Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () được viết bởi tác giả Kim Woo Choong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Woo Choong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Bích Phượng

Download ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () PDF

Tải sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm ()

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm ()

Cuốn tự truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.

Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi “nhặt nhạnh” những “mảnh vụn” để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

Thế giới quả là rộng lớn và cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh, hoàn cảnh sẽ hình thành và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách đã đem lại cho bạn trẻ  niềm tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong viết: “vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp họ đi đến thành công một cách dễ dàng hơn”.

Tuổi trẻ rất cần phải biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với những trải ngiệm, những con đường thành công phía trước. Cuốn sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm sẽ là cánh cổng mở ra cho bạn một Thế Giới rộng lớn.

Mua sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () PDF

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () MOBI

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () Kim Woo Choong ebook

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () EPUB

Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Woo-joong
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

292

bìa mềm

250

Chen Shi Bifang

hồi ký Thế giới rộng lớn và có quá nhiều việc phải làm Tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một doanh nhân nổi tiếng – cựu chủ tịch kiêm nhà sáng lập tập đoàn Daewoo của Hàn Quốc – người muốn truyền tải ý tưởng của mình đến thế hệ trẻ.

Cuốn sách này tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người “nhặt nhạnh” những “mảnh vỡ” để tạo nên một công ty lớn, một người khởi nghiệp từ một công ty chỉ có 20 người và phát triển thành một công ty lớn với hơn 300.000 nhân viên.

Thế giới thực sự rộng lớn, cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh và hoàn cảnh định hình và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách này mang đến cho những người trẻ niềm tin vào cuộc sống của họ ngày nay, như Kim Woo-chung đã viết: “Vì tuổi trẻ là hy vọng và ước mơ của chúng ta, nên tôi luôn muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp họ thành công dễ dàng hơn.”

Tuổi trẻ rất cần biết thực hiện ước mơ, tuổi trẻ là ước mơ, lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó là chìa khóa để đưa bạn vào trải nghiệm, chìa khóa mở ra con đường thành công. Cuốn sách Thế giới rộng lớn và còn nhiều việc phải làm sẽ là cánh cổng của bạn vào thế giới rộng lớn hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *