Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tam Tự Kinh (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vương Ứng Lân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tam Tự Kinh (Tái Bản) được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tam Tự Kinh (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vương Ứng Lân
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Phạm Hồng

Tải Sách Tam Tự Kinh (Tái Bản) PDF

Tải sách Tam Tự Kinh (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tam Tự Kinh (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tam Tự Kinh (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tam Tự Kinh (Tái Bản)

Đệ tử quy, Tam tự kinh, Thiên tự văn là giáo trình cơ sở khai mở đạo đức truyền thống Trung Hoa. Ba bộ sách này hợp lại thường được gọi chung là Đệ Tam Thiên (cũng gọi là“Thần thánh Đệ tử quy” hay “Thần thánh Thiên tự văn”).

“Đệ tử quy”, được ca ngợi là “Nhân sinh đệ nhất bộ, thiên hạ đệ nhất quy”, do Lý Dục Tú biên soạn vào những năm Khang Hy đời Thanh, giảng đạo đức luân lý và lễ tiết cơ bản, quy phạm hành vi chính xác của trẻ.

 “Tam tự kinh” do Vương Ứng Lân đời Tống biên soạn, được bổ sung, hoàn thiện vào đời Minh, Thanh. Sách được biên soạn để dạy vỡ lòng cho trẻ, nhấn mạnh cần phải chuyên cần, chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để duy trì bản tính thiện.

“Thiên tự văn” do Chu Hưng Tự đời Lương thời Nam Triều, thụ hoàng mệnh Lương Vũ Đế biên soạn. Đây là bộ sách xuất sắc nhất trong các kinh điển giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Hoa với câu văn tự nhiên như lời nói, dễ đọc dễ nhớ, là cuốn sách vỡ lòng dành cho trẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng, những cuốn sách quý này sẽ đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục trẻ thành công, tìm về những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đạt tới nhân sinh hạnh phúc mỹ mãn.

Xem Thêm Thông Tin Tam Tự Kinh (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tam Tự Kinh (Tái Bản) tại đây với giá

95.700 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tam Tự Kinh (Tái Bản) PDF

Tam Tự Kinh (Tái Bản) MOBI

Tam Tự Kinh (Tái Bản) Vương Ứng Lân ebook

Tam Tự Kinh (Tái Bản) EPUB

Tam Tự Kinh (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wang Yinglin
Danzo

2022

300

bìa mềm

400

Fan Hong

Quy tắc của các môn đồ, Tam tự điển và Văn tự của Thiên sinh là những sách giáo khoa cơ bản cho sự phát triển của đạo đức truyền thống Trung Quốc. Ba cuốn sách kết hợp với nhau thường được gọi là Ngày thứ ba (còn được gọi là “Thần môn đồ” hoặc “Thần của một ngàn tín đồ”).

Cuốn “Hướng dẫn cho các đệ tử”, được gọi là “trật tự đầu tiên của cuộc sống và trật tự đầu tiên của thế giới ngầm”, được biên soạn bởi Li Detu dưới thời trị vì của Hoàng đế Khang Hy nhà Thanh, dạy đạo đức cơ bản và phép xã giao, và điều chỉnh hành vi của trẻ em. .

Tam tự điển được Wang Wenglan viết vào thời nhà Tống, và được bổ sung và hoàn thiện vào thời nhà Minh và nhà Thanh. Cuốn sách này được viết cho người mới bắt đầu, nhấn mạnh cần phải chăm chỉ, nỗ lực học tập, trau dồi kiến ​​thức, giữ gìn đức tính tốt.

“Tian Tu Wen” được biên soạn bởi Zhu Hongtu thời Nam triều Long triều và được biên soạn bởi Hoàng đế Longwu. Đây là bộ sách kinh điển về giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Quốc hay nhất, các câu văn tự nhiên như cách phát âm, dễ đọc và dễ nhớ, là sách nhập môn dành cho trẻ em.

Mong rằng những cuốn sách quý này có thể đồng hành cùng các gia đình trên con đường giáo dục con cái thành tài, tìm thấy những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, vươn tới hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
95.700 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *