Thư viện PDF Selavia Cuốn sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu được viết bởi tác giả Hannah Fry, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hannah Fry
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
188
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Bùi Thu Hà

Download ebook TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

Tải sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu
Mục đích của cuốn sách này không phải là để thay thế những nguồn tư liệu xuất sắc vốn có về khoa học kết giao của con người. Nó cũng không đủ miêu tả những nỗi đe dọa vô hình, những say mê đến ám ảnh hay nỗi tuyệt vọng cùng cực mà tình yêu có thể mang lại. Nếu đó là những gì bạn mong chờ, có lẽ đơn giản là bạn nên tìm về với những bức họa, bài thơ, công trình điêu khắc và những bài ca đã được sáng tạo nên trong hơn 5000 năm qua.
Nếu bạn nghĩ tình yêu và toán học vốn dĩ chẳng liên quan tới nhau cũng không sao. Cảm xúc của con người, không như những phương trình toán học, không thể có quy tắc hay được dạy dỗ, và những rộn ràng tinh tế của sự lãng mạn không hề dễ định nghĩa. Nhưng điều đó không có nghĩa toán học không thể đóng góp gì vào góc nhìn về tình yêu. Bởi vì rốt cuộc, toán học là ngành nghiên cứu về các mô hình, dạng thức, khám phá mọi vấn đề từ quy luật của vũ trụ đến hoạt động của các hạt hạ phân tử. Và thành thực mà xem xét thì trong số đó, không có gì là có quy tắc, trật tự hay dễ dàng dự đoán.
May mắn thay, như hầu hết mọi vấn đề của cuộc sống, tình yêu cũng có vô vàn các dạng mô hình: từ số lượng người yêu trong suốt cuộc đời đến cách chúng ta lựa chọn đối tượng để nhắn tin trên một trang web hẹn hò. Toán học sẽ mang lại rất nhiều hiểu biết mới về chuyện hẹn hò.
Trong “Thuật toán của tình yêu”, Hannah Fry đưa người đọc vào một hành trình kỳ thú để cùng đi tìm định nghĩa của tình yêu, và đưa toán học vào cả trong những câu hỏi phức tạp của thuộc về cảm xúc. Từ việc ước đoán chiến lược cho hẹn hò đến tìm kiếm chuẩn mực của cái đẹp, Hannah Fry đã chứng minh rằng toán học cũng hữu dụng trong việc vượt qua sự phức tạp, đôi khi là thất bại, lắm lúc lại điên cuồng, hầu hết là thú vị và luôn luôn bí ẩn của tình yêu bằng một giọng văn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.
Cuốn sách dành cho những kẻ đang yêu, sẽ yêu và đang tìm kiếm tình yêu.
Mục lục:
Giới thiệu
Chương 1: Đâu là cơ hội tìm thấy tình yêu?
Chương 2: Vẻ đẹp quan trọng đến đâu?
Chương 3: Làm thế nào tối đa hóa một đêm trên phố
Chương 4: Hẹn hò trực tuyến
Chương 5: Trò chơi hẹn hò
Chương 6: Bài toán tình dục
Chương 7: Khi nào bạn nên yên bề gia thất?
Chương 8: Làm thế nào để không méo mặt với chuyện cưới xin
Chương 9: Làm thế nào để trăm năm hạnh phúc
Lời bạt
Lời cảm ơn
Các thông tin liên quan
 
Về tác giả:
Tiến sĩ Hannah Fry là một nhà toán học ở Trung tâm UCL chuyên về Phân tích Không gian Xã hội. Trong công việc hàng ngày, cô sử dụng các mô hình toán học để nghiên cứu các mẫu hành vi con người, từ những kẻ nổi loạn, chủ nghĩa khủng bố tới thương mại và mua sắm.
Cùng với vị trí học thuật của mình, hiện cô đang tham gia các hoạt động tập thể của UCL, đưa niềm vui toán học vào sân khấu, quán rượu và trường học. Cô cũng đồng thực hiện kênh Youtube BBC Worldwide và thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình và truyền thanh ở nước Anh.
Bạn có thể liên hệ với tác giả trên Twitter: @fryrsquared

Mua sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu tại đây với giá

59.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu PDF

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu MOBI

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu Hannah Fry ebook

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu EPUB

TedBooks – Thuật Toán Của Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hannah Fry
nhà xuất bản lao động

2017

188

bìa mềm

200

Pei Qiuha

TedBooks – Thuật toán của tình yêu

Cuốn sách này không nhằm mục đích thay thế các nguồn tài nguyên tuyệt vời vốn có trong khoa học về sự tương tác giữa con người với con người. Nó không đủ để mô tả mối đe dọa vô hình, niềm đam mê kéo dài hoặc sự tuyệt vọng tột độ mà tình yêu có thể mang lại. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, có lẽ bạn chỉ nên quay trở lại những bức tranh, bài thơ, tác phẩm điêu khắc và bài hát được tạo ra trong 5.000 năm qua.

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu và toán học vốn dĩ không liên quan đến nhau thì cũng không sao cả. Không giống như các phương trình toán học, cảm xúc của con người không thể được điều chỉnh hoặc dạy dỗ, và những kích thích tinh tế lãng mạn không dễ dàng được xác định. Nhưng điều đó không có nghĩa là toán học không thể đóng góp vào quan điểm tình yêu. Bởi vì toán học suy cho cùng là nghiên cứu về các mẫu và hình thức, mọi thứ, từ các quy luật của vũ trụ đến hành vi của các hạt dưới phân tử. Thành thật mà nói, không ai trong số họ là thường xuyên, có thứ tự, hoặc dễ dàng dự đoán.

May mắn thay, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, tình yêu có vô số kiểu mẫu: từ số lượng người yêu trong cuộc đời cho đến cách chúng ta chọn người mà chúng ta nhắn tin trên các trang web hẹn hò. Toán học có thể mang lại nhiều hiểu biết mới về hẹn hò.

hiện hữu “Thuật toán của tình yêu”, Hannah Fry đưa độc giả vào một cuộc hành trình hấp dẫn tìm kiếm định nghĩa của tình yêu và kết hợp toán học vào những vấn đề phức tạp về tình cảm. Từ việc dự đoán các chiến lược hẹn hò cho đến việc tìm ra các tiêu chí cho cái đẹp, Hannah Fry đã chứng minh rằng toán học cũng có thể được sử dụng để vượt qua sự phức tạp, đôi khi thất bại, đôi khi điên rồ, nhất là tình yêu hài hước và luôn bí ẩn trong giọng văn hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.

Cuốn sách này dành cho những ai đang yêu, sẽ yêu, và đang tìm kiếm tình yêu.

Mục lục:

giới thiệu

Chương 1: Cơ hội tìm thấy tình yêu ở đâu?

Chương 2: Vẻ đẹp quan trọng như thế nào?

Chương 3: Làm thế nào để tận dụng tối đa buổi tối đường phố của bạn

Chương 4: Hẹn hò trực tuyến

Chương 5: Trò chơi hẹn hò

Chương 6: Vấn đề tình dục

Chương 7: Khi nào bạn nên định cư?

Chương 8: Làm thế nào để không để mặt khi kết hôn

Chương 9: Làm sao hạnh phúc trăm năm

tái bút

cảm ơn

Thông tin liên quan

Thông tin về các Tác giả:

Tiến sĩ Hannah Fry là một nhà toán học tại Trung tâm Phân tích Không gian Xã hội tại UCL. Trong công việc hàng ngày, cô sử dụng các mô hình toán học để nghiên cứu các mô hình hành vi của con người, từ nổi dậy và khủng bố đến thương mại và mua sắm.

Ngoài thành tích học tập của mình, cô ấy hiện đang tham gia vào các hoạt động nhóm tại UCL, mang niềm vui của toán học đến sân khấu, quán rượu và trường học. Cô cũng là người đồng tổ chức kênh YouTube trên toàn thế giới của BBC và là nhân vật thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình và đài phát thanh của Vương quốc Anh.

Bạn có thể liên hệ với tác giả trên Twitter: @fryrsquared


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
59,000 vnđ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *