Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () được viết bởi tác giả David Shenk, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Shenk
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoàn Lê

Download ebook Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () PDF

Tải sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta ()

Hình ảnh bìa sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta ()

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta ()
Trong cuốn sách này, tác giả đã bác bỏ quan niệm sai lầm cho rằng gien là khuôn mẫu quy định tài năng hay sự trì độn của con người. Thay vào đó, số phận của chúng ta là một sản phẩm của sự tương tác năng động giữa gien và môi trường. Bạn có thể cao lớn hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn. Điều này được chứng minh bằng hàng loạt các nghiên cứu di truyền học, quá trình phát triển của trẻ em, cuộc đời của các thiên tài âm nhạc hay các siêu sao thể thao, v.v…
Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, tác giả đã cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn.
Với Thiên tài trong mỗi chúng ta, David Shenk đem đến một thông điệp mang tính cách mạng cho tất cả mọi người!
“Một cuốn sách đầy thuyết phục và gợi cảm hứng, cho bạn những suy nghĩ mới về chính cuộc sống của bạn và tương lai chung của chúng ta.” – Daniel H. Pink, tác giả cuốn Drive.
“Hấp dẫn đến ngạc nhiên… thích hợp cho giá sách của nhà triết học, nhà giáo dục, hay một độc giả thích khoa học thường thức.” – Phenotype Jourrnal.
Thông tin tác giả: David Shenk là tác giả của năm cuốn sách bestseller, gồm: The Forgetting (tạm dịch: Quên), Data Smog (tạm dịch: Khói dữ liệu) và gần đây nhất, cuốn The Immortal Game (tạm dịch: Trò chơi bất tử). Ông là phóng viên của TheAtlantic.com và có nhiều đóng góp cho National Geographic, Slate, The New York Times, Gourmet, Harper’s, The New Yorker, NPR, và PBS.

Mua sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () PDF

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () MOBI

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () David Shenk ebook

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () EPUB

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Schenk
Báo chí thế giới

2018

292

bìa mềm

300

sung sướng

Thiên Tài Của Mỗi Chúng Ta ()

Trong cuốn sách này, các tác giả bác bỏ quan niệm sai lầm rằng gen là khuôn mẫu cho tài năng hoặc sự ngu ngốc của con người. Đúng hơn, số phận của chúng ta là sản phẩm của sự tương tác năng động của gen và môi trường. Bạn có thể cao hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn. Hàng loạt các nghiên cứu về gen, sự phát triển của trẻ, cuộc đời của những thiên tài âm nhạc hay siêu sao thể thao đều đã chứng minh điều này.

Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động và được trình bày theo cách dễ đọc và dễ hiểu, các tác giả đã cung cấp cho các bậc cha mẹ, các nhà giáo dục và các nhà hoạch định chính sách một quan điểm mới về việc làm cho sự phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn.

Thiên tài của mỗi chúng taDavid Schenck mang thông tin mang tính cách mạng đến mọi người!

“Một cuốn sách hấp dẫn và đầy cảm hứng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới về cuộc sống của bạn và tương lai chung của chúng ta.” – Daniel H. Pink, tác giả của Drive.

“Hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên… một giá sách dành cho những nhà triết học, nhà giáo dục, hoặc độc giả có đầu óc khoa học.” – Tạp chí Phenotype.

thông tin tác giả: David Schenk là tác giả của 5 cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm: Oblivion, Data Smog, và gần đây nhất là Trò chơi bất tử. Anh ấy là phóng viên của TheAtlantic.com và đã viết cho National Geographic, Slate, The New York Times, Food, Harper, The New Yorker, NPR và PBS.


bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
87.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *