Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiền Quán Thực Hành được viết bởi tác giả Sylvia Boorstein, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Thiền Quán Thực Hành được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Thiền Quán Thực Hành PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sylvia Boorstein
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang 175
Loại bìa
Trọng lượng 190 gram
Người dịch

Download ebook Thiền Quán Thực Hành PDF

Thiền Quán Thực Hành

Tải sách Thiền Quán Thực Hành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiền Quán Thực Hành

Hình ảnh bìa sách Thiền Quán Thực Hành

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiền Quán Thực Hành

 Thiền Quán Thực Hành
Trong những năm gần đây, có một điều rất thú vị đã diễn ra trong sự giao lưu văn hóa Đông-Tây. Phương pháp thiền tập được xuất phát từ phương Đông nhiều ngàn năm trước đây, sau khi được truyền sang phương Tây đã trở thành một phương pháp thực tập được nhiều người yêu thích, và thiền tập đã thực sự mang lại những lợi ích lớn lao cho cuộc sống hằng ngàycủa họ. Chính điều này đã tạo điều kiện sản sinh ra hàng loạt các trung tâmthiền tập tại các nước phương Tây, với nhiều bậc thầy danh tiếng đã từng sang phương Đông tham học tại các nước như Ấn Độ, Miến Điện, Tích Lan…
Sự kết hợp chiều sâu tư tưởng phương Đông với khả năng phân tích, phán đoán khoa học của phương Tây đã mang lại cho thiền tập một sắc thái mới, được thể hiện qua sự hướng dẫn thiền tập rất dễ hiểu, dễ thực hành của các vị giáo thọ người phương Tây.
Trong tập sách này, bà Sylvia Boorstein, một nữ giáo thọ danh tiếng tại Hoa Kỳ, sẽ trình bày với bạn đọc những hướng dẫn chi tiết cho một khóa thiền tập cụ thể. Hy vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo có giá trị cho những ai muốn tìm đến với thiền như một phương pháp thực tiễn để đạt được niềm vui trong cuộc sống.

Mua sách Thiền Quán Thực Hành ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiền Quán Thực Hành tại đây với giá

33.150 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiền Quán Thực Hành PDF

Thiền Quán Thực Hành MOBI

Thiền Quán Thực Hành Sylvia Boorstein ebook

Thiền Quán Thực Hành EPUB

Thiền Quán Thực Hành full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Sylvia Burstein
bìa mềm

2016

175

190

thực hành thiền định

Trong những năm gần đây, một điều rất thú vị đã xảy ra trong sự giao lưu văn hóa giữa phương Đông và phương Tây. Phương pháp thiền có nguồn gốc từ phương Đông cách đây hàng nghìn năm đã trở thành phương pháp luyện tập yêu thích của nhiều người sau khi lan sang phương Tây, thiền thực sự đã mang lại những lợi ích to lớn cho cuộc sống hàng ngày của họ. Chính điều này đã tạo điều kiện cho sự ra đời của hàng loạt trung tâm thiền ở các nước phương Tây, nhiều vị thầy nổi tiếng đã sang phương Đông du học ở Ấn Độ, Mianma, Tích Lan và các nước khác …

Chiều sâu của tư tưởng phương Đông kết hợp với sự phân tích và phán đoán khoa học của phương Tây mang đến những sắc thái mới cho thiền, thể hiện trong những hướng dẫn dễ tiếp cận và thiết thực để thiền.

Trong cuốn sách này, cô Sylvia Burstein, nữ giáo viên nổi tiếng người Mỹ sẽ giải thích cặn kẽ về các khóa thiền cụ thể cho độc giả. Hy vọng rằng đây sẽ là một tài liệu tham khảo quý giá cho những ai muốn sử dụng thiền như một cách thiết thực để có được niềm vui trong cuộc sống.

thực hành thiền định

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
33.150 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *