Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa được viết bởi tác giả Lâm Tử Thụ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lâm Tử Thụ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Lê Hoàng Ngọc Diễm

Download ebook Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa PDF

Tải sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa

Hình ảnh bìa sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa

Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa
Cuộc sống của người trưởng thành không có hai từ “dễ dàng” hay “bằng phẳng tuyệt đối”. Bạn đã từng tuyệt vọng, đã từng uất ức, đã từng không tìm được tương lai thuộc về mình, đã từng khổ sở rơi nước mắt vì cuộc sống quá khó khăn. Nhưng nếu nghĩ kỹ lại, những điều đó có đáng là gì? Tuổi trẻ này chính là nguồn vốn tốt nhất của bạn. Cho dù chỉ còn một tia hy vọng, bạn cũng phải nỗ lực để thay đổi bởi trên thế giới này, ngoại trừ chính bản thân mình ra, không một ai có thể giúp bạn. Có người cười nhạo bạn, có người gây trở ngại cho cuộc sống của bạn, nhưng tất cả đều không hề quan trọng bằng việc bạn có đủ dũng khí, đủ nỗ lực để vươn tới ngày mai rạng rỡ.
Những câu chuyện có thật ngoài đời thực cùng với giọng văn sắc sảo nhưng cũng không kém phần hài hước và ấm áp trong “Thanh xuân nỗ lực để vươn xa” sẽ giúp những người trẻ đang hoang mang, mơ hồ nhìn ra chân lý của cuộc sống mà vẫn tin yêu cuộc đời, đồng thời truyền cảm hứng để người trẻ trưởng thành hơn thông qua thông điệp: “Dù cuộc đời có cả ngàn lý do khiến bạn khóc thì bạn cũng phải viện ra cả vạn lý do để cười.”
Những trích dẫn hay:
1. Chúng ta đang ở độ tuổi tươi đẹp nhất của mình. Đừng ngưỡng mộ người khác, đừng tưởng tượng tương lai mỹ mãn ra sao. Quan trọng nhất là không phụ những tháng ngày ở hiện tại. Như vậy sau này già đi, chúng ta mới không phải hối tiếc.
2. Con người trên thế giới này có muôn hình vạn trạng, chúng ta phải trở thành người mà bản thân mong muốn, bởi vì đó mới là dáng vẻ đẹp nhất của mỗi người.
3. Trên thế giới này, chỉ có bạn mới có thể kiểm soát được vận mệnh và tâm trạng của mình. Nếu bạn mỉm cười đối mặt, thế giới sẽ dịu dàng với bạn. Nếu bạn buồn khóc đau thương, thế giới chắc chắn sẽ ngập tràn bóng tối.
Về tác giả:
Lâm Tử Thụ: Nhà văn trẻ có rất nhiều bài viết trên hơn 80 tạp chí, blog nổi tiếng khắp Trung Quốc như “Intimate”, “Family”, “West China Metropolis Daily” và “Youth Digest”.
Anh là tác giả của cuốn tiểu thuyết “Mong anh có thời gian để bên em đến già” (tạm dịch) và cuốn sách truyền cảm hứng bán chạy “Lòng tốt của bạn ẩn giấu nhiều may mắn” (tạm dịch).

Mua sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa ở đâu

Bạn có thể mua sách Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa PDF

Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa MOBI

Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa Lâm Tử Thụ ebook

Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa EPUB

Thanh Xuân Nỗ Lực Để Vươn Xa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bản vẽ thiết kế
Báo Thanh niên

Năm 2020

220

bìa mềm

250

Li Huang Yuting

Tuổi trẻ phấn đấu tiến xa

Không có cái gọi là “dễ dàng” hoặc “hoàn toàn bằng phẳng” trong cuộc sống của người lớn. Bạn đã tuyệt vọng, bạn đã oán hận, bạn đã không bao giờ tìm thấy tương lai của mình, bạn đã đau khổ và khóc vì cuộc sống quá khó khăn. Nhưng bạn thử nghĩ xem, những thứ này đáng giá bao nhiêu? Tuổi trẻ này là vốn liếng tốt nhất của bạn. Dù chỉ còn một tia hy vọng nhưng hãy cố gắng thay đổi, vì trên đời này, không ai có thể giúp được bạn, ngoại trừ chính bạn. Có người cười nhạo bạn, có người xen vào cuộc sống của bạn, nhưng không gì là không có đủ dũng khí và đủ nỗ lực để gặp được một ngày mai tươi sáng.

Một câu chuyện có thật ngoài đời với giọng văn đanh thép nhưng cũng không kém phần hài hước và ấm áp “Tuổi Trẻ Đi Xa” Sẽ giúp những bạn trẻ còn đang hoang mang, mơ hồ nhìn ra chân lý cuộc sống và vẫn tin yêu vào cuộc sống, đồng thời truyền cảm hứng để các bạn trẻ trưởng thành hơn với những thông tin: “Dù cuộc đời có cả nghìn lý do để khóc thì bạn cũng phải nghĩ ra cả nghìn lý do để cười”.

Trích dẫn hay:

1. Chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất của chúng tôi. Đừng ghen tị với người khác, đừng tưởng tượng tương lai sẽ hoàn hảo như thế nào. Điều quan trọng nhất là không nên dựa vào ngày tháng hiện tại. Để khi về già, chúng ta không phải hối tiếc.

2. Trên đời này có muôn vàn dạng người, chúng ta phải là người mà chúng ta muốn trở thành, vì đó chính là vẻ ngoài đẹp đẽ nhất của mỗi người.

3. Trên đời này, chỉ có bạn mới có thể kiểm soát vận mệnh và tâm trạng của chính mình. Nếu bạn mỉm cười đối mặt, thế giới sẽ tốt với bạn. Nếu bạn than khóc, thế giới phải đầy bóng tối.

Giới thiệu về tác giả:

Lin Tuqiu: Các nhà văn trẻ đã đăng nhiều bài báo trên hơn 80 tạp chí và blog nổi tiếng trên khắp đất nước, bao gồm Intimacy, Family, West China Metropolis Daily và Youth Digest.

Tác giả của cuốn tiểu thuyết “Cầu mong có thời gian để cùng em cùng nhau già đi” (bản dịch thô) và cuốn sách bán chạy đầy cảm hứng “Lòng tốt của anh ẩn chứa rất nhiều may mắn” (bản dịch thô).


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *