh xanh đẹp của chúng ta. Đất Mẹ là một nơi nương tựa vô cùng vững chãi cho tất cả chúng ta. Mỗi khi ta lao đao, lận đận, đánh mất mình trong quên lãng, buồn tủi, hận thù, cô đơn và tuyệt vọng, ta có thể trở về tiếp xúc, nương tựa nơi Đất Mẹ để lấy lại sự bình an, phục hồi niềm vui sống và đức tự tin trong ta. Đất Mẹ luôn bảo hộ, nâng đỡ và đón ta trở về.

Mua sách Tâm Tình Với Đất Mẹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Tình Với Đất Mẹ tại đây với giá

52.800 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Tình Với Đất Mẹ PDF

Tâm Tình Với Đất Mẹ MOBI

Tâm Tình Với Đất Mẹ Thích Nhất Hạnh ebook

Tâm Tình Với Đất Mẹ EPUB

Tâm Tình Với Đất Mẹ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Nhất Hạnh
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2020

156

bìa mềm

200

Dongfeng

Tại mọi thời điểm, Mẹ Trái đất tồn tại ở trên, dưới, xung quanh, và ngay cả trong chính bạn. Đất Mẹ ở khắp mọi nơi. Có thể chúng ta đã từng nghĩ rằng Trái đất chỉ là một bộ phận trên đôi chân của chúng ta. Nhưng trên thực tế, nước, đại dương, bầu trời và mọi thứ xung quanh chúng ta đều bắt nguồn từ Mẹ Trái đất. Chúng ta cũng thường quên rằng hành tinh chúng ta đang sống đã hiến tặng các khối xây dựng nên cơ thể chúng ta. Tôi có nước trong da, tôi có nước trong xương, và tất cả các tế bào nhỏ bé trong cơ thể tôi đều bắt nguồn từ và là một phần của Đất Mẹ. Trái đất không chỉ là môi trường mà chúng ta đang sống. Chúng ta cũng là Mẹ Trái đất, và Mẹ Trái đất luôn hiện diện bên trong chúng ta.

có công việc trái tim đất mẹ, Thiền sư Thích Nhất Hạnh Tập trung đặc biệt vào môi trường và trách nhiệm của con người đối với hành tinh. Theo quan điểm này, Sư Phụ cho chúng ta thấy rằng vũ trụ là một tổng thể thống nhất, mà Ngài trìu mến gọi là Mẹ Đất, Cha Trời, và Mẹ Mặt Trăng.

trái tim đất mẹ Đó là cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa Phật giáo, Khoa học, Tôn giáo và Triết học. Đây là một thông điệp đánh thức chúng ta kết nối lại với Mẹ Trái đất, hành tinh xanh tươi đẹp của chúng ta. Mẹ Trái đất là một khu bảo tồn rất mạnh mẽ cho tất cả chúng ta. Bất cứ khi nào chúng ta gặp khó khăn, vật lộn, chìm đắm trong sự lãng quên, đau buồn, hận thù, cô đơn và tuyệt vọng, tất cả chúng ta đều có thể kết nối lại và dựa vào Mẹ Trái đất để khôi phục hòa bình và khôi phục niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống của chúng ta. Đất Mẹ luôn bảo vệ, ủng hộ và chào đón chúng ta trở về.

trái tim đất mẹ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
52.800 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *