Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông được viết bởi tác giả Xuân Nguyễn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
03-2016 .

Bạn đang xem: Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Xuân Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
03-2016
✅ Số trang
274
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông PDF

Tải sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông

Hình ảnh bìa sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông

Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Khoa học về tâm lý đã khám phá ra bí mật của sự khôn khéo. Sự khôn khéo bắt nguồn trực tiếp từ trí tuệ cảm xúc (EQ). Trí tuệ cảm xúc (EQ) làm cho con người có khả năng tiếp nhận, kiểm soát và đánh giá cảm xúc của chính mình và của người khác, từ đó chi phối giao tiếp xã hội tương ứng sao cho tất cả các bên đều thắng! Tập hợp từ các bài viết chuyên mục về đề tài vận dụng trí tuệ cảm xúc nơi công sở trên các báo uy tín của nước ngoài như Forbes, Psychology Today, Fortune… quyển sách không nhằm hạ thấp giá trị của IQ xét về mặt kiến thức chuyên môn cần có, hay chỉ đề cao sự khôn khéo của người sở hữu EQ cao. Mối tương giao độc đáo của cả hai mới là điều đáng nói. Khi đặt cả hai song hành với nhau chúng ta mới hiểu rõ dòng chảy chung giữa chúng, và chúng hỗ trợ lẫn nhau như thế nào để một con người lèo lái hành trình cuộc đời mình vượt qua những chông gai, chướng ngại đến đích mãn nguyện mong muốn.

Xem Thêm Thông Tin Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông ở đâu

Bạn có thể mua sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông PDF

Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông MOBI

Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Xuân Nguyễn ebook

Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông EPUB

Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Xuan Nguyen
Báo Thanh niên

03-2016

274

bìa mềm

350

Hãy thông minh hơn, sống thông minh hơn Khoa học tâm lý đã khám phá ra những bí mật của sự khéo léo. Sự thông minh đến trực tiếp từ trí tuệ cảm xúc (EQ). Trí tuệ cảm xúc (EQ) cho phép mọi người tiếp nhận, kiểm soát và đánh giá cảm xúc của chính họ và của người khác, từ đó điều chỉnh các tương tác xã hội cho phù hợp, giúp tất cả các bên cùng chiến thắng. ! Được sưu tầm từ các chuyên mục trên các tờ báo nổi tiếng nước ngoài như Forbes, Psychology Today, Fortune, … về chủ đề ứng dụng trí tuệ cảm xúc nơi công sở … Cuốn sách này không nhằm mục đích làm giảm giá trị trí tuệ của IQ. Cần phải có kiến ​​thức chuyên môn, hay đơn giản là đánh giá cao sự khéo léo của một chủ doanh nghiệp đa cảm. Mối quan hệ độc đáo giữa hai người là đáng chú ý. Khi đặt cả hai lại với nhau, chúng ta có thể hiểu được dòng chảy tương hỗ giữa chúng và cách chúng hỗ trợ lẫn nhau để giúp một người vượt qua những chông gai và trở ngại trong hành trình cuộc đời của một người đến cuối cùng. ước.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *