Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () được viết bởi tác giả Kimura Kyuichi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kimura Kyuichi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Hồ Phương

Download ebook Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () PDF

Tải sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm ()

Hình ảnh bìa sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm ()

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm

Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo. Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: “Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa…”. Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.

Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân. Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.

Cũng có những cô gái “của thời đại mới” mang trong mình suy nghĩ: “Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân”. Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ. Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.

Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mình… Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một.

Cuốn sách này của tôi được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế.

Mua sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () PDF

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () MOBI

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () Kimura Kyuichi ebook

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () EPUB

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hisaichi Kimura
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

232

bìa mềm

250

He Fang

Năng khiếu và Giáo dục sớm

Nhiều năm trước, trẻ em từ các gia đình giàu có thường bị bắt vì hành vi phi đạo đức. Khi đến thời điểm, những triệu phú này sẽ quay sang các phóng viên mà họ vẫn thường gặp và nói với họ rằng “Tôi quá bận rộn với công việc của mình nên không thể trông con. Bây giờ, hậu quả là gì? Này, tôi thực sự vô mặt … ”Những tuyên bố như vậy đã được đăng trên tất cả các tờ báo.

Nói rằng công việc kinh doanh quá bận rộn để đi cùng các con chỉ là một cái cớ cho việc quá quan tâm đến việc kiếm tiền. Trên đời này chắc hẳn có nhiều người như vậy, và cuốn sách này rõ ràng không dành cho họ.

Cũng có những cô gái “Thời đại mới” nghĩ rằng: “Làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân của bạn, nó sẽ làm hỏng công việc của bạn, và nó sẽ làm gián đoạn cuộc sống của bạn”. Vì vậy những người này ít nhiều ghét bỏ tình mẫu tử vì nó ảnh hưởng đến tính ích kỷ của họ. Có rất nhiều cô gái như vậy trên thế giới này, và tất nhiên cuốn sách này không được viết cho họ.

Nhưng vẫn có những người, biết rằng họ chỉ làm được cho đến nay, ít nhất họ sẽ cố gắng để con mình trở nên hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là người đi trước, con cái sẽ là người thứ hai, còn việc gì không làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp đỡ mình… những người đó, dù họ có thành công hay không. Thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với con người họ vẫn là những thiên tài, những nhân vật ưu tú chỉ vài nghìn người sở hữu.

Cuốn sách này của tôi dành cho những người như vậy.


image
image
image

Giá đặc biệt
74.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *