Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được viết bởi tác giả Yamamoto Hideyuki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yamamoto Hideyuki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
An Nhiên

Tải Sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Tải sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Trong thời đại này, người có sức hút là người thắng cuộc. Bạn càng biết cách bộc lộ thế mạnh, càng tích cực giúp ích cho cộng đồng – cơ hội thành công đến với bạn càng lớn hơn. Hay nói cách khác, đây là thời đại mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu như không muốn tụt hậu.

Cuốn sách “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” của Yamamoto Hideyuki hướng dẫn bạn cách thể hiện tốt nhất ưu điểm của mình. Bắt đầu từ việc nhận diện thế mạnh bản thân, tới phát huy chúng và nhận được đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh – mỗi trang sách đều đầy ắp giá trị mới mẻ để bạn khám phá.

Bạn có mong muốn được các nhà tuyển dụng để ý và sẵn sàng trả lương cao? Bạn có muốn tạo ra một mạng lưới quan hệ chất lượng mà bạn là trung tâm? Bạn có muốn ký kết thành công những hợp đồng khó nhằn?… – Tất cả những điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn có một hình ảnh đẹp đẽ, một sức hút đặc biệt khiến thật nhiều người yêu quý và tôn trọng. Có những người rất xuất sắc, nhưng chỉ vì không có kỹ năng tạo dựng thương hiệu cá nhân nên mãi không tiến xa được. Trái lại, chỉ với việc tận dụng nguồn lực sẵn có, bạn lại hoàn toàn có thể nắm được các cơ hội “ngàn vàng” nếu có một hình ảnh ấn tượng.

Tác phẩm “Tạo dựng thương hiệu cá nhân” dành cho các nhà quản lý muốn tiến xa hơn, dành cho các bạn trẻ mới ra trường khao khát thể hiện bản thân – và dành cho bất kỳ ai muốn nắm bắt các cơ hội nhờ vào chính năng lực của mình.

Xem Thêm Thông Tin Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân MOBI

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Yamamoto Hideyuki ebook

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân EPUB

Tạo Dựng Thương Hiệu Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hideyuki Yamamoto
Báo chí thế giới

2018

200

bìa mềm

220

điềm tĩnh

Trong thời đại ngày nay, những người hấp dẫn là người chiến thắng. Bạn càng biết cách thể hiện điểm mạnh của mình, bạn càng tích cực giúp đỡ cộng đồng – cơ hội thành công của bạn càng cao. Nói cách khác, đây là thời điểm mà mỗi chúng ta buộc phải xây dựng thương hiệu cá nhân nếu không muốn bị tụt lại phía sau.

Sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn” của Yamamoto Hideyuki dạy bạn cách phát huy những điều tốt nhất trong bạn. Từ việc khám phá những điểm mạnh của bạn, đến việc xây dựng chúng và nhận được những đánh giá tích cực từ những người xung quanh – mỗi trang đều chứa đựng những giá trị mới để bạn khám phá.

Bạn muốn được nhà tuyển dụng chú ý và sẵn sàng trả mức lương cao? Bạn có muốn xây dựng một mạng lưới quan hệ chất lượng cao lấy bạn làm trung tâm không? Bạn có muốn ký thành công một hợp đồng khó nhằn? … – Nếu bạn có một hình ảnh đẹp, một sức hút đặc biệt được nhiều người yêu mến và quý trọng thì tất cả những điều này sẽ trở thành sự thật. Một số người rất tuyệt, nhưng chỉ vì họ không có kỹ năng tạo thương hiệu cá nhân, họ sẽ không bao giờ tiến xa được. Ngược lại, chỉ khi sử dụng nguồn lực hiện có, bạn mới có thể nắm trọn cơ hội “ngàn vàng”, nếu có được hình ảnh ấn tượng.

Công việc “Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn” Dành cho những nhà quản lý muốn tiến xa hơn, cho những sinh viên trẻ mới ra trường mong muốn thể hiện bản thân – và cho bất kỳ ai muốn nắm bắt cơ hội bằng khả năng của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *