Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () được viết bởi tác giả Vương Hiểu Lỗi, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Vương Hiểu Lỗi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
712
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
720 gram
✅ Người dịch
Châu Hải Đường

Download ebook Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () PDF

Tải sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 ()

Hình ảnh bìa sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 ()

Tào Tháo là một tên tuổi trong lịch sử Trung Quốc, là người không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực chính trị, quân sự và còn có tài thơ ca. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Alpha Books xin giới thiệu đến độc giả bộ tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo – Thánh nhân đê tiện.

Tào Tháo tự Mạnh Đức là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người đặt nền móng cho thế lực quân sự cát cứ ở miền Bắc Trung Hoa, lập nên chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Là người có công lớn trong việc dẹp loạn khăn vàng và Đổng Trác. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Tào Tháo còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông và hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử và nữ sĩ Thái Diễm hình thành nên trào lưu mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt.

Bộ tiểu thuyết gồm 10 tập này là một bức tranh đầy đủ và toàn diện nhất về cuộc đời và con người của Tào Tháo. Ngay khi được xuất bản ở Trung Quốc bộ sách đã được độc giả đón nhận nhiệt liệt.

Tào Tháo là một nghệ nhân biến diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những phức hợp ấy đều hiện diện nơi ông. Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian. “Thà ta phụ người trong thiên hạ chứ không để người trong thiên hạ phụ ta”.

Mua sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () tại đây với giá

179.580 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () PDF

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () MOBI

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () Vương Hiểu Lỗi ebook

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () EPUB

Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện 2 () full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *