Thư viện PDF Selavia Quyển sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? được viết bởi tác giả Việt Anh Trần và được phát hành bởi BeBooks ngày 2022-04-04 00:00:00. Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 74.250 ₫.

Bạn đang tìm: Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ BeBooks
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-04-04 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 13×20,5 cm
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 296
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? PDF

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ?

Tải sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ?

Hình ảnh bìa sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ?

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? cuốn, với hơn . Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? đang trong . Sách đang được giảm giá -25%, từ 99.000 ₫ giảm còn 74.250 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ?

THANH XUÂN LÀ GÌ EM NHỈ?
️Tiếp nối nỗi lòng khắc khoải của tập thơ “Có điều gì sao không nói cùng anh” của tác giả Trần Việt Anh️Cuốn sách là sự kết hợp ngọt ngào giữa thơ và tản văn, dành tặng cho những ai đã và đang trải qua thời thanh xuân tươi đẹp, hoặc tìm kiếm câu trả lời “Thanh xuân là gì?”
——–
“Một hôm, dịu dàng, người hỏi:Mình sẽ nhớ gì về nhau của những năm tháng này?Ta nghĩ mãi, rồi mỉm cười, nói khẽ”Đó là lúc yếu lòngđược ai đó nắm tay…”
Chúng ta từng vội vã như chạy trốn cơn mưa rào, để rồi khi giật mình, từ khi nào đã đi qua thời thanh xuân đẹp đẽ ấy. Thanh xuân, chẳng thể định nghĩa, nhưng thanh xuân đơn giản có thể vì ai đó mà trở nên đẹp đẽ, là thứ mỗi khi nhớ lại, lòng vẫn thấy da diết, bâng khuâng, thêm chút tiếc nuối, bởi đã từng hứa sẽ đi với nhau đến cuối cùng, vậy mà ở một ngã rẽ lại chọn chia tay. Thế nên…
“Bầu trời hôm ấy thật xanh, nhưng chẳng phải bầu trời chúng ta vẫn thường ngắm nhìn cùng nhau nữa. Bộ phim hôm ấy thật cảm động, nhưng sẽ mãi mãi là bộ phim cuối cùng. Chúng ta của những năm tháng sau này, có thể trở thành ai đó ngoài kia, nhưng mãi chẳng phải là chúng ta của một thời yêu thương sôi nổi và khờ dại”.
Chỉ vỏn vẹn trong một đoạn thời gian ngắn của đời người nhưng cũng đủ để cho chúng ta nhớ mãi.
“Thanh xuân là gì em nhỉ?” sẽ không ngợi ca nỗi buồn, cũng không cảm tụng niềm vui. Đó là những dư vị thanh xuân còn sót lại trên hành trình trưởng thành của mỗi người, mà đâu đó bạn sẽ gặp phải. Lật mở từng trang sách, bạn sẽ bắt gặp cảm xúc của chính mình, giống như sau bao năm gặp lại một người bạn cũ, chỉ để bình thản ngồi bên nhau uống một tách trà, yên lòng thấy nhau vẫn ổn. Và đôi khi nhắc nhỡ nhau rằng, thanh xuân ấy, đã được chúng ta cùng tô lên thật nhiều màu sắc.
Có những đoạn đời xin đừng nhắc lạiChuyện hôm qua là quá khứ ngủ vùiMình còn trẻ buồn hoài đâu có được Dọn dẹp lại cho mình những niềm vuiGiá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? bản quyền ở đâu

Quyển sách Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? được bán với giá 74.250 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? PDF

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? MOBI

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? Việt Anh Trần PDF

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? EPUB

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? full

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ? đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yueyingchuang

✅ BeBooks

✅ 2022-04-04 00:00:00

Thanh xuân là gì?

️ Tiếp nối nỗi băn khoăn về bài thơ “Sao anh không nói chuyện với em” của tác giả Trần Việt Anh
Cuốn sách này là sự kết hợp ngọt ngào giữa thơ và văn xuôi, dành tặng cho những ai đã từng trải qua một thời thanh xuân tươi đẹp, hoặc đang tìm kiếm câu trả lời cho “tuổi trẻ là gì”.

——

“Một hôm anh dịu dàng hỏi:
Chúng ta sẽ nhớ gì về nhau trong những năm qua?
Tôi nghĩ về điều đó một lúc lâu, sau đó mỉm cười và nói một cách nhẹ nhàng “
Tuổi già sức yếu
Ai đó đang nắm tay bạn … “

Ta đã từng vội vàng như trú mưa để rồi bàng hoàng, tuổi thanh xuân tươi đẹp ấy trôi qua từ khi nào. Tuổi trẻ là không thể phân định được, nhưng tuổi trẻ có thể đẹp đơn giản đối với một người, mỗi khi nghĩ lại lòng ta vẫn thấy dịu dàng, u uất và có phần tiếc nuối, bởi ta đã từng hứa sẽ cùng nhau đi đến cuối cùng nhưng lại ở ngã ba đường, họ đã chọn chia tay. vì thế…

“Bầu trời hôm đó trong xanh, nhưng đó không phải là bầu trời mà chúng ta từng xem cùng nhau. Bộ phim của ngày hôm đó đã chuyển động, nhưng sẽ luôn là phim cuối cùng. Chúng ta có thể là những người ngoài cuộc trong những năm tháng sau này, nhưng chúng ta sẽ không hãy luôn nồng nàn và tình yêu khờ dại của chúng ta. “

Đời người tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến ta nhớ mãi không quên.

“Tuổi trẻ là gì?” Sẽ không ca ngợi nỗi buồn, cũng không phải niềm vui. Đó là những dư âm tuổi trẻ còn sót lại trong hành trình trưởng thành của mỗi người, và bạn sẽ bắt gặp chúng ở đâu đó. Lật từng trang sách, bạn sẽ bắt gặp những cảm xúc của chính mình, giống như những người bạn cũ sau bao năm, chỉ ngồi yên bình bên tách trà, yên tâm rằng họ đều tốt với nhau. Đôi ta nhắc nhau nhớ về tuổi trẻ ấy, ta đã cùng nhau tô vẽ rất nhiều sắc màu.

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời, xin đừng lặp lại chúng
Chuyện của ngày hôm qua là quá khứ ngủ yên
Em vẫn còn trẻ, em đừng buồn
Dọn dẹp niềm vui cho chính bạn

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thanh Xuân Là Gì Em Nhỉ?
product-img-0
product-img-1
product-img-2
74.250 won
99.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ BeBooks
✅ ngày phát hành ✅ 2022-04-04 00:00:00
✅ kích thước ✅ 13×20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 296
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

Tuổi trẻ là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *