Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () được viết bởi tác giả Jeff Keller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jeff Keller
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () PDF

Tải sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 ()

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1

‘Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có cách nhìn  và  thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.’ (Hugh Downs)

Thay thái độ Đổi cuộc đời kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần – người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống.

Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người. Trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán chường, bi quan, thất vọng thì người tích cực luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan, biết thay đổi suy nghĩ, biết vạch ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi mục tiêu, biết biến trở ngại thành cơ hội, biến bất hạnh thành may mắn.

Và kết quả tận cùng của hai thái độ đó rất khác biệt. Người có thái độ sống tích cực luôn nhìn thấy các khả năng và tìm ra những con đường chưa thành lối để đạt đến thành công, hạnh phúc thật sự. Còn người có thái độ sống tiêu cực thì tự giam hãm cuộc sống mình vào các khuôn khổ, lối mòn và chỉ nhìn thấy các giới hạn, khó khăn trong cuộc sống.

Mua sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () tại đây với giá

59.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () PDF

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () MOBI

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () Jeff Keller ebook

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () EPUB

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 1 () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeff Keller
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

192

bìa mềm

200

Thay đổi thái độ của bạn Thay đổi cuộc sống của bạn – Tập 1

“Người hạnh phúc không phải là người sống trong bất kỳ hoàn cảnh thuận lợi nào, mà là người có cách nhìn và thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.” (Hugh Downs)

Thay đổi thái độ Thay đổi cuộc sống kể về một câu chuyện có thật và là thông điệp đầy tâm huyết của một người đàn ông đang phải đối mặt với những khó khăn, vất vả cả về vật chất và tinh thần – anh ấy đã rơi xuống đáy của nỗi đau, bế tắc, chán nản, đánh mất niềm tin về cuộc sống, nhưng đã tìm thấy một cách để vượt qua việc thay đổi cuộc sống của anh ấy chỉ đơn giản bằng cách thay đổi thái độ của anh ấy đối với cuộc sống.

Tác giả chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống bằng chính trải nghiệm của bản thân: thái độ sống quyết định tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành bại của mỗi người. Những người tiêu cực luôn nhìn cuộc sống với sự buồn chán, bi quan và thất vọng, trong khi những người tích cực luôn nhìn cuộc sống bằng sự lạc quan, biết cách thay đổi suy nghĩ, biết cách đặt ra mục tiêu và không ngừng theo đuổi chúng. Biết cách biến những trở ngại thành cơ hội và tai họa thành phước lành.

Kết quả cuối cùng của hai thái độ này là hoàn toàn khác nhau. Những người có thái độ tích cực luôn nhìn ra những khả năng và tìm ra những con đường chưa thực hiện được để dẫn đến thành công và hạnh phúc thực sự. Những người có thái độ sống tiêu cực giới hạn cuộc sống của họ trong những khuôn khổ và những con đường, chỉ nhìn thấy những hạn chế và khó khăn trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
59.200 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *