Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi được viết bởi tác giả Maiko Kikuchi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Maiko Kikuchi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nhung Vũ

Tải Sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi PDF

Tải sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi

Hình ảnh bìa sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi

“Thật lòng quan tâm, thật tâm đối đãi” được viết nên từ kinh nghiệm của một chuyên gia huấn luyện nhân sự trong lĩnh vực dịch vụ. Nhưng nếu điều này đang làm bạn hình dung ra một cuốn sách với dày đặc các nguyên tắc, quy định và bí quyết thì bạn đã lầm. Trái lại, tác giả phản đối việc cụ thể hóa nghệ thuật đối nhân xử thế theo mô hình những giáo trình khô khan, mà thay vào đó, hướng người đọc vào cốt lõi của văn hóa ứng xử là đến từ một tấm lòng tử tế và khả năng đặt mình vào vị trí của người khác.

“Thật lòng quan tâm, thật tâm đối đãi” là một cuốn sách tràn đầy cảm hứng.

Vô vàn những cuốn sách dạy kỹ năng ngày nay đang nguyên tắc hóa nghệ thuật đối nhân xử thế, sự quan tâm bị đánh đồng với một dạng nguyên tắc mà người ta phải miệt mài chạy theo. Không bày tỏ sự quan tâm thì bị xem như kẻ vô tình, vô tâm; bày tỏ sự quan tâm thì chính mình không thoải mái vì cảm thấy bản thân như đang muốn phô diễn hình ảnh. Vậy phải làm thế nào để bày tỏ được tấm lòng của mình với mọi người xung quanh một cách tự nhiên nhất?

Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời. Nó dành như những ai biết trân trọng bản thân và những người xung quanh, nhưng người mưu cầu xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa và sâu sắc . Nó chỉ cho bạn cách bày tỏ sự quan tâm một cách đúng lúc, đúng chỗ và giúp cho đôi bên đều cảm thấy được vui vẻ, hạnh phúc.

Xem Thêm Thông Tin Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi ở đâu

Bạn có thể mua sách Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 16/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi PDF

Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi MOBI

Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi Maiko Kikuchi ebook

Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi EPUB

Thật Lòng Quan Tâm, Thật Tâm Đối Đãi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Maiko Kikuchi
Báo chí thế giới

Năm 2020

168

bìa mềm

200

Yutake

“Trân trọng Quan tâm, Đãi ngộ Trân trọng” được viết nên từ kinh nghiệm của một chuyên gia đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ. Nhưng nếu điều đó khiến bạn tưởng tượng ra một cuốn sách đầy những nguyên tắc, quy tắc và bí mật thì bạn đã nhầm. Thay vào đó, tác giả khước từ nghệ thuật thể hiện nghệ thuật đối nhân xử thế theo khuôn mẫu sách giáo khoa khô khan, thay vào đó hướng người đọc đến văn hóa ứng xử xuất phát từ trái tim nhân hậu. khác.

“Real Care, Treat with Heart” là một cuốn sách đầy cảm hứng.

Vô số sách kỹ năng ngày nay tuân theo các nguyên tắc trong nghệ thuật tương tác với mọi người, và chú ý đến mọi người tương đương với một nguyên tắc phải tuân theo. Nếu bạn không thể hiện sự quan tâm, bạn sẽ bị coi là một người tàn nhẫn; nếu tôi thể hiện sự quan tâm, tôi cảm thấy không thoải mái vì tôi muốn thể hiện hình ảnh của mình. Vậy làm thế nào để bạn thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh một cách tự nhiên nhất?

Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời. Nó dành cho những người biết trân trọng bản thân và những người xung quanh, nhưng tìm cách xây dựng những mối quan hệ có ý nghĩa và sâu sắc. Nó chỉ cho bạn cách bày tỏ sự quan tâm của mình đúng nơi, đúng lúc và giúp cả hai bên cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *