Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học được viết bởi tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Đỗ Quỳnh Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học PDF

Tải sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học
Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.
Đầu năm 2020, chuỗi chương trình “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” của  biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam Lê Đỗ Quỳnh Hương ra đời trên Youtube, với mục đích chia sẻ kiến thức, giúp mọi người tìm hiểu và phát triển, hoàn thiện bản thân, các mối quan hệ xã hội thông qua bộ môn Nhân số học. Chương trình đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực của rất nhiều khán giả và độc giả sau mỗi tập phát sóng.
Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.  
 Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân (Self-Discovery), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong đời sống, tương tự như Nhân tướng học hay Nhân trắc học…Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.
Trong quyển sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ quyển sách “The Complete Book of Numerology” (tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993) và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.
 Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần tìm hiểu. Sách bao gồm các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức này được diễn giải, phân tích và đi kèm các ví dụ cụ thể.
Với mục đích đem Nhân số học trở nên gần gũi, dễ ứng dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mỗi người trong đời sống, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương mong rằng trong hành trình khám phá bản thân qua những con số, người đọc có thể hiểu về mình – hiểu được những thuận lợi và bất lợi mà mình gặp phải, từ đó tìm được động lực lớn để thay đổi cuộc sống. Giá trị của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” nằm ở kiến thức tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương…
Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.
Đó chính là thông điệp và mục đích lớn nhất mà tiến sỹ David A. Phillips và Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm cho đông đảo bạn đọc.
VỀ TÁC GIẢ
DAVID A. PHILLIPS, tiến sĩ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến các nước nói tiếng Anh trên thế giới để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, cống hiến sự nghiên cứu cả đời mình về lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân cho việc giảng dạy.Tiến sĩ A.Phillips viết tổng cộng 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi nhất là cuốn The Complete Book of Numerology (Một quyển sách toàn diện về Nhân Số Học).
Lê Đỗ Quỳnh Hương, thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. HCM, là một biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam, cũng là một cây bút với nhiều quyển sách về chủ đề sống tích cực được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên bén duyên với lĩnh vực Nhân số học, chị cùng các đồng sự đã tìm hiểu, nghiên cứu dựa trên nền tảng cuốn “The Complete Book of Numerology” để cho ra đời tác phẩm “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những thay đổi trong cách sống, cách suy nghĩ, hành động… hướng tới cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, an lạc hơn.
NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH
“Từ khi tìm hiểu Nhân số học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng đối với tôi.”- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.”- Nhạc sĩ Phương Uyên.
“Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người.”- Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi
“Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi hiểu về ‘mảnh đất’ mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi chọn sống khác đi. Tôi thực hiện thiền biết ơn mỗi ngày, gửi yêu thương đến mọi thứ xung quanh, bắt đầu một công việc mới, theo đúng sứ mệnh của một người có con số chủ đạo 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tất cả!”- Lâm Quang Thịnh – Người được thay đổi nhờ Nhân số học

Xem Thêm Thông Tin Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học tại đây với giá

223.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học PDF

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học MOBI

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương ebook

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học EPUB

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lido Qiongxiang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

416

bìa mềm

420

Thay đổi cuộc sống của bạn với số học

Sách thay đổi cuộc sống của bạn nhân số học Là tác phẩm do cô Lê Đỗ Quỳnh Hương biên soạn từ cuốn sách gốc “The Complete Book of Numerology” của Tiến sĩ David A. Phillips, làm cho bộ môn số học, có nguồn gốc từ nhà toán học Pythagoras, gần gũi và dễ hiểu. . hơn độc giả Việt Nam.

Đầu năm 2020, loạt bài “Thay đổi cuộc sống của bạn với số học “ Tổng biên tập Lê Đỗ Quỳnh Hương, người dẫn chương trình quen thuộc đến từ Việt Nam, ra đời trên Youtube nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức thông qua Bộ môn Số học, giúp mọi người học hỏi và phát triển, hoàn thiện bản thân và các mối quan hệ xã hội. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực của người xem và độc giả sau mỗi tập.

Thuật số là môn học nghiên cứu mối tương quan giữa ngày tháng năm sinh, tên và các con số như cuộc đời, vận mệnh, quỹ đạo, tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras tiên phong cách đây 2600 năm, và từ đó đã được nhiều thế hệ học sinh kế thừa và phát triển.

Số học hiển thị là một bộ môn khám phá bản thân (tự khám phá), Đọc về các con số. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống gửi đến mỗi người trong cuộc sống, tương tự như nhân trắc học hay nhân trắc học … Khi nghiên cứu kỹ lưỡng về sự tồn tại và quan hệ giữa các con, các con số xuất hiện trong năm, tháng, ngày sinh của mỗi người, thông qua số học, chúng ta có thể học được nhiều điều về bản thân và mối quan hệ của chúng ta với những người khác. Nếu hiểu được những “mật mã” nằm bên dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình, sắp xếp chúng ngày càng tốt hơn, phù hợp hơn với khả năng và tính cách của mình.

trong cuốn sách “Thay đổi cuộc sống của bạn với số học”Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng khoảng 60% lượng kiến ​​thức nền trong sách “Sách số học “ (Bản dịch sơ lược: Sách tổng hợp số học) Được phát triển bởi Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993) và 40% kết quả nghiên cứu của bà sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Sách “Thay đổi cuộc sống của bạn với số học”Chứa đầy những kiến ​​thức quan trọng nhất mà bất kỳ ai quan tâm đến số học cần phải học. Cuốn sách này bao gồm các kiến ​​thức về ba cơ thể của con người, các con số chính, biểu đồ năm sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, số ngày sinh, chu kỳ chín năm, ba giai đoạn và ý nghĩa của bốn đỉnh cao của cuộc sống. Ý nghĩa của con người như nhau, sức mạnh của tên mỗi người. Các kiến ​​thức này được giải thích, phân tích và kèm theo các ví dụ cụ thể.

Chị Lê Đỗ Quỳnh Hương hy vọng trong hành trình khám phá bản thân qua những con số, độc giả sẽ tìm hiểu về bản thân – hiểu được cả điểm mạnh và điểm yếu mà mình gặp phải, từ đó tìm ra sức mạnh to lớn để thay đổi cuộc đời mình.giá trị sổ sách “Thay đổi cuộc sống của bạn với số học” Nó nằm ở những kiến ​​thức chung về tướng số và những lời khuyên sâu sắc để mọi người đi theo hướng tích cực hơn, chẳng hạn như sống lý tưởng, cởi mở, làm việc chăm chỉ, lắng nghe người khác, thực hành thiền định để vững vàng, tập trung, trách nhiệm, biết ơn và yêu thương. …

Trong cuộc đời mỗi người chúng ta thường phải mày mò và tìm ra con đường cho riêng mình, chưa chắc con đường đó đã phù hợp với mình. Đôi khi, để rút ra những bài học và kinh nghiệm, chúng ta phải vấp ngã, vấp ngã, thậm chí lạc lối. Nếu hiểu rõ về tướng số, thông qua hiểu biết nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể hình thành một hướng đi tương đối cụ thể cho bản thân, hạn chế tối đa việc “thử và sai”, tìm được niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Đây là thông điệp và cũng là mục đích lớn nhất mà Tiến sĩ David A. Phillips và Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm đến đông đảo bạn đọc.

Giới thiệu về tác giả

DAVID A. PHILLIPS, 1971 Tiến sĩ Triết học tại Đại học College London, nhưng sau đó được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng. Trong cuộc đời của mình, ông cũng thường xuyên đi thuyết trình và thuyết trình tại các nước nói tiếng Anh trên thế giới, tư vấn nhân chủng học và dành cả cuộc đời cho việc nghiên cứu nguyên nhân tử vong trong các lĩnh vực sức khỏe và phát triển cá nhân. Tiến sĩ A. Phillips đã viết tổng cộng 12 cuốn sách, trong đó nổi tiếng và được yêu thích nhất là The Complete Book of Numerology.

Lê Đỗ Quỳnh Hương, Thạc sĩ Thanh nhạc Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh là biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Việt Nam, đồng thời là nhà văn, tác giả của nhiều cuốn sách về lối sống năng động được nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên bén duyên với lĩnh vực nhân trắc học, chị đã cùng các đồng nghiệp xây dựng cuốn sách này và nghiên cứu, tìm tòi ”.Sách số học “ sinh ra một công việc “Thay đổi cuộc sống của bạn với số học”một cuốn sách giúp mỗi người hiểu hơn về bản thân mình, qua đó cách sống, cách nghĩ, cách ứng xử cũng thay đổi… để hướng đến một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, bình yên hơn.

Những Người Nổi Tiếng Nói Gì Về Cuốn Sách Này

“Kể từ khi học môn toán số và biết rằng số chính của mình là 3, tôi thấy vừa ngạc nhiên vừa thú vị. Phần nói về tính cách của một người có số chính 3 chính xác đến nỗi nó gần như đúng với tôi.” – Ca sĩ Dan Yongxiong.

Trước đây, tôi thường bực bội rằng mình cũng có năng lực, nhưng không thể đạt được điều mình muốn. Sau đó, tôi nhận ra rằng trước đây tôi đã quá tự phụ về bất cứ điều gì và trải qua rất nhiều điều mà vẫn không rút ra được bài học nào cho bản thân. Mãi cho đến khi tôi hiểu về số học, tôi mới có cơ hội nhìn lại toàn cảnh cuộc đời mình. Khi tôi nhận ra mình là người có rất nhiều số 1 và số 7 trong biểu đồ sinh của mình, tôi bắt đầu nhìn mọi thứ khác đi, nhìn nhận lại và dần dần điều chỉnh bản thân.Và bây giờ, tôi sống một cuộc sống rất tích cực. ”- Nhạc sĩ Phương Uyên.

“Trước đây, tôi rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh, nhưng bây giờ tôi đã khác. Số học là công cụ giúp tôi suy ngẫm về cuộc sống của mình và giúp tôi luôn hướng tới những điều tích cực mỗi ngày. Xin cảm ơn! Quỳnh Hương, hãy dành thời gian để học hỏi, cấu trúc lại bộ số và lan tỏa giá trị đến mọi người. ”– Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi

“Tôi là con một, được bố mẹ cưng chiều nên ham chơi, nhậu nhẹt, tiệc tùng, cờ bạc, đánh nhau, cuộc sống túng quẫn khiến bố tôi ngày càng sa cơ, thậm chí những ngày cuối nằm viện. Cám ơn Mẹ tôi, tôi đã gặp Quỳnh Hương và môn số học, cũng nhờ số học mà cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi, tôi hiểu được “mảnh đất” mà vũ trụ ban tặng cho mình, và tôi đã chọn cho mình một cuộc sống khác. Tôi làm bài thiền biết ơn mỗi ngày để gửi gắm yêu mọi thứ xung quanh, bắt đầu một công việc mới, theo sứ mệnh của một con số 6 vượt trội, đỉnh cao là con số 9. Cảm ơn số học Bà Quỳnh Hương và mẹ của cô ấy đã gieo một đứa con định mệnh. Biết ơn vì tất cả! ”- – Lâm Quang Thịnh – Người bị thuật số thay đổi


image
image
image

Giá đặc biệt
223.200 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *