Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thành Phố Điện được viết bởi tác giả Thomas Hager, bàn về chủ đề . Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thành Phố Điện được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thành Phố Điện PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thomas Hager
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thành Phố Điện PDF

Tải sách Thành Phố Điện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thành Phố Điện

Hình ảnh bìa sách Thành Phố Điện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Phố Điện

Thành Phố Điện 

Thành phố điện của Thomas Hager là một trong những cuốn sách hay nhất về lịch sử Hoa Kỳ, với cách viết hấp dẫn và những sự kiện đáng ngạc nhiên mang đến cả giá trị giải trí và giá trị hiện thực.

Qua ngòi bút của Thomas Hager, một tác giả từng đoạt giải thưởng của các cuốn sách lịch sử về khoa học và y học, Thành phố điện hấp dẫn như một cuốn tiểu thuyết hay. Đây là một câu chuyện xuất sắc, sáng tỏ về một thời điểm hấp dẫn trong lịch sử Hoa Kỳ, đã để lại tiếng vang cho nhiều thế hệ, một cuốn sách tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua!

Cuốn sách là một câu chuyện phi thường, chưa được biết đến về hai người khổng lồ trong lịch sử Hoa Kỳ và nỗ lực của họ để tạo ra một thành phố điện bên sông Tennessee. Trong những năm 1920, hai trong số những người đàn ông được kính trọng và có ảnh hưởng nhất trong giới kinh doanh Mỹ, Henry Ford và Thomas Edison, đã đề xuất biến một trong những vùng nghèo nhất của đất nước thành một đô thị công nghệ trong mơ, một thiên đường tỏa sáng của những trang trại nhỏ, những nhà máy khổng lồ và những phòng thí nghiệm lấp lánh. Nó sẽ có diện tích gấp mười lần Manhattan, được cung cấp năng lượng tái tạo và không bị ô nhiễm không khí. Đồng thời, nó sẽ định hình lại xã hội Mỹ, người dân đi lại bằng ô tô, sử dụng một loại tiền tệ mới gọi là “đô la năng lượng” và làm tê liệt sự phát triển của chủ nghĩa xã hội.

Ford và Edison muốn gửi tặng đất nước mình yêu quý một bản mẫu sống động về cách thức hoạt động mà nước Mỹ nên đi theo. Họ sẽ tận dụng những “trái ngọt” của quá khứ, bao gồm chủ nghĩa cá nhân tự do của những người nông dân thuở sơ khai
và cuộc sống bình dị gần gũi với thiên nhiên; đồng thời tái xây dựng đội ngũ canh tác nông nghiệp bằng các lợi ích của công nghệ tương lai. Đó là các ngành công nghiệp sạch, giao thông vận tải thuận lợi và các công cụ tiết kiệm sức lao động. Những mô hình
thành phố, cách thức sản xuất, công việc và trò giải trí mới sẽ ra đời nhằm cải thiện cuộc sống cho người dân.

Toàn bộ kế hoạch táo bạo gần như đã thành công, với những người miền Nam tập hợp để ủng hộ cái được gọi là Kế hoạch Ford. Nhưng trong khi một số người coi nó như một cách để gợi mở tương lai và tái tạo miền Nam, thì cũng có một số người lại coi đây là một trong những kẻ lừa đảo lớn nhất mọi thời đại. Tất cả đều đúng.

Thành phố Điện là một biên niên sử phong phú về thời gian và bối cảnh xã hội, cung cấp một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống của “cặp đôi phù thủy” thiếu chút nữa đã biến dự án thành hiện thực, về các thế lực chống lại họ,… Đây là cuốn sách lịch sử dành cho nhiều đối tượng, bao gồm những độc giả quan tâm đến lịch sử, công nghệ, chính trị và tương lai của Hoa Kỳ.

Mua sách Thành Phố Điện ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Phố Điện tại đây với giá

165.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Phố Điện PDF

Thành Phố Điện MOBI

Thành Phố Điện Thomas Hager ebook

Thành Phố Điện EPUB

Thành Phố Điện full

Tìm hiểu thêm
Thomas Hagrid
NXB Dân San

2022

348

bìa mềm

250

Trung tâm mua sắm điện tử

Thành phố điện Cuốn sách của Thomas Hager là một trong những cuốn sách hay nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, với lối viết hấp dẫn và những tình tiết đáng ngạc nhiên mang tính giải trí và thực tế.

Qua ngòi bút của tác giả cuốn sách khoa học và lịch sử y khoa từng đoạt giải thưởng Thomas Hager, Thành phố điện Hấp dẫn như một cuốn tiểu thuyết hay. Đây là một câu chuyện tuyệt vời và đầy cảm hứng về một thời điểm hấp dẫn trong lịch sử Hoa Kỳ đã gây được tiếng vang cho nhiều thế hệ, một tác phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ!

Cuốn sách này là một câu chuyện đáng chú ý, chưa kể về hai người khổng lồ trong lịch sử Hoa Kỳ và những nỗ lực của họ để xây dựng một thành phố điện bên bờ sông Tennessee. Vào những năm 1920, hai trong số những nhân vật được kính trọng và có ảnh hưởng nhất trong giới kinh doanh Mỹ, Henry Ford và Thomas Edison, đã đề xuất biến một trong những vùng nghèo nhất của đất nước thành một đô thị công cộng. Phòng thí nghiệm Lấp lánh. Nó sẽ có kích thước gấp mười lần Manhattan, chạy bằng năng lượng tái tạo và không có ô nhiễm không khí. Đồng thời, nó sẽ định hình lại xã hội Mỹ, với việc mọi người lái xe xung quanh, áp dụng một loại tiền tệ mới được gọi là “đồng đô la năng lượng” và phá hoại sự phát triển của chủ nghĩa xã hội.

Ford và Edison muốn mang đến cho đất nước thân yêu của họ một mô hình sống về cách nước Mỹ nên làm việc. Họ sẽ vẽ nên những “trái ngọt” của quá khứ, trong đó có chủ nghĩa cá nhân phóng khoáng của những người nông dân thuở sơ khai.
và cuộc sống bình dị gần gũi với thiên nhiên; đồng thời xây dựng lại các đội nông dân với lợi ích của công nghệ tương lai. Nó là một công cụ cho ngành công nghiệp sạch, giao thông thuận tiện và tiết kiệm lao động.hình mẫu
Những thành phố, những phương thức sản xuất, làm việc và vui chơi mới sẽ ra đời để cải thiện cuộc sống của con người.

Toàn bộ kế hoạch táo bạo gần như đã thành công, và những người miền Nam đã tập hợp lại để ủng hộ cái gọi là kế hoạch Ford. Nhưng trong khi một số người coi đó là một cách để gợi ý về tương lai và định hình lại miền Nam, những người khác lại coi đó là một trong những kẻ nói dối vĩ đại nhất mọi thời đại. ĐƯỢC RỒI

Trung tâm mua sắm điện tử Biên niên sử phong phú về thời gian và bối cảnh xã hội, cái nhìn mới mẻ về cuộc sống của “cặp đôi phù thủy” suýt biến dự án thành hiện thực, và những thế lực chống lại họ … Đây là cuốn sách lịch sử dành cho nhiều đối tượng, bao gồm lịch sử, công nghệ, chính trị và tương lai của Hoa Kỳ cho những độc giả quan tâm.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
165,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *