Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thế Giới Trong Quả Trứng được viết bởi tác giả Mutsumi Ishii, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thế Giới Trong Quả Trứng được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thế Giới Trong Quả Trứng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mutsumi Ishii
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Vương Hải Yến

Download ebook Thế Giới Trong Quả Trứng PDF

Tải sách Thế Giới Trong Quả Trứng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thế Giới Trong Quả Trứng

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Trong Quả Trứng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Trong Quả Trứng

THẾ GIỚI TRONG QUẢ TRỨNG – Câu chuyện dành tặng cho mọi em nhỏ trước khi chúng kịp lớn lên.

“Nơi mà tôi sống là một thế giới nằm gọn trong quả trứng. Trong quả trứng ấy có đủ cả: nào núi, sống và biển, thị trấn to và nhỏ, tàu điện chạy vòng quanh… Ấy là một thế giới dịu dàng và bình yên, tựa như một thiên đường thu nhỏ.

Tới sinh nhật thứ 13 này, tôi sẽ phải đưa ra quyết định, rời khỏi thế giới trong quả trứng hay tiếp tục ở mãi tại nơi này. Đây là tấm vé một chiều không có cơ hội quay lại. Ngay khi nhận thức được điều này, tôi cũng nhận ra mình đã thay đổi rồi, không còn là tôi của trước kia nữa. Nói theo một cách nào đó, tôi vẫn cứ là tôi, một cậu nhóc 13 tuổi, nhưng nhận thức của tôi về thế giới này đã khác lắm rồi.”

Tác giả Mutsumi Ishii sinh ở tỉnh Kanagawa. Cô đã có nhiều tác phẩm đoạt giải như: Buổi sáng Chủ Nhật đầu tháng Năm (Giải Văn học thiếu nhi báo Mainichi và giải thưởng truyện thiếu nhi Nankichi Niimi); Tình yêu của Pascal (giải thưởng Văn học dành cho nhà văn mới Asahi); Chiếc đĩa và máy bay giấy (Giải thưởng của hội văn học thiếu nhi Nhật Bản). Là nhà văn chuyên viết truyện thiếu nhi, với lần xuất bản này tại Việt Nam, tác giả Mutsumi Ishii sẽ giới thiệu với bạn đọc THẾ GIỚI TRONG QUẢ TRỨNG.

Mua sách Thế Giới Trong Quả Trứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Trong Quả Trứng tại đây với giá

118.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Trong Quả Trứng PDF

Thế Giới Trong Quả Trứng MOBI

Thế Giới Trong Quả Trứng Mutsumi Ishii ebook

Thế Giới Trong Quả Trứng EPUB

Thế Giới Trong Quả Trứng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ishii Mutsumi
văn chương

2022

232

bìa mềm

200

Wang Haiyan

Thế giới trong trứng – câu chuyện của mọi đứa trẻ trước khi chúng lớn lên.

“Nơi tôi sống là một thế giới trong một quả trứng. Quả trứng ấy có tất cả mọi thứ: núi non, cuộc sống và biển cả, thị trấn lớn nhỏ, xe điện chạy khắp nơi … Đó là một thế giới nhẹ nhàng và yên bình, giống như một Thiên đường thu nhỏ”.

Vào sinh nhật lần thứ 13 này, tôi sẽ phải đưa ra quyết định, đó là rời khỏi thế giới trong trứng hay ở lại đây mãi mãi. Đây là vé một chiều không có cơ hội quay lại. Khi tôi nhận ra điều này, tôi cũng nhận ra rằng mình đã thay đổi và không còn là con người như xưa nữa. Ở một khía cạnh nào đó, tôi vẫn là tôi, một cậu bé 13 tuổi, nhưng quan điểm của tôi về thế giới đã thay đổi. “

Tác giả Mutsumi Ishii sinh ra ở tỉnh Kanagawa. Cô đã có nhiều tác phẩm đoạt giải như: Sáng chủ nhật tháng 5 (Giải thưởng Văn học Thiếu nhi Tin tức hàng ngày và Giải Truyện thiếu nhi Niimi Nanji); Tình yêu của Pascal (Giải thưởng văn học Asahi New Writer); Tấm và máy bay giấy (Giải thưởng Hiệp hội Văn học Thiếu nhi Nhật Bản). Là một cây bút chuyên viết truyện thiếu nhi, trong ấn bản tiếng Việt này, tác giả Mutsumi Ishii sẽ giới thiệu đến độc giả. Thế giới trong trứng.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
118,000 vnđ

văn chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *