Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thành Công Tuổi 30 được viết bởi tác giả Mayumi Arikawa, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thành Công Tuổi 30 được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
106 .

Bạn đang xem: Thành Công Tuổi 30 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mayumi Arikawa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
106
✅ Số trang
108
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thành Công Tuổi 30 PDF

Tải sách Thành Công Tuổi 30 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thành Công Tuổi 30

Hình ảnh bìa sách Thành Công Tuổi 30

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Công Tuổi 30

Bạn muốn có cuộc sống như thế nào ở độ tuổi 30?
Khi mở cuốn sách này ra, có lẽ bạn đang mong muốn có được một cuộc sống thoải mái, tự do và tận hưởng niềm hạnh phúc trong công việc cũng như trong đời sống.
Hay bạn mong muốn trong xã hội này, bản thân được tôn trọng, được tin tưởng và có thể bước đi trên con đường bạn đã chọn một cách đầy tự hào.
Từ độ tuổi 30, thời điểm bạn tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm, bằng cách tìm thấy ý nghĩa thật sự của công việc và cuộc sống thì bạn sẽ có được niềm vui và sự hài lòng. Phụ nữ thường tỏa sáng ở độ tuổi này và trở nên chín chắn, quyền lực từ độ tuổi 40 trở đi.
Tác giả truyền tải đến bạn đọc trong quyển sách này là những điều cơ bản nhất mà người phụ nữ nào cũng muốn trang bị cho bản thân. Ở độ tuổi 30, bạn sẽ bước sang một trang khác của cuộc đời với những trăn trở như “Mình phải suy nghĩ thế nào?”, “Sự lựa chọn của mình là gì?” hay “Mình phải làm gì tiếp theo?”
Như cây xanh trong tự nhiên biết hấp thu dinh dưỡng từ đất để phát triển, từ đó đâm hoa kết trái, và bạn cũng cần biết chọn lọc những gì tinh túy nhất để từ tuổi 30 có thể mở rộng cuộc sống và trở thành người phụ nữ “thật sự trưởng thành”, hoặc ngược lại bạn chọn cách dậm chân tại chỗ, không tiếp tục phấn đấu nữa.
Với phụ nữ, 30 là độ tuổi thường xuất hiện những bước ngoặt lớn (tuy nhiên tùy mỗi người mà độ tuổi có thể khác nhau). Và tiếp theo sẽ là những hoàn cảnh thử thách bạn liên tục xuất hiện để bạn phải trăn trở như “Giờ, bạn phải làm thế nào?”.
Nếu bạn dành thời gian đọc cuốn sách này từ trang đầu tiên đến hết, bạn sẽ nhận ra “Ồ, thì ra là vậy. Những người thành công ở độ tuổi 30 là người như thế này đây!”
hay “Nếu mình có những tật xấu này có lẽ mình sẽ không thành công được”.
Cuộc sống không thể thay đổi ngay một sớm một chiều, nhưng nếu bạn thử mạo hiểm lựa chọn thì nó có thể dẫn bạn đến kết quả tốt đẹp mà chính bạn cũng không ngờ tới. Trong bộ phim về cuộc đời bạn mà bản thân bạn là nhân vật chính đồng thời cũng là nhà sản xuất và biên kịch thì những thước phim đẹp nhất sẽ được tạo ra với sự diễn xuất ưu tú bạn có.
“Luôn tâm niệm “Mình thật may mắn”, Mỗi cách suy nghĩ, thói quen, lựa chọn của bạn sẽ đưa đến những con đường khác nhau; Để có thể ngẩng cao đầu bước tiếp, hãy chuẩn bị từ bây giờ
Cách làm việc để thành công từ tuổi 30
5 thói quen của người phụ nữ thành công từ tuổi 30
Bí quyết tạo bước đột phá từ tuổi 30
Bí quyết để được yêu mến trong mọi mối quan hệ

Xem Thêm Thông Tin Thành Công Tuổi 30 ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Công Tuổi 30 tại đây với giá

67.150 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Công Tuổi 30 PDF

Thành Công Tuổi 30 MOBI

Thành Công Tuổi 30 Mayumi Arikawa ebook

Thành Công Tuổi 30 EPUB

Thành Công Tuổi 30 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Arikawa Mayumi
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

106

108

bìa mềm

200

Bạn muốn sống cuộc sống nào ở độ tuổi 30?
Mở cuốn sách này ra, có lẽ bạn đang tìm kiếm một công việc và cuộc sống thoải mái, tự do và hạnh phúc.
Hay bạn muốn một xã hội mà bản thân bạn được tôn trọng, tin tưởng và có thể tự hào đi trên con đường mình chọn.
Từ sau 30 tuổi, khi bạn tích lũy được kiến ​​thức, kinh nghiệm và tìm được ý nghĩa đích thực của công việc và cuộc sống, bạn sẽ thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Phụ nữ có xu hướng tỏa sáng ở độ tuổi này, trở nên trưởng thành và mạnh mẽ từ năm 40 tuổi.
Trong cuốn sách này, tác giả gửi gắm đến độc giả những điều cơ bản nhất mà người phụ nữ nào cũng muốn trang bị cho mình. Ở tuổi 30, bạn sẽ bước sang một trang khác của cuộc đời với những câu hỏi như “Tôi nên nghĩ gì?”, “Lựa chọn của tôi là gì?” hoặc “Tôi nên làm gì tiếp theo?”
Giống như cây cối trong tự nhiên biết hút chất dinh dưỡng từ đất để lớn lên và đơm hoa kết trái, bạn cũng cần biết lựa chọn những thứ cần thiết nhất để có thể mở mang cuộc đời và làm người từ năm 30 tuổi. . Phụ nữ “trưởng thành thực sự”, và ngược lại, bạn chọn ở lại vị trí của mình hơn là tiếp tục cố gắng.
Đối với phụ nữ, tuổi 30 thường là tuổi có những bước ngoặt lớn (dù tuổi này có thể khác nhau ở mỗi người). Tiếp theo sẽ là những tình huống thử thách liên tục xảy ra khiến bạn phải suy nghĩ “Bây giờ, bạn phải làm gì?”.
Nếu bạn dành thời gian để đọc cuốn sách này từ trang một đến cuối, bạn sẽ nhận ra, “Ồ, ra là như vậy. Những người thành công ở độ tuổi 30 là như thế này!”
Hoặc “Nếu tôi có những thói quen xấu này, tôi có thể không thành công.”
Cuộc sống không diễn ra trong một sớm một chiều, nhưng nếu bạn cố gắng chấp nhận rủi ro, nó có thể mang lại cho bạn kết quả tốt không ngờ. Trong một bộ phim đời thường mà bạn là người đóng vai chính, nhà sản xuất và biên kịch, thì diễn xuất tuyệt vời của bạn sẽ tạo nên những thước phim đẹp nhất.
“Hãy luôn nhớ ‘Tôi là người may mắn’, mỗi cách suy nghĩ, thói quen và sự lựa chọn đều dẫn đến một con đường khác; để có thể vênh vang, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ
Làm thế nào để thành công trong công việc từ tuổi 30
5 Thói Quen Của Phụ Nữ Tuổi 30 Thành Công
Bí quyết để bứt phá ở tuổi 30
Bí quyết để được yêu trong mọi mối quan hệ


image
image
image

Giá đặc biệt
67.150 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *