Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thâu Thiên Cung được viết bởi tác giả Thời Vị Hàn, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thâu Thiên Cung được nhà xuất bản Văn Học phát hành
03/2014 .

Bạn đang xem: Thâu Thiên Cung PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thời Vị Hàn
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
03/2014
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thâu Thiên Cung PDF

Tải sách Thâu Thiên Cung PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thâu Thiên Cung

Hình ảnh bìa sách Thâu Thiên Cung

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thâu Thiên Cung

Minh tướng quân quyền khuynh triều chính, oai khiếp giang hồ, không ngừng ra tay bài trừ dị kỉ, giết kẻ trung lương, lại dẫn theo cánh quân xâm lược bạo tàn ra Tái Ngoại, đẩy biết bao con người vào cơn nước lửa tang thương, khiến tám phương chấn động. Người trong giang hồ vô cùng căm phẫn, liên tiếp nổi lên, Xảo Chuyết đại sư đoán việc như thần, Ngụy công tử tài hoa diệu vợi, Trùng đại sư chính nghĩa ngút trời, Ám khí vương một thân hào khí, Toái Không đao nhiệt huyết sôi trào, tất cả họ lần lượt viết ra những khúc ca tráng liệt mà hoa lệ, làm nền tảng cho một cuộc lật đổ ngày sau. Dưới ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chính tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chính trị chốn triều đình, những thân phận như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một. Thủ pháp xây dựng nhân vật của tác giả cũng thật sự tài tình, mỗi nhân vật hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nửa gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào. Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tính cách mỗi nhân vật lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậm chí đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tính cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu. Về tình tiết truyện, đây lại càng là một tuyệt phẩm khó có thể bỏ qua, mạch truyện khi cần nhanh thì nhanh, khi cần chậm thì chậm, lên bổng xuống trầm, kéo người đọc đi qua mọi cung bậc cảm xúc, bi hoan ly hợp hào tình nhiệt huyết chan hòa. Đi theo bước chân Tiểu Huyền, từng bước khám phá giang hồ thần bí, từng bước phá tan những cuộc mưu mô, lại phải tự thân trải qua những nỗi đau thương xé ruột, hỏi mấy ai cầm nổi lệ nóng tuôn trào? Lại dõi theo con đường của Diệp Phong, một thanh Toái Không đao trong tay mọi kẻ thù đều biến sắc, cái đầu địch nhân, chỉ một đao là chém vỡ tan, hỏi mấy ai ngăn được dòng máu nóng sục sôi? Ngoài những điều kể trên, mỗi tập truyện trong hệ liệt Minh tướng quân đều có một tinh thần riêng, như Thâu Thiên Cung là khúc tráng ca cho lý tưởng, Phá Lãng Trùy là câu chuyện về ân oán tình thù, Thiết Hồn Ảnh là một bài ca chính nghĩa, Hoán Nhật Tiễn là hành trình của vận mệnh, Tuyệt Đỉnh là một cuộc quyết chiến khoáng hậu không tiền, Toái Không Đao là chén rượu nồng về tình yêu và sự tự do. Viết được đến độ như thế, trong giới võ hiệp xưa nay hỏi có mấy ai, há lại chẳng đáng để mong chờ?

Mua sách Thâu Thiên Cung ở đâu

Bạn có thể mua sách Thâu Thiên Cung tại đây với giá

89.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thâu Thiên Cung PDF

Thâu Thiên Cung MOBI

Thâu Thiên Cung Thời Vị Hàn ebook

Thâu Thiên Cung EPUB

Thâu Thiên Cung full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhà Hán
văn chương

03/2014

400

bìa mềm

450

Người cai trị quyền lực của triều đại, tướng quân nhà Minh, đã sợ hãi giang hồ, chiến đấu không mệt mỏi chống lại người ngoài hành tinh, giết chết tầng lớp trung lưu, và dẫn đầu những kẻ xâm lược tàn bạo đến Da Goai, đẩy rất nhiều người vào dòng nước tang tóc. Rung theo mọi hướng. Đám người giang hồ hừng hực lửa giận không ngừng nổi lên mặt nước, Sư phụ Qiao đoán như trời giáng, Thiếu gia Ngụy tài sắc không thể tả, Sư phụ Trung Chính uy vũ ngút trời, Vua Hắc Ám kiêu ngạo thân hình, to lớn. dao rỗng. Say đắm. , và tất cả đều thay phiên nhau sáng tác những ca khúc hùng tráng và đường hoàng, đặt nền móng cho sự diệt vong sau này của họ. Trong ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ thống của Tướng Minh là một giang hồ truyền thống với các phe phái tà ác và nhiều trung gian tà ác, nhưng song song với chính trị thì cũng là một giang hồ độc lập. Những âm mưu của triều đình, hiệp sĩ gypsy và các quan chức triều đình đôi khi dường như hợp nhất thành một. Cách miêu tả nhân vật của tác giả cũng thật tài tình, mỗi nhân vật chỉ xuất hiện trong vài nét vẽ nhưng cũng đủ gây ấn tượng mạnh cho người đọc, chỉ cần nhìn qua đoạn miêu tả của “Một tướng quân”. Chiến sĩ, một nửa tổng giám đốc, ba vị chủ nhiệm, bốn vị thiếu gia, tiên hoa lóe sáng, ai biết cũng đủ thấy sự khác biệt, càng về sau càng đi sâu vào tác phẩm, tính cách của từng nhân vật rồi mọi người ạ. có lý tưởng và mục tiêu riêng của One, chẳng hạn như Lin Qing chỉ theo đuổi võ thuật, và Zhong Zong duy nhất. Ngay cả những nhân vật phản diện nhỏ như Tiết Bạt Mạt và Ninh Hội Phong cũng có những tính cách riêng biệt khó nhầm lẫn về cốt truyện. , đây là một bộ phim không thể bỏ qua Một tuyệt phẩm, mạch truyện lúc nhanh lúc chậm, lúc lên lúc xuống kéo người đọc qua mọi cung bậc cảm xúc, vui buồn. khám phá bí ẩn gypsy, và từng bước phá vỡ âm mưu, Sau nỗi đau xé ruột, ai cầm được nước mắt nóng hổi? Đi theo con đường của Diệp Phong một lần nữa, tất cả những con dao Toái Không trong tay kẻ thù đã thay đổi sắc, đầu địch, chỉ gãy một nhát dao, xin hỏi Ai ngăn nổi máu sôi, ngoài ra mỗi bộ truyện trong Tướng Minh hệ thống đều có thần thái riêng, như Thâu Thiên Cung đại ca lý tưởng, Phá Lãng Trôi là một câu chuyện yêu và ghét, Thiết Hồn Ảnh là câu chuyện về yêu và hận, song công lý, Hoàn Nhất Tiên là hành trình của vận mệnh, Tuyết Đình là chiếu không có tiền, Toái Không Dao là hồ ly tinh về tình yêu và tự do Được viết đến mức độ như vậy, không đáng để chờ đợi thử hỏi có bao nhiêu người trong thế giới võ thuật cổ đại?


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89,000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *