Thư viện PDF Selavia Cuốn sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc được viết bởi tác giả Barry Schwartz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Barry Schwartz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Quế Chi

Tải Sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc PDF

Tải sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc

Hình ảnh bìa sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc

*** Lưu ý: Hiện nay sách này có hai phiên bản bìa tùy thuộc vào các lần xuất bản, do đó bìa sẽ được giao ngẫu nhiên.
TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc
Tại sao chúng ta làm việc? Tại sao mỗi sáng ta lại phải kéo lê mình ra khỏi giường thay vì sống cuộc đời ngập tràn niềm vui với hết trò này đến trò khác?
Nhưng câu hỏi tưởng như thật đơn giản và ai cũng dễ dàng trả lời. Nhưng Giáo sư Barry Schwartz lại chứng minh rằng thật ra câu trả lời chi nó lại vô cùng phức tạp, đáng kinh ngạc và vô cùng khẩn cấp.
Ta làm việc vì ta phải kiếm sống. Chắc chắn rồi, nhưng chỉ có vậy thôi sao? Tất nhiên là không rồi. Khi bạn hỏi những người hài lòng với công việc tại sao họ làm công việc ấy, thì gần như tiền không phải là câu trả lời. Danh sách những lý do phi-tiền-bạc rất dài và rất thú vị.
Nhiều người làm việc vì họ thấy vui. Những người hài lòng với công việc lao động vì thấy có trách nhiệm. Những người khác làm việc vì đó là cơ hội để hòa nhập cộng đồng. Nhiều người làm việc vì họ cảm thấy việc mình làm thật ý nghĩa.
Những nguyên nhân phong phú khiến chúng ta thỏa mãn với công việc kể trên đã dấy lên một số vấn đề rất lớn. Tại sao trên thế giới này có vô vàn người mà công việc của họ lại chẳng có nhiều hoặc hoàn toàn vắng bóng những đặc tính này? Tại sao với hầu hết chúng ta, công việc thật là đơn điệu, vô vị và mòn mỏi? Tại sao chủ nghĩa tư bản phát triển lại tạo ra một mô hình làm việc hạn chế hoặc triệt tiêu các cơ hội nuôi dưỡng sự hài lòng phi vật chất tiềm năng – mà chính nó sẽ khuyến khích người ta làm việc tốt hơn?
Thông qua những nghiên cứu cuốn hút và những câu chuyện hấp dẫn, cuốn sách “Vì sao chúng ta làm việc” đưa ta đến lời giải cho bí mật của hạnh phúc nơi làm việc. Sau tất cả, Barry Schwartz đã chứng minh cho chúng ta thấy gốc rễ của thành công trong lao động hiếm khi được khuyến khích, trong khi chúng ta lại cố gắng làm những việc chỉ đem lại kết quả xấu.
Bằng sự sáng suốt và thông thái, Barry Schwartz chỉ cho chúng ta cách để thấu hiểu và làm chủ công việc, dẫn đến thành công. Một cuốn sách dành cho tất cả mọi người đang tìm kiếm ý nghĩa của lao động.
 
Mục lục:
Giới thiệu
Chương 1: Quan niệm sai lầm
Chương 2: Khi công việc tốt đẹp
Chương 3: Việc tốt biến tướng như thế nào
Chương 4: Công nghệ quan điểm
Chương 5: Tương lai của việc làm
Lời cảm ơn
Các thông tin liên quan
Về tác giả:
Barry Schwartz là một giáo sư tâm lý tại đại học Swarthmore, Pennsylvania. Schwartz đã viết 10 cuốn sách và hơn 100 bài báo cho những tờ báo chuyên ngành. Năm 2004, Schwartz xuất bản cuốn The Paradox of Choice: Why more is less (Mâu thuẫn của sự lựa chọn: Tại sao nhiều hơn lại ít hơn,) cuốn sách được ca ngợi là một trong những cuốn sách kinh doanh hàng đầu của năm do cả hai tạp chí Business Week và Forbes bình chọn, và đã được dịch ra 25 thứ tiếng. Kể từ khi xuất bản cuốn sách đó, Schwartz đã viết nhiều bài báo về Asa Mathat/TED [ 154 ] rất nhiều khía cạnh của luận điểm chính mà cuốn sách trình bày cho nhiều nguồn báo chí đa dạng như The New York Times, The New York Times Magazine, The Chronicle of Higher Education, Parade, The Atlantic, USA Today, Advertising Age, Slate, Scientific American, The New Republic, Newsday, AARP Bullentin, Harvard Business Review và The Guardian. Ông phát biểu về nó trong Hội nghị TED năm 2005, và được xuất hiện trong rất nhiều những chương trình truyền thanh và truyền hình, bao gồm chương trình Morning Edition và Talk of the Nation của đài NPR, và CBS News Sunday Morning….

Xem Thêm Thông Tin TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc tại đây với giá

48.950 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc PDF

TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc MOBI

TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc Barry Schwartz ebook

TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc EPUB

TedBooks – Vì Sao Chúng Ta Làm Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Barry Schwartz
nhà xuất bản lao động

2017

160

bìa mềm

180

Magpie Pond

*** Lưu ý: Hiện tại sách này có hai phiên bản bìa tùy từng ấn bản nên bìa được ship ngẫu nhiên.

TedBooks – Tại sao chúng tôi làm việc

Tại sao chúng tôi làm việc? Tại sao chúng ta phải lê mình ra khỏi giường mỗi sáng thay vì sống hết trò vui này đến trò khác?

Nhưng câu hỏi có vẻ quá đơn giản và dễ trả lời đối với tất cả mọi người. Nhưng Giáo sư Barry Schwartz đã chứng minh rằng câu trả lời thực sự phức tạp, đáng ngạc nhiên và cấp bách.

Tôi làm việc vì tôi phải kiếm sống. Chắc chắn rồi, nhưng đó có phải là tất cả những gì liên quan đến nó không? dĩ nhiên là không. Khi bạn hỏi những người hạnh phúc với công việc tại sao họ làm điều đó, tiền thường không phải là câu trả lời. Danh sách các lý do phi tiền tệ dài và rất thú vị.

Nhiều người làm việc vì họ có niềm vui. Những người hài lòng với công việc của họ vì họ cảm thấy có trách nhiệm. Những người khác làm việc vì đó là cơ hội để hòa nhập cộng đồng. Nhiều người làm việc vì họ cảm thấy mình đang làm điều gì đó có ý nghĩa.

Những lý do khác nhau cho sự hài lòng trong công việc của chúng tôi được đề cập ở trên đặt ra một số câu hỏi rất lớn. Tại sao có rất nhiều người trên thế giới mà công việc của họ có rất ít hoặc không có tính cách như vậy? Tại sao công việc quá đơn điệu, nhàm chán và mệt mỏi đối với hầu hết chúng ta? Tại sao chủ nghĩa tư bản đang phát triển lại tạo ra một phương thức làm việc hạn chế hoặc ngăn chặn các cơ hội nuôi dưỡng sự thỏa mãn phi vật chất tiềm ẩn – bản thân nó lại khuyến khích mọi người làm tốt hơn?

Thông qua nghiên cứu hấp dẫn và những câu chuyện hấp dẫn, cuốn sách này “Tại sao chúng tôi làm việc? Hướng dẫn chúng tôi các giải pháp cho bí mật của hạnh phúc tại nơi làm việc. Sau tất cả, Barry Schwartz đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng gốc rễ của thành công hiếm khi được khuyến khích trong công việc, khi chúng ta cố gắng làm những điều chỉ dẫn đến kết quả tồi tệ.

Bằng cái nhìn sâu sắc và thông thái, Barry Schwartz chỉ cho chúng ta cách hiểu và làm chủ công việc để thành công. Một cuốn sách dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm ý nghĩa trong lao động.

các nội dung:

giới thiệu

Chương 1: Sự hiểu lầm

Chương 2: Khi mọi thứ suôn sẻ

Chương 3: Những việc làm tốt thay đổi như thế nào

Chương 4: Kỹ thuật phối cảnh

Chương 5: Tương lai của công việc

cảm ơn

Thông tin liên quan

Giới thiệu về tác giả:

Barry Schwartz là giáo sư tâm lý học tại trường Cao đẳng Swarthmore ở Pennsylvania. Schwartz đã là tác giả của 10 cuốn sách và hơn 100 bài báo cho các tạp chí được bình duyệt. Năm 2004, Schwartz xuất bản Nghịch lý lựa chọn: Tại sao nhiều hơn là ít hơn, được BusinessWeek và Forbes vinh danh là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất của năm, và đã được dịch ra 25 thứ tiếng.Kể từ khi cuốn sách đó được xuất bản, Schwartz đã viết rất nhiều về Asa Mathat / TED [ 154 ] Nhiều khía cạnh của các lập luận chính mà cuốn sách này cung cấp cho các phương tiện truyền thông khác nhau như The New York Times, New York Times Magazine, Chronicle of Higher Education, Parade, The Atlantic, USA Today, Ad Age, Slate, Scientific American, The New Republic, Newsday, AARP Bullentin, Harvard Business Review và The Guardian. Anh ấy đã nói về nó tại hội nghị TED năm 2005 và xuất hiện trên nhiều đài phát thanh và chương trình truyền hình, bao gồm cả NPR’s Morning Edition và The Nation Talk, cũng như Bản tin Buổi sáng Chủ nhật của CBS.


image
image
image

Giá đặc biệt
48,950 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *