Thư viện PDF Selavia Cuốn sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn được viết bởi tác giả Margaret Heffernan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Margaret Heffernan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
190 gram
✅ Người dịch
Chickn

Tải Sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF

Tải sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn

Hình ảnh bìa sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn
Cuốn sách này hướng tới tất cả mọi người và bất kỳ ai muốn có một chỗ làm tốt hơn, dù cho đó là giám độc điều hành hay chỉ là một nhân viên tạp vụ. Nó xem xét việc tích lũy những suy nghĩ và thói quen hàng ngày: cách nói chuyện, lắng nghe, tranh cãi, suy nghĩ và nhìn nhận. Những điều này không đáng giá vài triệu đô-la hay là những chương trình kéo dài nhiều năm; chúng là những bước đi nhỏ bé mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, những bước đi đánh dấu sự bắt đầu chuyển mình của thay đổi lớn.
Điều cuốn sách này đưa ra không phải là một công thức đơn giản để chuyển đổi chỉ sau một đêm, những lời khuyên và mẹo nhỏ vẫn được các diễn giả đầy nhiệt huyết, những người truyền động lực trong công ty mà mọi người yêu thích, trình bày rõ ràng. Thay vào đó, có rất nhiều điều trong cuốn sách nói đến suy nghĩ: một khái niệm khá tầm thường, ý tưởng công nghệ thấp, dễ dàng bị quên lãng và thường xuyên bị đánh giá thấp.
Nhưng khi suy nghĩ, chúng ta phải dừng việc mình đang làm lại. Và nếu được phép, tâm trí của chúng ta sẽ lang thang thoát khỏi những thứ sáo rỗng, ẩn ngữ, “khi sự đã rồi”. Đó là khi chúng ta tìm ra điều mình tin tưởng, con người thật của mình và điều chúng ta cần nói. Đó là khi chúng ta dừng lại và nghĩ rằng mình đã tìm lại lòng can đảm, sự dí dỏm, lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng, niềm vui sướng, sự thất vọng, sự khám phá và sự tận tâm mà công việc có thể khơi gợi lên – nói ngắn gọn, chúng là tất cả những thứ quan trọng trong công việc mà chúng ta không thể đo đếm được.
Mang theo hành lý là những câu chuyện khó tin và thống kê có thể làm bạn giật mình, “Thay đổi nhỏ phần thưởng lớn” đưa chúng ta đến với một chuyến hành trinh xuyên lục địa, đánh dấu những cách thức hoạt động kinh tế khác nhau và hé lộ cách mà họ thay đổi bản thân để đạt được những khoản lời. bằng một giọng văn dí dỏm gượng gạo và hài hước ranh mãnh, Margaret Heffernan chứng minh rằng chỉ một thay đổi nhỏ cũng đem lại phần thưởng vô cùng lớn, và ảnh hưởng lâu dài. 
Mục lục:
Giới thiệu
Chương 1: Xung đột mang tính sáng tạo
Chương 2: Vốn xã hội
Chương 3: Suy nghĩ là vật chất
Chương 4: Phá vỡ những rào cản
Chương 5: Nhà lãnh đạo ở khắp nơi
Lời kết: Mâu thuẫn và ngẫu nhiên
Lời cảm ơn
Các thông tin liên quan
Về tác giả:
Margaret Heffernan là một doanh nhân, tổng giám đốc và tác giả của cuốn sách Willful Blindness (tạm dịch: Sự mù quáng ngoan cố), được tờ Financial Times trích dẫn như một trong những cuốn sách kinh doanh xuất sắc nhất thập kỷ.
Lớn lên tại Hà Lan và học tập tại Đại học Cambridge, bà là nhà sản xuất đã giành được giải thưởng của đài BBC trước khi quay trở lại Mỹ để quản lý các công ty truyền thông đa phương tiện. Bà viết bài trên blog của báo Washington Post và Inc.com, tư vấn cho các lãnh dạo doanh nghiệp và giảng dạy tại các trường kinh doanh trên khắp thế giới.
Trang website của bà là http://www. mheffernan.com.

Xem Thêm Thông Tin TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn tại đây với giá

50.150 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn PDF

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn MOBI

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn Margaret Heffernan ebook

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn EPUB

TedBooks – Thay Đổi Nhỏ Phần Thưởng Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Margaret Heffernan
nhà xuất bản lao động

2017

184

bìa mềm

190

TedBooks – Thay đổi nhỏ Phần thưởng lớn

Cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn có một công việc tốt hơn, dù là giám đốc điều hành hay người lao công. Nó kiểm tra sự tích lũy của những suy nghĩ và thói quen hàng ngày: cách nói, lắng nghe, tranh luận, suy nghĩ và quan sát. Đây không phải là những thủ tục trị giá hàng triệu đô la hay kéo dài hàng năm; chúng là những bước nhỏ mà ai cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào và đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn.

Cuốn sách này không đưa ra công thức đơn giản nào để chuyển đổi trong một sớm một chiều, với các mẹo và thủ thuật vẫn được các diễn giả đam mê và động lực của công ty yêu thích, được trình bày rõ ràng. Thay vào đó, cuốn sách có rất nhiều điều về tư duy: một khái niệm khá tầm thường, một ý tưởng công nghệ thấp dễ bị lãng quên và thường bị đánh giá thấp.

Nhưng khi chúng ta suy nghĩ, chúng ta phải dừng lại những gì chúng ta đang làm. Tâm trí của chúng ta, nếu được cho phép, tránh xa những lời sáo rỗng, ẩn dụ, “khi nó kết thúc.” Đó là khi chúng ta khám phá ra những gì chúng ta tin tưởng, chúng ta thực sự là ai và những gì chúng ta cần nói. Đó là khi chúng ta dừng lại và nghĩ rằng chúng ta đã khám phá lại can đảm, trí tuệ, lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng, niềm vui, sự thất vọng, sự khám phá và sự cống hiến mà công việc có thể mang lại – tóm lại, tất cả là tại công việc mà chúng ta không thể đo lường được tất cả những điều quan trọng.

Mang theo hành lý là một câu chuyện và số liệu thống kê đáng kinh ngạc có thể khiến bạn ngạc nhiên, “Thay đổi nhỏ, lợi ích lớn” Đưa chúng ta vào một cuộc hành trình xuyên lục địa, làm nổi bật các phương thức hoạt động kinh tế khác nhau và tiết lộ cách chúng chuyển mình vì lợi nhuận. Với sự dí dỏm và hài hước lém lỉnh, Margaret Heffernan chứng minh rằng những thay đổi dù nhỏ cũng có thể mang lại hiệu quả lớn và lâu dài.

các nội dung:

giới thiệu

Chương 1: Cuộc đụng độ sáng tạo

Chương 2: Vốn xã hội

Chương 3: Suy nghĩ là Vật chất

Chương 4: Phá vỡ rào cản

Chương 5: Lãnh đạo ở khắp mọi nơi

Kết luận: Sự mâu thuẫn và sự ngẫu nhiên

cảm ơn

Thông tin liên quan

Giới thiệu về tác giả:

Margaret Heffernan là một doanh nhân, giám đốc điều hành và tác giả của cuốn sách Wayward Blindness, được tạp chí Financial Times bình chọn là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất thập kỷ.

Lớn lên ở Hà Lan, học tại Đại học Cambridge, cô là nhà sản xuất BBC từng đoạt giải thưởng trước khi trở về Mỹ để quản lý một công ty đa phương tiện. Cô viết cho The Washington Post và Inc.com Blog, tư vấn cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giảng dạy tại các trường kinh doanh trên khắp thế giới.

Trang web của cô ấy là http: // www. mheffernan.com.


image
image
image

Giá đặc biệt
50.150 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *