Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt () được viết bởi tác giả John C. Maxwell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tạo Dựng Sự Khác Biệt () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John C. Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Vân Anh

Download ebook Tạo Dựng Sự Khác Biệt () PDF

Tải sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt ()

Hình ảnh bìa sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt ()

Kỹ năng, năng lực hay kinh nghiệm? Không hẳn như vậy, vì với những yếu tố đó, bạn chỉ có thể cải thiện cuộc sống của mình trong giới hạn nhất định. Bạn không thể vượt qua những điều Thượng đế đã ban tặng cho bạn. Tuy nhiên, thái độ lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Không có bất cứ giới hạn nào trong việc cải thiện thái độ.

Với Tạo dựng sự khác biệt, bạn hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống của chính mình cũng như của những người khác. Trong cuốn sách này, John C. Maxwell đã đập tan ảo tưởng cho rằng “thái độ là tất cả”. Đồng thời, hướng dẫn cách thức vượt qua năm trở ngại chính về thái độ mà mọi người gặp phải, đó là: sự nản lòng, sự thay đổi, các rắc rối, nỗi lo sợ và sự thất bại. Bạn sẽ học được cách biến thái độ thành tài sản lớn nhất, tạo lập một thái độ tốt và quan trọng hơn cả là duy trì thái độ trong suốt cuộc đời.

Mua sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạo Dựng Sự Khác Biệt () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tạo Dựng Sự Khác Biệt () PDF

Tạo Dựng Sự Khác Biệt () MOBI

Tạo Dựng Sự Khác Biệt () John C. Maxwell ebook

Tạo Dựng Sự Khác Biệt () EPUB

Tạo Dựng Sự Khác Biệt () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John C Maxwell
nhà xuất bản lao động

2018

192

bìa mềm

200

Fan Ying

Kỹ năng, khả năng hay kinh nghiệm? Không hẳn, vì với những yếu tố này, bạn chỉ có thể cải thiện cuộc sống của mình ở một mức độ nhất định. Bạn không thể vượt qua những gì Chúa đã ban cho bạn. Tuy nhiên, thái độ lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Không có kết thúc để cải thiện thái độ.

tạo sự thay đổiBạn có quyền thay đổi cuộc sống của chính mình và của những người khác. Trong cuốn sách này, John C.Maxwell đã phá tan ảo tưởng “thái độ là tất cả”. Nó cũng chỉ ra cách vượt qua năm rào cản cơ bản mà mọi người phải đối mặt: chán nản, thay đổi, vấn đề, sợ hãi và thất bại. Bạn sẽ học được cách biến thái độ thành tài sản lớn nhất của mình, tạo ra một thái độ sống tốt và quan trọng nhất là duy trì nó trong suốt cuộc đời.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *