Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thất Lạc Cõi Người () được viết bởi tác giả Dazai Osamu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Thất Lạc Cõi Người () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thất Lạc Cõi Người () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dazai Osamu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoàng Long

Download ebook Thất Lạc Cõi Người () PDF

Tải sách Thất Lạc Cõi Người () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thất Lạc Cõi Người ()

Hình ảnh bìa sách Thất Lạc Cõi Người ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thất Lạc Cõi Người ()

Thất Lạc Cõi Người là một tác phẩm kinh điển nổi tiếng của văn học Nhật Bản hiện đại và là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Dazai Osamu. Thất Lạc Cõi Người mang nhiều nét tự thuật, là một tiểu thuyết tự truyện. Sau khi hoàn thành tác phẩm này, Dazai cùng với người tình là Tomie trầm mình tự sát ở hồ nước ngọt Tamagawa, chấm dứt cuộc đời 39 năm ngắn ngủi. Cuộc đời của Dazai là cuộc đời đau thương và vỡ mộng. Tự sát đến năm lần, nghiện rượu, nghiện thuốc giảm đau, vào bệnh viện tâm thần, ly dị vợ, tái hôn, một con trai tật nguyền, đường văn chương lận đận. Tất cả những điều này in dấu trong tác phẩm của ông, làm nên nét độc đáo và mang lại vinh quang cho Dazai Osamu.

Thất Lạc Cõi Người được thể hiện dưới dạng ghi chép của chàng trai trẻ Oba Yozo được một người lạ mặt tìm thấy từ một người phụ nữ từng ở quán bar, gồm 3 quyển sổ.

– Quyển sổ ghi chép thứ nhất

Yozo từ nhỏ đã cảm thấy không thể nào hiểu được con người. Cậu buộc phải làm trò hề để có thể quan hệ với người khác và cũng để nhằm quên đi việc bị gia nhân xâm hại thuở nhỏ.

– Quyển sổ ghi chép thứ hai

Yozo trở nên cực kì nhạy cảm với những ai có thể bóc mẽ màn giả vờ của cậu. Sau khi quen với Horiki, một sinh viên cùng học ở trường mỹ thuật tư thục, cậu bắt đầu sao nhãng việc học mà rượu chè, hút hít và mại dâm. Đỉnh điểm, cậu quan hệ với một phụ nữ đã có chồng và cùng tự sát đôi với cô ta. Nhưng người phụ nữ thì chết, chỉ Yozo được cứu sống, mang trên mình mặc cảm tội lỗi.

– Quyển sổ ghi chép thứ ba

Yozo bị đuổi học khỏi trường đại học và sau đó, sống nhờ nhà một người bạn của cha cậu. Một thời gian sau, cậu sống với một bà mẹ đơn thân là chỗ quen biết của Horiki, nhưng cũng không lâu sau lại đến sống với một madam quán bar. Về sau, Yozo yêu thương và cưới một cô gái trẻ và ngây thơ. Nhờ cô mà trong một thời gian, Yozo tu chí làm việc là một hoạ sĩ truyện tranh và vẽ minh hoạ. Tuy nhiên, Horiki lại xuất hiện và Yozo lại ngựa quen đường cũ. Qua thời gian, Yozo nghiện rượu và ma túy. Cậu bị đưa vào viện tâm thần và sau đó được đưa về nhà một người phụ nữ do anh cả cậu sắp xếp. Chuỗi ngày như ác mộng của cậu tiếp tục khi quanh năm bị người phụ nữ đó lạm dụng nhưng bây giờ cậu không còn thấy vui hay buồn. Tóc Yozao trở nên bạc như người đã qua 40 dù mới 27 tuổi.

Thất Lạc Cõi Người đã được dựng thành phim, chuyển thể thành truyện tranh, bản thân cuộc đời của Dazai Osamu cũng được lên màn ảnh. Xưa nay những tác phẩm nổi tiếng được dựng thành phim không có gì lạ, nhưng chính cuộc đời tác giả được dựng phim thì là một điều xưa nay hiếm. Cuộc đời tác giả đã trở thành tác phẩm. Chính bản thân tác giả cũng trở thành huyền thoại.

Mua sách Thất Lạc Cõi Người () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thất Lạc Cõi Người () tại đây với giá

103.530 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thất Lạc Cõi Người () PDF

Thất Lạc Cõi Người () MOBI

Thất Lạc Cõi Người () Dazai Osamu ebook

Thất Lạc Cõi Người () EPUB

Thất Lạc Cõi Người () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Osamu Dazai
bìa mềm

2022

250

300

Hoàng long

thế giới đã mất Nó là một kiệt tác của văn học Nhật Bản hiện đại và là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Osamu Dazai. thế giới đã mất Với nhiều nét tự truyện, nó là một cuốn tiểu thuyết tự truyện. Sau khi hoàn thành công việc, Dazai và người tình Tomie chết đuối ở hồ Tamsui Tamagawa, kết thúc cuộc đời 39 năm ngắn ngủi. Cuộc đời của Dazai là một cuộc đời đầy đau khổ và vỡ mộng. Tự tử năm lần, nghiện rượu, nghiện thuốc giảm đau, nhập viện tâm thần, ly dị vợ, tái hôn, có một đứa con trai tàn tật, sự nghiệp văn chương kém cỏi. Tất cả những điều này đều in sâu vào tác phẩm của anh, khiến Osamu Dazai trở nên độc đáo và chói lọi.

thế giới đã mất Được một người đàn ông trẻ tuổi Yozo Koba trình bày dưới dạng ghi chú, được một người lạ tìm thấy từ một phụ nữ từng ở quán bar, gồm 3 cuốn sổ.

– sổ tay đầu tiên

Yozo nhận thấy rằng không thể hiểu mọi người ngay từ khi còn nhỏ. Anh buộc phải nói đùa để có thể quan hệ tình dục với người khác và quên đi thời thơ ấu bị người hầu lạm dụng.

– một cuốn sổ thứ hai

Yozo trở nên cực kỳ nhạy cảm với những kẻ có thể bẻ khóa lớp ngụy trang của mình. Sau khi gặp Horiki, một người bạn cùng lớp tại một trường nghệ thuật tư nhân, anh bắt đầu uống rượu, hút thuốc và bán dâm trong khi bỏ bê việc học của mình. Khi đạt cực khoái, anh ta ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình và tự tử cùng cô ta. Nhưng người phụ nữ đã chết và chỉ có Yozo được cứu, tiếp tục tội lỗi của mình.

– cuốn sổ thứ ba

Yozo bị đuổi khỏi trường đại học và sau đó sống với một người bạn của cha mình. Trong một thời gian, anh sống với một bà mẹ đơn thân mà Horiki biết, nhưng ngay sau đó với một phụ nữ quán bar. Sau đó, Yosan yêu và kết hôn với một cô gái trẻ ngây thơ. Nhờ cô ấy, Yozo đã làm việc trong một thời gian với tư cách là họa sĩ vẽ tranh biếm họa và minh họa. Tuy nhiên, Horiki xuất hiện trở lại và Yozo quay lại đường cũ. Theo thời gian, Yozo trở nên nghiện rượu và ma túy. Anh ta bị đưa vào bệnh viện tâm thần và được đưa về nhà bởi một người phụ nữ do anh trai anh ta sắp đặt. Những ngày đêm của anh vẫn tiếp tục, anh bị người đàn bà đó bạo hành cả năm trời, nhưng giờ anh không còn cảm thấy vui hay buồn nữa. Tóc của Yozao đã bạc như một người ở độ tuổi bốn mươi, mặc dù anh ta chỉ mới 27 tuổi.

thế giới đã mất Nó đã được dựng thành phim, chuyển thể thành manga và cuộc đời của Osamu Dazai cũng hiện lên trên màn ảnh. Chuyện tiểu thuyết nổi tiếng xưa nay được dựng thành phim không hiếm, nhưng hiếm khi thấy chính cuộc đời của tác giả bị chỉnh sửa. Cuộc đời của tác giả trở thành tác phẩm. Chính tác giả đã trở thành huyền thoại.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
103.530 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *