Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) được viết bởi tác giả Wayne Cordeiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Wayne Cordeiro
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) PDF

Tải sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản)

Trong cuộc sống, có những người dù có tài và học thức cao nhưng vẫn không thành công. Ngược lại, có những người tuy rất bình thường nhưng thành công vẫn luôn mỉm cười với họ. Chuyện thành – bại, hay được – mất phụ thuộc rất lớn vào thái độ sống của mỗi chúng ta.

Ai đó từng nói rằng “tương lai thuộc về người biết đón nhận và giữ lấy nó”. Thật vậy, không ít người dù trong khó khăn vẫn luôn tìm thấy cơ hội cho mình, nhưng cũng không ít người khi cơ hội đến, họ lại chần chừ, rồi bỏ qua vì ngại gian khổ. Có người vượt qua trở ngại bằng thái độ lạc quan, lại có người chao đảo bởi những ý nghĩ tiêu cực. Bởi vậy, không quá khi nói rằng “Thái độ đóng vai trò quyết định chuyện thành – bại của mỗi người”. Không đơn giản là yếu tố thuộc về cảm xúc, cũng không phải là kết quả của bất kỳ tác động bên ngoài nào, thái độ là yếu tố thuộc về nhân sinh quan của chúng ta.

Thái độ quyết định cách chúng ta hành động, quyết định sự gắn bó khắng khít trong các mối quan hệ. Nó có khả năng biến trở ngại thành cơ hội, chuyển thất bại sang thành công. Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng, khiến cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và tin yêu. Đó chắc chắn không phải là cái đích quá xa so với khả năng của con người. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp. Điều này cũng giống như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo hơn. Những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương. Thái độ của bạn cũng cần có sự điều chỉnh chút ít như vậy. Nhưng chính những điều chỉnh nhỏ này lại tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa thất bại và thành công.

Với tám chương chia sẻ những góc nhìn khác nhau minh họa cho điều bất biến Thái độ sẽ quyết định thành công, cuốn sách thực sự là một cẩm nang khá hữu ích với tất cả mọi người. Thay đổi cách nhìn, Phát huy sở trường, Hướng đến những điều tốt đẹp, Mở rộng và phát triển quan điểm, Đừng bao giờ từ bỏ… là một trong nhiều nội dung được chia sẻ nhằm hướng bạn đến thành công thông qua cách hành xử, thái độ của chính mình đối với bất kỳ vấn đề nào. Những câu chuyện thực tế sinh động và những phân tích nhẹ nhàng, dễ hiểu được “lồng ghép” trong từng chương sách sẽ giúp chúng ta nhận ra thái độ sống thể hiện bản chất và nhân cách của mỗi người. Và điều quan trọng nhất là: nền tảng của việc hình thành thái độ tích cực chính là suy nghĩ tích cực.

Bên cạnh đó, để có được một thái độ đúng đắn đòi hỏi mỗi người cần có sự quyết tâm, tấm lòng bao dung và tinh thần dấn thân, sẵn sàng đối diện với thử thách. Trong cuộc đời mỗi người đều có hai người thầy: Người thầy khôn ngoan và Người thầy trải nghiệm. Để lĩnh hội bài học từ hai người thầy ấy ta phải trả một cái giá nhất định nào đó. Thường thì cái giá của sự từng trải là: thời gian, sự đổ vỡ trong những mối quan hệ, thậm chí là những mất mát trong hạnh phúc gia đình. Khác với sự từng trải, khôn ngoan là bài học ta tiếp thu được từ trải nghiệm của người khác. Nhưng nếu không biết cách kiểm soát bản thân rất có thể ta sẽ rơi vào những sai lầm đáng tiếc.

Cuộc sống là một chuỗi những chọn lựa, trong đó có những chọn lựa thay đổi cả một đời người. Bởi vậy, bạn cần chọn cho mình một thái độ sống đúng đắn để sau này không phải day dứt, dằn vặt. “Thái độ quyết định thành công” được biên dịch từ cuốn sách “Attitudes that attract success” của tác giả Wayne Cordeiro. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học và nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất lô-gíc, sinh động, gần gũi. Ngoài việc chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc phải, tác giả còn cho thấy điều làm nên sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại đó là thái độ. Từ đó, Wayne chứng minh rằng, thay đổi thái độ là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được; và tương lai mỗi người hàn toàn phụ thuộc vào thái độ họ đang nắm giữ. Chỉ cần luôn giữ cho mình niềm tin yêu và khát vọng, thành công sẽ luôn chào đón bạn phía trước

Xem Thêm Thông Tin Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) PDF

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) MOBI

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) Wayne Cordeiro ebook

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) EPUB

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wayne Cordeiro
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

144

bìa mềm

150

Trong cuộc sống, có những người dù tài giỏi, học cao cũng không thành công. Ngược lại, một số người tuy bình thường nhưng thành công luôn mỉm cười với họ. Thành công hay thất bại phụ thuộc rất lớn vào thái độ sống của mỗi chúng ta.

Ai đó đã từng nói “Tương lai thuộc về những ai biết chấp nhận và duy trì”. Đúng là có nhiều người dù khó khăn vẫn luôn tìm kiếm cơ hội cho mình, nhưng cũng có không ít người chần chừ vì sợ khó rồi bỏ cuộc khi cơ hội đến. Một số người vượt qua những trở ngại với một thái độ tích cực, trong khi những người khác lại bị lung lay bởi những suy nghĩ tiêu cực. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng “thái độ quyết định sự thành bại của mỗi người”. Thái độ không chỉ là một yếu tố tình cảm, cũng không phải là kết quả của bất kỳ tác động bên ngoài nào, mà là một yếu tố trong cách nhìn của chúng ta về cuộc sống.

Thái độ quyết định cách chúng ta cư xử và xác định mức độ thân thiết trong một mối quan hệ. Nó có khả năng biến những trở ngại thành cơ hội và thất bại thành thành công. Thái độ sống đúng đắn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng và làm cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và yêu thương. Đây chắc chắn không phải là mục tiêu quá xa so với khả năng của con người. Chỉ với một vài chỉnh sửa nhỏ, bạn có thể xoay chuyển mọi thứ theo một hướng hoàn toàn tốt. Nó giống như mất một chiếc radio, bạn chỉ cần kiểm tra tần số và âm thanh trở nên rõ ràng hơn. Âm thanh cót két sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là những tin tức mới nhất, hoặc những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương. Thái độ của bạn cũng sẽ cần một chút điều chỉnh. Nhưng chính những điều chỉnh tinh tế này mới quyết định sự thành công hay thất bại.

Với tám chương chia sẻ những quan điểm khác nhau về cách thái độ quyết định thành công, cuốn sách này là một cẩm nang hữu ích cho tất cả mọi người. Thay đổi quan điểm, phát triển thế mạnh, hướng tới điều tốt đẹp, mở rộng và phát triển quan điểm, không bao giờ bỏ cuộc … là rất nhiều nội dung được chia sẻ nhằm đưa bạn đến thành công bằng cách cư xử thái độ của bản thân đối với bất cứ điều gì. Những câu chuyện sinh động, chân thực cùng cách phân tích nhẹ nhàng, dễ hiểu được “lồng ghép” trong mỗi chương sẽ giúp chúng ta thêm trân trọng một thái độ sống phản ánh đúng bản chất và tính cách của mỗi người. Và quan trọng nhất: nền tảng của một thái độ tích cực là suy nghĩ tích cực.

Hơn nữa, có một thái độ đúng đắn đòi hỏi sự quyết tâm, khoan dung và cam kết của mọi người để sẵn sàng cho thử thách. Trong cuộc đời mỗi người đều có hai người thầy: người thầy thông thái và người thầy dày dặn kinh nghiệm. Để học hỏi từ hai người thầy này, chúng ta phải trả giá. Cái giá của sự trải nghiệm thường là: thời gian, những mối tình tan vỡ, thậm chí là mất hạnh phúc gia đình. Không giống như kinh nghiệm, sự khôn ngoan là một bài học chúng ta học được từ kinh nghiệm của những người khác. Nhưng nếu không biết kiềm chế bản thân, chúng ta rất dễ rơi vào những sai lầm đáng tiếc.

Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn, trong đó có những lựa chọn thay đổi cuộc đời mỗi người. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình một thái độ sống đúng đắn, để sau này không phải bị hành hạ, hành hạ. “Thái độ quyết định thành công” là một đoạn trích trong cuốn sách “Thái độ thu hút thành công” của tác giả Wayne Cordeiro. Sự kết hợp giữa quan điểm khoa học và tôn giáo của nhà văn làm cho tác phẩm vừa có chiều sâu triết học, tư tưởng đạo đức, vừa logic, sinh động và gần gũi. Ngoài việc chỉ ra những sai lầm mà chúng ta thường mắc phải, các tác giả chỉ ra rằng sự khác biệt giữa người thành công và người không thành công chính là thái độ. Từ đó, Wayne đã chứng minh rằng thay đổi thái độ là điều chúng ta có thể làm được. Và tương lai của mỗi người phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của họ.Thành công sẽ luôn chào đón bạn về phía trước miễn là bạn giữ vững niềm tin, tình yêu và khát khao của mình


image
image
image

Giá đặc biệt
40.000đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *