Thư viện PDF Selavia Quyển sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) được viết bởi tác giả Nikolai A.Ostrovsky. và được phát hành bởi Đinh Tị ngày 2015-12-08 00:00:00. Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 96.300 ₫.

Bạn đang tìm: Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Đinh Tị
✅ Ngày xuất bản ✅ 2015-12-08 00:00:00
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm

Download ebook Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) PDF

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị)

Tải sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị)

Hình ảnh bìa sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị)

product-img-0

Quyển sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 438 đánh giá). Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) đang Đứng thứ 24 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 129.000 ₫ giảm còn 96.300 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị)

Thép Đã Tôi Thế Đấy
Thép Đã Tôi Thế Đấy không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả sống nó rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pa-ven chính là tác giả: Nhi-ca-lai A-xtơ-rốp- xki. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pa-ven của ông. Cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. A-xtơ-rốp-xki viết Thép Đã Tôi Thế Đấy trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể.
Chưa bao giờ có một nhà văn sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phế, đau đớn đến cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu được xa rời chiến đấu, do đó phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này. Càng yêu cuốn sách, càng kính trọng nhà văn, càng tôn quí phẩm chất của con người cách mạng.
Hãy đọc Thép đã tôi thế đấy để biết từng có một thời người ta sống:“Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người…”Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) bản quyền ở đâu

Quyển sách Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) được bán với giá 96.300 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) PDF

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) MOBI

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) Nikolai A.Ostrovsky. PDF

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) EPUB

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) full

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Nikolai A. Ostrovsky.

✅ Hợp thời trang

✅ 2015-12-08 00:00:00

Đây là cách thép được tạo ra

Đây là cách thép được tạo ra Đó không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời và viết. Tác giả sống nó và sau đó viết nó. Nhân vật trung tâm mà Pavel là tác giả: Nikolai Astrowski. Là một người lính của Cách mạng Tháng Mười, ông đã sống một cuộc đời cuồng nhiệt nhất, giống như nhân vật Pavilion của ông. Cũng không phải tiểu thuyết tự truyện thường được viết vì sở thích hoặc lợi ích cá nhân. Astrovsky đã viết Hardened Steel từ trên giường bệnh, bị liệt và mù bởi một căn bệnh đã tàn phá chín phần mười cơ thể của ông.

Chưa bao giờ nhà văn làm việc trong điều kiện khó khăn như vậy. Trong lòng người viết hẳn có một niềm say mê khó tả. Cảm động ấy chính là sức mạnh tinh thần của những chiến sĩ cách mạng tàn tật, bị tra tấn đến mức không thể nằm chờ chết, không đành lòng rời trận địa, nên họ đã miệt mài trở thành nhà văn và viết nên tác phẩm này. sách. Càng yêu quý cuốn sách này, tôi càng kính trọng tác giả và phẩm chất của những người cách mạng.

xin vui lòng đọc Đây là cách thép được tạo ra Để biết rằng có một thời đại mà con người sống:

“Cái quý giá nhất của đời người là sinh mệnh, chỉ có một đời người, phải sống không tiếc nuối tiếc nuối những năm tháng đã sống hoài phí, không hổ thẹn với quá khứ tầm thường, thấp hèn của mình, để rồi khi khép lại. mắt chúng ta và khi chết, chúng ta có thể nói: Tất cả cuộc đời. Tôi, tất cả sức lực của tôi, dành cho sự nghiệp cao cả nhất trên thế giới, sự nghiệp giải phóng nhân loại … “

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Đinh Tị)
product-img-0
96.300 won
129.000 won
-25%

✅ Nhà xuất bản ✅ Hợp thời trang
✅ Ngày phát hành ✅ 2015-12-08 00:00:00
✅ loại bìa ✅ bìa mềm

(Xem 438 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Ngày 24

Thép tôi cứng (Đinh Tị)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *