Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thất Bại Học Của Toyota được viết bởi tác giả OJT Solutions, Kubo Hisao, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thất Bại Học Của Toyota được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thất Bại Học Của Toyota PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ OJT Solutions, Kubo Hisao
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
VietFuji

Tải Sách Thất Bại Học Của Toyota PDF

Tải sách Thất Bại Học Của Toyota PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thất Bại Học Của Toyota

Hình ảnh bìa sách Thất Bại Học Của Toyota

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thất Bại Học Của Toyota

Thất Bại Học Của Toyota
Là công ty tư vấn được thành lập bởi công ty oto Toyota (Toyota Motor Corp.) và tập đoàn Recruit. Với hơn 50 “chuyên gia đào tạo” là cựu nhân viên Toyota, công ty cung cấp dịch vụ đến cách khách hàng là doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề như công nghiệp sản xuất , thực phẩm , sản phẩm y tế, luyện kim, quản lý…
Bắt đầu từ cuốn sách Dọn dẹp theo phong cách Toyota, trở thành best-seller với hơn 200.000 bản, công ty đã cho ra mắt một bộ sách: Cách bồi dưỡng theo phương thức Toyota, Sắp xếp theo phương thức Toyota, Làm cấp trên theo phương thức Toyota, Những câu nói cửa miệng củaToyota…
Nhóm dịch Vietfuji
“Chúng tôi làm vì một nền sản xuất Việt Nam”
Được thành lập vào tháng 1/2013, nhóm VietFuji bao gồm các thành viên đến từ các trường đại học của Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Nhóm VietFuji mong muốn truyền tải phong cách và tinh thần làm việc Nhật Bản, hướng tới nâng cao năng suất làm việc cho người Việt Nam; thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước.
Lấy dịch thuật làm nền tảng, VietFuji chia sẻ các nội dung liên quan tới sản xuất, Kaizen, quản lý của Nhật Bản thông qua website (tech.vietfuji.com) và xuất bản sách dịch tại Việt Nam.

Xem Thêm Thông Tin Thất Bại Học Của Toyota ở đâu

Bạn có thể mua sách Thất Bại Học Của Toyota tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thất Bại Học Của Toyota PDF

Thất Bại Học Của Toyota MOBI

Thất Bại Học Của Toyota OJT Solutions, Kubo Hisao ebook

Thất Bại Học Của Toyota EPUB

Thất Bại Học Của Toyota full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giải pháp OJT, Kubo
nhà xuất bản phụ nữ

2017

200

bìa mềm

220

fuji việt nam

Trường học của Toyota thất bại

Nó là một công ty tư vấn được thành lập bởi Toyota Motor Corp. và Recruit. Công ty có hơn 50 “chuyên gia đào tạo” cựu nhân viên Toyota, cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau như sản xuất, thực phẩm, dược phẩm, luyện kim, vật lý quản lý, v.v.

Bắt đầu với cuốn sách “Làm sạch theo cách thức Toyota”, đã bán được hơn 200.000 bản, công ty đã cho ra mắt hàng loạt cuốn sách: Phương thức tu luyện Toyota, Phương thức tổ chức của Toyota, Cấp trên theo cách thức Toyota, Câu thần chú của Toyota…

Nhóm dịch thuật Koshi Fuji

“Chúng tôi làm việc cho Việt Nam”

Tập đoàn VietFuji được thành lập vào tháng 1 năm 2013 với các thành viên đến từ các trường đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Đội ngũ VietFuji hy vọng sẽ truyền tải được phong cách và tinh thần làm việc của người Nhật để nâng cao hiệu quả công việc của người Việt Nam, thúc đẩy cơ hội hợp tác cho các DNVVN ở cả hai nước.

Trên cơ sở bản dịch, VietFuji chia sẻ nội dung liên quan đến sản xuất, cải tiến và quản lý của Nhật Bản thông qua trang web của mình (tech.vietfuji.com) và xuất bản sách dịch tại Việt Nam.


image
image
image

Giá đặc biệt
55.200 đ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *