Thư viện PDF Selavia Cuốn sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong được viết bởi tác giả Chip Kidd, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chip Kidd
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
150
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch
Thanh Huyền

Download ebook TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF

Tải sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong

Hình ảnh bìa sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong

TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong
Ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng đối với cách chúng ta tiếp nhận thế giới, và được thế giới tiếp nhận. Đó là bước đầu làm quen của chúng ta với mọi thứ: bạn bè, nơi làm việc, các sản phẩm, các mối quan hệ, mẫu thiết kế… Và chúng ta đánh giá mọi thứ qua ấn tượng đầu tiên. Ngày nhỏ, chúng ta đều được dạy rằng: “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong.” Nhưng chúng ta lại làm đúng như thế, vì chúng ta sống trong một nền văn hóa thị giác, và tâm trí phản ứng tức thì với những gì đập vào mắt.
Nếu lấy thiết kế ra làm ví dụ, thì nguyên tắc “đừng phán xét” hoàn toàn vô nghĩa. Từ trong bản chất, bản thiết kế đòi hỏi phải được đánh giá ngay từ lần đầu tiếp xúc, bởi vì nó được làm ra là để giải quyết vấn đề. Nếu không như thế thì… chính bản thân nó là một vấn đề.
Một góc nhìn khôi hài và dí dỏm về tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên, dù là trong thiết kế hay trong cuộc sống, từ nhà thiết kế Chip Kidd.
Với “Nhìn mắt mà bắt hình dóng”, Chip Kidd đưa người đọc đến một chuyến du hành kỳ thù của ấn tượng đầu tiên. Từ thiết kế của một tờ báo cho đến chiếc vé trên tàu điện ngầm. Từ cuốn sách bạn cầm trên tay đến chiếc di động bạn sử dụng hàng ngày, hay thậm chì là bao bì của miếng sô-cô-la bạn tự thưởng cho bản thân.  Chip Kidd đã hé lộ bí mật đằng sau những thiết kế sản phẩm, với một lượng hài hước vừa đủ, nêm nếm thêm chút phê bình, và cả những kiến thức chuyên môn được tích lũy.
Cuốn sách là một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, phơi bày vẻ đẹp và cả sự phản bội ẩn sau những thiết kế tưởng chừng đơn giản, những điều mà chúng ta chẳng bao giờ để tâm tới. Và sau cùng, trong bất cứ chủ đề hay hoàn cảnh nào, Chip Kidd cũng dễ dàng chứng minh tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên với tất cả chúng ta.
Về tác giả:
Chip Kidd là một nhà thiết kế và một cây bút sống ở thành phố New York. Các thiết kế bìa sách của ông cho Alfred A. Knopf, nơi ông làm việc liên tục từ năm 1986, đã góp phần tạo nên một cuộc cách mạng trong nghệ thuật làm bìa sách ở Mĩ. Ông nhận giải National Design cho Thiết kế Truyền thông, cũng như giải Sử dụng Ảnh trong Thiết kế từ Trung tâm nhiếp ảnh Quốc tế. Kidd đã xuất bản hai tiểu thuyết: The Cheese Monkeys (Những con khỉ phô mai) và The Learners (Những kẻ ham học). Là một diễn giả độc đáo và hoạt động năng nổ, Kidd đã diễn thuyết ở Princeton, Yale, Harvard, RISD, cùng vô số những nơi khác.

Mua sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong tại đây với giá

21.750 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF

TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong MOBI

TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong Chip Kidd ebook

TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong EPUB

TedBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chip Kidd
nhà xuất bản lao động

2017

150

bìa mềm

160

thanh treo

TedBooks – Nhìn vào khuôn mặt, chụp ảnh

Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng đối với cách chúng ta nhận thức và được thế giới nhìn nhận. Đây là phần giới thiệu đầu tiên của chúng tôi về mọi thứ: bạn bè, nơi làm việc, sản phẩm, mối quan hệ, thiết kế của chúng tôi … Chúng tôi đánh giá mọi thứ bằng ấn tượng đầu tiên. Khi còn là những đứa trẻ, tất cả chúng ta đều được dạy “Đừng nhìn mặt, đừng chụp ảnh.” Nhưng chúng ta làm chính xác điều đó bởi vì chúng ta đang sống trong một nền văn hóa thị giác, nơi não bộ phản ứng tức thì với những gì trước mặt.

Nếu chúng ta lấy thiết kế làm ví dụ, nguyên tắc “không phán xét” là hoàn toàn vô nghĩa. Về cơ bản, một thiết kế cần được đánh giá ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên bởi vì nó được thiết kế để giải quyết một vấn đề. Nếu không thì … đó là một vấn đề tự thân.

Nhà thiết kế Chip Kidd hóm hỉnh nói về tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên, cả trong thiết kế và cuộc sống.

và”Nhìn đã mắt, bắt hình dong “, Chip Kidd đưa độc giả vào một cuộc hành trình kỳ lạ của những ấn tượng đầu tiên. Từ các thiết kế trên báo đến vé tàu điện ngầm. Từ cuốn sách bạn cầm trên tay, đến chiếc điện thoại bạn sử dụng hàng ngày và thậm chí cả bao bì của thanh sô cô la mà bạn tự thưởng cho mình. Chip Kidd tiết lộ những bí mật đằng sau thiết kế sản phẩm với sự hài hước phù hợp, một chút phê bình và kiến ​​thức chuyên môn tích lũy được.

Cuốn sách này là một câu chuyện tình yêu đẹp phơi bày vẻ đẹp và sự phản bội đằng sau những thiết kế đơn giản đầy lừa dối mà chúng ta không bao giờ để ý đến. Cuối cùng, Chip Kidd dễ dàng chứng minh tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên đối với tất cả chúng ta, bất kể chủ đề hay tình huống.

Giới thiệu về tác giả:

Chip Kidd là một nhà thiết kế và nhà văn sống ở thành phố New York. Các thiết kế bìa sách của ông cho Alfred A. Knopf, nơi ông đã làm việc từ năm 1986, đã góp phần vào cuộc cách mạng nghệ thuật bìa sách ở Mỹ. Anh đã giành được Giải thưởng Thiết kế Quốc gia về Thiết kế Truyền thông, cũng như giải thưởng “Sử dụng Ảnh trong Thiết kế” của Trung tâm Nhiếp ảnh Quốc tế. Kidd đã xuất bản hai cuốn tiểu thuyết: The Cheese Monkey và The Learner. Là một diễn giả tích cực và độc đáo, Kidd đã từng diễn thuyết tại Princeton, Yale, Harvard, RISD và vô số trường đại học khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
21.750 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *