Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () được viết bởi tác giả Steven D’souza, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Steven D’souza
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Đặng Tiến Lộc

Download ebook Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () PDF

Tải sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ ()

Hình ảnh bìa sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ ()

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ ()
Tạo dựng quan hệ giống như một cuộc hành trình. Bạn cộng tác với những người đồng hành để hướng tới đích chung và cùng tận hưởng sự thú vị của chuyến đi đó. Vì vậy, tạo dựng quan hệ không phải là việc trao đổi danh thiếp đơn thuần hay tham gia các sự kiện, hội nghị, tiệc tùng… mà nó là cái gì đó thật sự sâu sắc, bổ ích, giúp hỗ trợ, hoàn thiện bản thân chúng ta và bạn bè, người thân, đối tác v.v… trong mọi mặt cuộc sống. Mạng lưới quan hệ của bạn càng rộng bao nhiêu thì nó càng ẩn chứa nhiều tiềm năng và cơ hội bấy nhiêu. Bởi vậy, mỗi chúng ta cần phải sống rộng mở để mọi người và những điều tốt đẹp cũng mở rộng vòng tay với chúng ta.
Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho khả năng để trở thành một người tạo dựng quan hệ cừ khôi. Mặt khác, muốn tạo dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững, bạn không chỉ cần giữ liên lạc thường xuyên với mọi người và liên tục phát triển mạng lưới, mà còn cần có phương pháp, kỹ năng hiệu quả.
Tạo dựng quan hệ sẽ giúp bạn sở hữu và thành thạo những kỹ năng đó. Qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng quan hệ cũng như tìm thấy nhiều lời khuyên bổ ích từ những người tạo dựng quan hệ cừ khôi. Thành quả mà những bậc thầy này đạt được không đến ngẫu nhiên, mà tất cả họ đều đã phải đi qua quá trình luyện tập, trải nghiệm thực tế, và hoàn thiện các kỹ năng lâu dài, bền bỉ. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng mắc sai lầm và vấp phải sự từ chối, song cuối cùng họ vẫn đạt được mục đích và hỗ trợ người khác cùng đi đến đích. Nếu thực hành theo những công cụ và kỹ năng được đề cập trong Tạo dựng quan hệ, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, với lòng kiên trì, luyện tập chăm chỉ, khi cơ hội đến, bạn sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống và công việc.

Mua sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () PDF

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () MOBI

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () Steven D’souza ebook

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () EPUB

Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steven De Sousa
nhà xuất bản lao động

03-2018

236

bìa mềm

280

ngày

Thật đơn giản – Xây dựng mối quan hệ (Tái bản năm 2018)

Xây dựng một mối quan hệ giống như một cuộc hành trình. Bạn hợp tác với những du khách khác để đến một điểm đến chung và tận hưởng chuyến du lịch cùng nhau. Vì vậy, xây dựng mối quan hệ không chỉ là trao đổi danh thiếp hay tham gia các sự kiện, hội họp, tiệc tùng … mà nó thực sự có ý nghĩa, bổ ích, giúp hỗ trợ, hoàn thiện bản thân và bạn bè, người thân, đối tác, … trong mọi khía cạnh của cuộc sống . Mạng của bạn càng rộng thì càng có nhiều tiềm năng và cơ hội. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải sống lương thiện và hãy để mọi người và những điều tốt đẹp cũng mở rộng vòng tay với mình.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có khả năng trở thành một nhà tạo mối quan hệ tuyệt vời. Mặt khác, để xây dựng và duy trì các mối quan hệ lâu dài, bạn không chỉ cần thường xuyên liên lạc với mọi người và không ngừng phát triển mạng lưới của mình mà bạn còn cần có những phương pháp và kỹ năng hiệu quả.

Xây dựng các mối quan hệ sẽ giúp bạn sở hữu và thành thạo những kỹ năng này. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ học được tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ và tìm thấy nhiều lời khuyên hữu ích từ những nhà xây dựng mối quan hệ tuyệt vời. Thành tựu của những bậc thầy này không phải ngẫu nhiên mà có được, mà đều đòi hỏi sự hoàn thiện của quá trình luyện tập, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng lâu dài, bền bỉ. Trên đường đi, họ đôi khi mắc sai lầm và đối mặt với sự từ chối, nhưng cuối cùng họ vẫn đạt được mục tiêu của mình và hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu đó.Nếu bạn thực hành với các công cụ và kỹ năng được đề cập trong Xây dựng các mối quan hệ, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn. Đồng thời, với sự kiên trì và chăm chỉ, khi cơ hội đến, bạn sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống và công việc.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *