Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên được viết bởi tác giả Lysa TerKeurst, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lysa TerKeurst
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Khanh Trần

Download ebook Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên PDF

Tải sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Hình ảnh bìa sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên

Cuốn sách “Tha thứ cho những điều bạn không thể lãng quên” là bản tiếng Việt của cuốn sách “FORGIVING WHAT YOU CAN’T FORGET” vô cùng vô cùng nổi tiếng, cuốn sách này là câu chuyện vô cùng chân thực của việc chữa lành sau tan vỡ và tổn thương. Đây là cuốn sách có hơi thở tôn giáo, với “sợi dây” mà tác giả đã bám vào trong lúc đau khổ vật vã chính là lời răn trong cuốn sách Kinh Thánh về Ân điển (Grace) và Lẽ thật (Trace). Cuốn sách không nặng nề tính tôn giáo, hay là một kiểu rao giảng đạo đức sáo rỗng và mụ mị. Nó có thể chạm đến trái tim người đọc, bởi chúng ta có thể cảm nhận được vô cùng chân thật sự chật vật của tác giả ngay cả khi cô ấy viết những dòng này. Luôn là những câu hỏi tại sao và “LIỆU MÌNH NÊN LÀM THẾ NÀO”, là 1 hành trình dài không ngừng chiêm nghiệm, tu dưỡng, học hỏi và tự vấn bản thân, để đến một ngày có thể thấu suốt mọi điều, và có thể đối mặt với tổn thương như với một người bạn từng quen lâu ngày mới gặp lại, có thể trao nhau nụ cười nhàn nhạt và hỏi những câu xã giao vô thưởng vô phạt kiểu “Bạn khỏe không?” “Cuộc sống ổn cả chứ?”

Chúng ta không bao giờ có thể quên đi nỗi đau người khác đã gây ra cho mình. Nhưng chúng ta có thể học cách không để những nỗi đau ấy tàn phá mình, hủy hoại mình mãi mãi.!

“Dù “họ” là ai trong câu chuyện của bạn, những việc họ làm đã khiến bạn bị tổn thương, họ đã tước đoạt thứ gì đó từ bạn và khơi mào cho một chuỗi sự kiện vẫn còn ảnh hưởng đáng kể đến bạn. Những gì họ làm là sai trái. Tôi nói như vậy không nhằm để chỉ trích họ. Tôi không nắm được mọi dữ kiện về những gì đã xảy ra và không đủ tư cách để trở thành người phán xét họ, nhưng tôi có thể là nhân chứng cho nỗi đau của bạn. Nỗi đau của bạn có thật. Và nỗi đau của tôi cũng thế. Nên nếu không ai công nhận điều này với bạn, tôi sẽ làm việc đó. Nhưng bạn thân mến, tôi có thể thì thầm với bạn điều mình đang học được ko? Ở lại đây, đổ lỗi cho họ và vĩnh viễn định nghĩa cuộc đời bạn bằng những việc họ đã làm sẽ chỉ khiến nỗi đau nhân lên gấp bội. Tệ hơn nữa, nó sẽ tiếp tục phóng chiếu lên người khác. Càng để nỗi đau dày vò, chúng ta sẽ càng bị nó kiểm soát. Buồn thay, chính những người không đáng bị tổn thương nhất lại phải chịu nhiều thiệt hại nhất do nỗi đau còn đang bỏ ngỏ của chúng ta gây ra.

Cá nhân hoặc nhóm người đó – họ đã gieo rắc đủ đau đớn cho bạn, cho tôi và cho những người xung quanh chúng ta. Chúng ta đã phải chịu đủ hậu quả rồi. Những gì họ lấy đi thế là đã đủ. Đừng để nỗi đau này tiếp tục ảnh hưởng đến bạn nữa. Bạn có quyền quyết định mình sẽ tiến về phía trước bằng cách nào!”

Mua sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên ở đâu

Bạn có thể mua sách Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên PDF

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên MOBI

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên Lysa TerKeurst ebook

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên EPUB

Tha Thứ Cho Những Điều Bạn Không Thể Lãng Quên full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *