Thư viện PDF Selavia Cuốn sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta được viết bởi tác giả Kio Stark, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kio Stark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch
Tú Oanh

Tải Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta PDF

Tải sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta

Hình ảnh bìa sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta
Làm thế nào mà những người không quen biết có thể làm bạn thay đổi?
Cùng khám phá những điều thú vị không ngờ và những tình huống hồi hộp, kích thích của việc nói chuyện với những người bạn chẳng hề quen biết trước. Những điều này sẽ thay đổi con người bạn và cả thế giới mà bạn tưởng như mình đã nắm rõ.
Đây là cuốn sách về trò chuyện, và nó cũng là cuốn sách về cách nhìn nhận, lắng nghe và nhắc nhở về thế giới. Có những mối liên hệ chỉ trong giây lát lại có thể nên thơ và sâu sắc như thế nào để bạn mở rộng tầm hiểu biết của mình và làm phong phú thêm những khái niệm về con người – những người lạ với bạn. Và cuốn sách cũng cho thấy động cơ ẩn chứa và ý nghĩa của những tương tác trên phố. Bạn sẽ tìm thấy một cách mới để yêu thêm thế giới này.
Cuộc sống của chúng ta đang bị thu hẹp theo cấp số nhân. Chúng ta vội vã, khuôn mặt cắm cúi, tâm thức luôn rời xa cơ thể. Chúng ta chỉ nghe thấy những âm thanh mà chúng ta đã thân thuộc và hiếm khi dám làm quen những điều mới, hay những con người mới. Trò chuyện với người lạ giúp chúng ta trải nghiệm việc chia sẻ những cảm xúc và tạo nên những sợi dây liên kết tình cảm chân thật nhất. Và rồi nó sẽ mở ra một thế giới mới cho bạn.
“Người lạ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta” hướng dẫn người đọc cách bắt đầu một cuộc giao tiếp với người lạ, và bao gồm những thử thách liều lĩnh cho ai có cam đảm.
Mục lục
Lời giới thiệu
Chương 1 Ai là người lạ?
Chương 2 Sự thân mật thoảng qua
Chương 3 Thế giới của những người lạ
Chương 4 Cơ chế vận hành của tương tác
Lời bạt
Những cuộc thử nghiệm  
Lời cảm ơn
Các thông tin liên quan
Về tác giả:
Kio Stark là nhà văn, tác giả của nhiều cuốn sách như “Trò chuyện với người lạ”, “Follow Me Down”, “Don’t Go Back to School”. Cô đã viết, tham vấn, giảng dạy và nói chuyện tại nhiều nước trên thế giới về tác động giữa những người lạ, học tập một cách độc lập và mối liên kết giữa con người với công nghệ.
Ngoài ra, cô cũng là nhà báo, nhà quảng cáo, nhà nghiên cứu cộng đồng và nhà thiết kế game. Cô cũng tham vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp và các tập đoàn về các ảnh hưởng từ người lạ, đặc là từ người dùng của họ.

Xem Thêm Thông Tin TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta tại đây với giá

18.700 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta PDF

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta MOBI

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Kio Stark ebook

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta EPUB

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Keo Stark
nhà xuất bản lao động

2017

156

bìa mềm

160

Đồ họa

TedBooks – Những Người Lạ Thay Đổi Cuộc Đời Của Chúng Ta

Làm thế nào một người mà bạn không biết có thể thay đổi bạn?

Khám phá niềm vui bất ngờ và sự phấn khích khi nói chuyện với những người bạn không biết trước đây. Những điều này sẽ thay đổi con người bạn và thế giới mà bạn nghĩ rằng bạn đã biết.

Đó là một cuốn sách về cuộc trò chuyện, về việc nhìn, nghe và nhắc nhở thế giới. Tạo ra những kết nối phù du, mở rộng tầm nhìn và làm phong phú thêm khái niệm về con người của bạn – thật nên thơ và sâu sắc biết bao khi trở thành một người xa lạ đối với bạn. Cuốn sách cũng làm sáng tỏ những động lực và ý nghĩa cơ bản của những tương tác trên đường phố. Bạn sẽ tìm thấy một cách mới để yêu thế giới hơn.

Cuộc sống của chúng ta đang thu hẹp lại theo cấp số nhân. Chúng ta vội vàng, mặt cúi gằm, suy nghĩ luôn xa rời cơ thể. Chúng ta chỉ nghe thấy những giọng nói quen thuộc và hiếm khi dám gặp gỡ những người mới. Trò chuyện với người lạ giúp chúng ta chia sẻ cảm xúc và tạo nên mối liên kết tình cảm chân thật nhất. Sau đó, nó sẽ mở ra một thế giới mới cho bạn.

“Những điều kỳ lạ thay đổi cuộc sống của chúng ta” Hướng dẫn người đọc cách bắt đầu cuộc trò chuyện với một người lạ và bao gồm các thử thách mạo hiểm dành cho người dũng cảm.

các nội dung

giới thiệu

Chương 1 Người lạ là ai?

Chương 2 Một chút thân mật

Chương 3 thế giới của người lạ

Chương 4 Cơ chế tương tác

tái bút

kiểm tra

cảm ơn

Thông tin liên quan

Giới thiệu về tác giả:

Keo Stark Cô là tác giả và tác giả của một số cuốn sách như “Nói với người lạ”, “Đi theo tôi”, “Đừng quay lại trường học”. Cô đã viết, tư vấn, giảng dạy và thuyết trình ở nhiều quốc gia trên thế giới về ảnh hưởng của những người xa lạ, học tập độc lập và sự kết nối giữa con người và công nghệ.

Ngoài ra, cô ấy còn là một nhà báo, nhà quảng cáo, nhà nghiên cứu cộng đồng và nhà thiết kế trò chơi. Cô cũng tư vấn cho nhiều công ty khởi nghiệp về ảnh hưởng của những người lạ, đặc biệt là từ người dùng của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
18.700 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *