Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiện, Ác Và Smart Phone () được viết bởi tác giả Đặng Hoàng Giang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiện, Ác Và Smart Phone () được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành .

Bạn đang xem: Thiện, Ác Và Smart Phone () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đặng Hoàng Giang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
307
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thiện, Ác Và Smart Phone () PDF

Tải sách Thiện, Ác Và Smart Phone () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thiện, Ác Và Smart Phone ()

Hình ảnh bìa sách Thiện, Ác Và Smart Phone ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiện, Ác Và Smart Phone ()

Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, khi trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế! Những câu chuyện thời sự nóng bỏng trong Thiện, Ác và Smartphone của Đặng Hoàng Giang đã phác họa sắc nét bức chân dung của văn hóa làm nhục thời mạng xã hội, với toàn bộ sự xấu xí và sức phá hủy của nó. Cùng những phân tích thấu đáo buộc chúng ta phải đối diện chính bản thân mình, và giật mình nhận ra đôi khi bản thân cũng đang góp phần tạo ra bức tranh chung đó…

Không dừng lại ở đó, tác giả tìm ra con đường thoát bằng sức mạnh của sự điềm tĩnh, vững vàng và trắc ẩn. Để ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể. Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc.

Giàu chất thời sự nhưng mang ý nghĩa vững bền, chạm tới từng góc khuất trong tâm can mỗi người nhưng đồng thời bao quát cả xã hội, cuốn sách mang tính xây dựng và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hãy đặt smartphone  xuống và đọc cuốn sách này!

Xem Thêm Thông Tin Thiện, Ác Và Smart Phone () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiện, Ác Và Smart Phone () tại đây với giá

89.250 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiện, Ác Và Smart Phone () PDF

Thiện, Ác Và Smart Phone () MOBI

Thiện, Ác Và Smart Phone () Đặng Hoàng Giang ebook

Thiện, Ác Và Smart Phone () EPUB

Thiện, Ác Và Smart Phone () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đặng Hoàng Giang
Nhà xuất bản Hội nhà văn

307

bìa mềm

320

Chúng ta có thể đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của thói xấu hổ nơi công cộng, chưa bao giờ người ta lại bị làm nhục một cách nhanh chóng, thường xuyên, dễ dàng như vậy trong thời đại internet!tin nóng hổi Thiện, ác và điện thoại thông minh Bức chân dung sắc như dao cạo của Đặng Hoàng Giang về văn hóa làm nhục trong thời đại truyền thông xã hội và sự xấu xa cũng như sức tàn phá của nó. Cùng với việc phân tích kỹ lưỡng, chúng ta phải đối diện với chính mình và bắt đầu nhận ra rằng đôi khi chúng ta cũng đang góp phần vào bức tranh chung đó …

Hơn thế nữa, tác giả tìm ra lối thoát cho mình bằng sự điềm tĩnh, vững vàng và giàu lòng trắc ẩn. Nhận ra rằng có những người thực đằng sau hình đại diện và mỗi nút thích có thể là một đòn roi để thực hiện tập thể. Chỉ trích mà không giết chết, lên án mà không xúc phạm. Tôn trọng pháp luật và tôn trọng nhân phẩm. Nhân ái, bao dung và tha thứ. Hướng tới một xã hội công bằng, phục hồi và hàn gắn chứ không phải hình phạt tàn nhẫn.

Đề tài phong phú, ý nghĩa, chạm đến từng góc khuất trong trái tim mỗi người, đồng thời bao trùm toàn xã hội, mang tính xây dựng và nhân văn sâu sắc.

Đặt điện thoại thông minh của bạn xuống và đọc cuốn sách này!


image
image
image

Giá đặc biệt
89.250 đ

14 x 20,5 cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *