Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thái Độ được viết bởi tác giả Ngô Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thái Độ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thái Độ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ngô Quân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thảo Nguyên

Tải Sách Thái Độ PDF

Tải sách Thái Độ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thái Độ

Hình ảnh bìa sách Thái Độ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thái Độ

Thái Độ
Để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, thứ quyết định kết quả không chỉ có trình độ, quan trọng hơn cả là thái độ. Thái độ không giống nhau sẽ dẫn đến những sự việc khác nhau, từ đó tạo ra sự phân hóa không ngừng và gia tăng khoảng cách số phận giữa người với người.
Cuốn sách Thái độ là tuyển tập 33 lá thư của Ngô Quân gửi cho hai người con đang trong quá trình trưởng thành, đầy hiếu kỳ và giàu đam mê khai phá những thử thách của cuộc sống hiện đại. Tác giả là tiến sĩ, chuyên gia tìm kiếm và xử lý ngôn ngữ tự nhiên nổi tiếng, đồng thời ông còn là một nhà đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon. Chính vì thế, trong những lá thư không chỉ ấp ủ tình yêu thương và sự quan tâm của người cha dành cho con gái, mà còn chứa đựng những kinh nghiệm quý giá đến từ một nhà quản lý có tiếng trong các dự án lớn mang đẳng cấp thế giới.
Trong những thông điệp gửi gắm cho con gái đang học đại học và trung học, Ngô Quân đã khai phá những vấn đề cụ thể mà các bạn trẻ phải chinh phục trong quá trình trưởng thành, chẳng hạn như học tập và làm việc hiệu quả, biết cách đối nhân xử thế, thấu hiểu và quản lý tiền bạc… 
Đúc kết từ những kinh nghiệm vàng của nhiều học giả vĩ đại và nhà đầu tư thành công hàng đầu thế giới, kết hợp cùng các trải nghiệm có một không hai khi làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh và rủi ro của chính tác giả, cuốn sách Thái độ đúc kết nhiều triết lý nhân sinh và bài học đắt giá. 
Thái độ – Những lá thư từ Thung lũng Silicon dành cho những độc giả đang mong muốn tự cải thiện bản thân và tăng tốc trưởng thành.
Cuốn sách đồng tác giả đã xuất bản tại Việt Nam: NHẬN THỨC.

Xem Thêm Thông Tin Thái Độ ở đâu

Bạn có thể mua sách Thái Độ tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thái Độ PDF

Thái Độ MOBI

Thái Độ Ngô Quân ebook

Thái Độ EPUB

Thái Độ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Quan
Báo Thanh niên

Năm 2021

280

bìa mềm

300

đồng cỏ

thái độ

Giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, không chỉ có trình độ mới quyết định kết quả, điều quan trọng nhất là thái độ.Các thái độ khác nhau dẫn đến những điều khác nhau, do đó tạo ra sự chia rẽ không ngừng và gia tăng khoảng cách số phận giữa con người với nhau.

Sách thái độ Bộ sưu tập 33 bức thư do Wu Quan viết cho hai đứa con lớn của mình, đầy tò mò và đam mê khám phá những thách thức của cuộc sống hiện đại. Tác giả là một Tiến sĩ, một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tìm kiếm và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, đồng thời là một nhà đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon. Vì vậy, những bức thư này không chỉ phản ánh tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của một người cha dành cho con gái mà còn chứa đựng những kinh nghiệm quý báu của một nhà quản lý lừng danh của những dự án lớn tầm cỡ thế giới.

Trong lời nhắn gửi đến các cô con gái đang học đại học và trung học, Ngô Quân đã thảo luận về những vấn đề cụ thể mà các bạn trẻ phải vượt qua trong quá trình trưởng thành, chẳng hạn như học tập và làm việc hiệu quả, biết cách đối xử với người khác và cách quản lý tiền bạc. ..

Được đúc kết từ kinh nghiệm vàng của nhiều học giả lớn và các nhà đầu tư thành công hàng đầu thế giới, kết hợp với kinh nghiệm độc đáo của tác giả khi làm việc trong môi trường cạnh tranh và rủi ro. ,Sách thái độ Đúc kết nhiều triết lý nhân sinh và bài học quý giá.

Thái độ – một bức thư từ Thung lũng Silicon Dành cho những độc giả đang tìm kiếm sự cải thiện bản thân và tăng tốc.

Sách đồng tác giả xuất bản tại Việt Nam: NHẬN THỨC.


image
image
image

Giá đặc biệt
97.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *