Thư viện PDF Selavia Cuốn sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày được viết bởi tác giả Andrew Barnes, Stepphanie Jones, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Andrew Barnes, Stepphanie Jones
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF

Tải sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày

Hình ảnh bìa sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày

The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày
Vào tháng 3 và tháng 4 năm 2019, 240 nhân viên tại Perpetual Guardian, một công ty quản lý tín thác, di chúc và hoạch định bất động sản của New Zealand đã thử nghiệm chính sách làm việc 4 ngày một tuần, mỗi ngày 8 tiếng, nhưng được trả lương 5 ngày.
Andrew Barnes, tác giả cuốn sách này và cũng là người sáng lập công ty, đề xuất ý tưởng này nhằm giúp nhân viên cân bằng hơn giữa cuộc sống và công việc, giúp họ tập trung hơn vào công việc khi ở văn phòng, cũng như quản lý tốt sinh hoạt đời tư trong ngày nghỉ.
Những dữ liệu trước và sau quá trình thử nghiệm được các nhà khoa học thu thập, đánh giá và công bố trong tháng này. Jarrod Haar, giáo sư môn quản lý nhân lực tại trường Đại học Công nghệ Auckland nhận thấy sự hài lòng về công việc và cuộc sống của các nhân viên tăng lên ở mọi cấp độ. Nhân viên biểu hiện trong công việc tốt hơn, họ cũng yêu thích công việc hơn.
Mức độ hài lòng về sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc đã tăng lên 24%. Tháng 11 năm ngoái, 54% nhân viên cảm thấy có thể cân bằng hiệu quả công việc và gia đình, còn sau thử nghiệm, con số này tăng lên 78%.
Mức độ căng thẳng giảm 7%, trong khi đó sự khuyến khích, cam kết và ý thức được trao quyền tại công sở được cải thiện đáng kể, với mức độ hài lòng tăng 5%.
Nhiều thử nghiệm cho thấy, tuần làm việc 4 ngày mang lại rất nhiều lợi ích như giảm sử dụng phương tiện giao thông, giảm ô nhiễm, cải thiện sức khỏe người lao động…
Câu chuyện về thử nghiệm công việc chưa từng có của Perpetual Guardian đã gây xôn xao khắp thế giới và làm mưa làm gió trên mạng xã hội, đạt hơn 4,5 tỷ khán giả toàn cầu. Kết hợp giữa phân tích chiến lược, quan sát cá nhân và lời khuyên hữu ích, “Tuần làm việc 4 ngày” là một hướng dẫn cần thiết cho các nhà lãnh đạo và nhân viên đang tìm cách thay đổi để tốt hơn trong thế giới công việc của họ.
Cuốn sách sẽ cho chúng ta cái nhìn đúng đắn, toàn diện và sâu sắc về tuần làm việc 4 ngày – Cách mạng làm việc với thời gian linh hoạt để tăng năng suất, lợi nhuận và phúc lợi, đồng thời kiến tạo một tương lai bền vững.
Giới thiệu tác giả:
– Andrew Barnes đã thiết lập được tăng trưởng và cải tiến sự thay đổi thị trường. Ông từng là chủ tịch của realestate.com.au (Tập đoàn REA) trong thời điểm công ty phát hành cổ phiếu ra công chúng trên sàn ASX (sở giao dịch chứng khoán Úc), dẫn dắt thương vụ mua bán của Bestinvest, một doanh nghiệp quản lý giàu có của nước Anh trị giá 5,7 tỉ Đô đô la Mỹ, cho đến dòng vốn tư nhân, cũng như là giám đốc điều hành tạo ra và đưa tên tuổi Australian Wealth Management Limited lên sàn ASX.
– Gần đây, Andrew đã kích động một cuộc cách mạng cho toàn bộ ngành công nghiệp dịch vụ pháp lý và ủy thác tại New Zealand, và quan điểm của ông về tuần bốn 4 ngày làm việc – cuộc cách mạng làm việc linh hoạt – đã khiến cho ông trở thành một nhà lãnh đạo được săn lùng đón trên toàn cầu. Ông diễn giải cho khán giả trên toàn thế giới về tương lai của công việc và những chủ đề như quản trị, hoạt động từ thiện, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân, văn hóa công ty và quản lý thay đổi.
Andrew sống ở Anh và New Zealand. Ông sở hữu bằng        Thạc sĩ Luật và Khảo cổ học tại trường Selwyn thuộc trường Đại học Cambridge.

Mua sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày ở đâu

Bạn có thể mua sách The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày tại đây với giá 111.000 đ (Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày PDF

The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày MOBI

The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày Andrew Barnes, Stepphanie Jones ebook

The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày EPUB

The 4 Day Week – Tuần Làm Việc 4 Ngày full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrew Barnes, Stephanie Jones
Báo Công thương

Năm 2020

396

bìa mềm

400

Hua Ruanyu

Tuần làm việc 4 ngày – tuần làm việc 4 ngày

Vào tháng 3 và tháng 4 năm 2019, 240 nhân viên tại Perpetual Guardian, một công ty quản lý quỹ tín thác, bất động sản và quy hoạch bất động sản ở New Zealand, đã thử nghiệm chính sách tuần làm việc bốn ngày trong tuần, tám ngày nhưng được trả lương năm ngày.

Andrew Barnes, tác giả của cuốn sách và là người sáng lập công ty, khuyến nghị khái niệm này để giúp nhân viên cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống, giúp họ tập trung hơn vào công việc tại văn phòng và quản lý cuộc sống cá nhân của họ trong khi làm việc. ngày nghỉ.

Trong tháng này, các nhà khoa học đã thu thập, đánh giá và công bố dữ liệu trước và sau cuộc thử nghiệm. Jarrod Haar, giáo sư quản lý nguồn nhân lực tại Đại học Công nghệ Auckland, nhận thấy rằng sự hài lòng trong công việc và cuộc sống của nhân viên được cải thiện ở mọi cấp độ. Nhân viên thể hiện tốt hơn trong công việc và họ yêu thích công việc của mình hơn.

Mức độ hài lòng về cân bằng giữa công việc và cuộc sống tăng 24%. Tháng 11 năm ngoái, 54% nhân viên cảm thấy họ có thể cân bằng công việc và gia đình một cách hiệu quả, con số này đã tăng lên 78% sau khi thử nghiệm.

Mức độ căng thẳng giảm 7%, trong khi sự khuyến khích, cam kết và trao quyền tại nơi làm việc tăng đáng kể, và sự hài lòng tăng 5%.

Nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng làm việc 4 ngày một tuần mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như giảm sử dụng phương tiện giao thông, giảm ô nhiễm, cải thiện sức khỏe người lao động…

Câu chuyện về thí nghiệm công việc chưa từng có của Perpetual Guardian đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới và gây bão trên mạng xã hội, tiếp cận với hơn 4,5 tỷ khán giả toàn cầu. Sự kết hợp giữa phân tích chiến lược, quan sát cá nhân và lời khuyên hữu ích, “4 ngày một tuần ” Đây là một hướng dẫn cần thiết cho các nhà lãnh đạo và nhân viên muốn trở nên tốt hơn trong thế giới công việc.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho chúng ta một cái nhìn đúng đắn, toàn diện và sâu sắc về tuần làm việc 4 ngày – cuộc cách mạng làm việc linh hoạt giúp tăng năng suất, lợi nhuận, hạnh phúc và tạo ra một tương lai lâu dài.

Giới thiệu về tác giả:

Andrew Barnes Tăng trưởng được thiết lập và những thay đổi của thị trường được cải thiện. Khi công ty được niêm yết trên ASX, ông là chủ tịch của realestate.com.au (REA Group), nơi ông đã lãnh đạo việc mua lại công ty quản lý tài sản trị giá 5,7 tỷ đô la Mỹ Bestinvest, cũng như các dòng vốn cổ phần tư nhân, và đã được Giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán Úc, người đã tạo ra và thành lập tên Australian Wealth Management Limited.

– Andrew gần đây đã khơi dậy một cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ pháp lý và ủy thác ở New Zealand và tầm nhìn của anh ấy về tuần làm việc bốn ngày – cuộc cách mạng làm việc linh hoạt – đã khiến anh ấy trở thành nhà lãnh đạo được săn đón trên toàn thế giới. Ông giải thích về tương lai của công việc và các chủ đề như quản trị, từ thiện, lãnh đạo doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh, văn hóa công ty và quản lý sự thay đổi cho khán giả trên khắp thế giới.

Andrew Sống ở Anh và New Zealand. Ông có bằng Thạc sĩ Luật và Khảo cổ học của Cao đẳng Selwyn, Đại học Cambridge.


image
image
image

Giá đặc biệt111,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *