Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () được viết bởi tác giả Thái Phạm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thái Phạm
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
1351
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
627 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () PDF

Tải sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life ()

Hình ảnh bìa sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life ()

THÁI PHẠM LÀ AI?

Anh Thái Phạm, Founder Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính và thịnh vượng, nguyên là Giám đốc Marketing của Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh. Anh được mọi người biết đến như một nhà đầu tư, một doanh nhân đam mê giáo dục, huấn luyện và viết lách.

Anh cũng là biên dịch, dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư & marketing bán chạy như: Ngày đòi nợ, Làm giàu từ chứng khoán, Nghệ thuật đầu tư Dhandho, Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị, Marketing giỏi phải kiếm được tiền, Hệ thống bán hàng đỉnh cao, Nuốt cá lớn…

Ngoài ra, kênh youtube Thái Phạm với tinh thần: thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn, cũng nhận được gần 200.000 lượt người đăng ký quan tâm và theo dõi.

THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG – HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH XÂY DỰNG CUỘC ĐỜI ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN

Có thể nói, đây vừa là một quyển tự truyện đi kèm với những bí quyết tạo nên một cuộc đời đáng sống trong suốt 20 năm “lăn lộn” trường đời của tác giả. 

Quyển sách không ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh mà tập trung vào giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra các phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên một cuộc đời bạn mong muốn. 

Bởi trước khi xây trên nền đất mới những công trình kiên cố, bạn phải đập bỏ những suy nghĩ cũ rích – những thứ vẫn đang giữ chân bạn với sự tầm thường. Bạn không thể xây nên một ngôi nhà đẹp và vững chắc từ một nền nhà kém chất lượng. Những viên gạch kém chất lượng mà bạn cần đập bỏ là những thành kiến về người giàu, những suy nghĩ sai lệch về thành công như chỉ có học đại học là con đường duy nhất để đạt được mục tiêu, ai thành công cũng đều hạnh phúc, theo đuổi đam mê, tiền sẽ tới,… Những điều nghe có vẻ hay, có vẻ ổn nhưng hệ quả của những suy nghĩ đó với cuộc sống của bạn không ổn chút nào. 

“Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình, còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác. “– Trích từ sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng –

Chẳng ai muốn đánh đổi một khoảng đời tuổi trẻ cho những việc làm vô nghĩa và cũng không ai muốn dành thời gian đó để học từ những sai lầm mà đáng ra, nếu sở hữu được những nguồn tri thức vô giá, quen biết người từng trải chúng ta sẽ dễ dàng tránh được những sai lầm đó (và học được những bài học “cao cấp hơn” chẳng hạn).

Bạn thích làm người thông minh hay là người thông thái? Nếu là người thông thái, “cẩm nang” Thiết kế cuộc đời thịnh vượng có thể giúp bạn: 

Nhận ra những quan điểm sai lầm trong quá khứ

Tạo nên một hệ nhận thức mới, tìm kiếm lại đam mê và mục đích cuộc đời bạn

Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và thiết kế một bản vẽ cho tương lai gần

Nâng cao năng suất lao động thông qua rèn luyện khả năng “siêu tập trung”, quản lý thời gian, xác định vòng tròn quan tâm, vòng tròn ảnh hưởng trong công việc

Xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách: nắm bắt nhu cầu của của người bạn quan tâm, những dạng ngôn ngữ khiến không ai có thể từ chối giao tiếp với bạn, công thức “siêu kết nối” 5 – 50 – 100 giúp định hướng đâu là trọng tâm trong tất cả mối quan hệ của bạn

Học cách quản lý tài chính cá nhân: tự do tài chính là gì, bao nhiêu năm nữa bạn mới được tự do tài chính và nên chi tiêu thế nào để biến ước mơ mua đồ không nhìn giá, nghỉ làm nhưng vẫn kiếm ra tiền thành hiện thực,…? Tất cả sẽ được giải quyết trong chương cuối cùng của quyển sách này. 

“Cuốn sách này, không lên gân, không chỉ dạy, không giáo điều bạn bất cứ điều gì. Nó được viết ra bởi trải nghiệm, bởi sự học tập không ngừng nghỉ và cả những thất bại, hay đơn giản là sự trải nghiệm của tôi nên tôi tin nó thực hữu hiệu cho những người khao khát thành công. 

Dù bạn 17, hay bạn 20 hay bạn 30 thậm chí 40 tuổi, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc đời mới: Tôi xin chào đón bạn! 

Với tất cả tâm huyết được gửi gắm trong cuốn sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công!” 

– Thái Phạm – 

Mua sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () tại đây với giá

299.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () PDF

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () MOBI

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () Thái Phạm ebook

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () EPUB

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design A Prosperous Life () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Quạt Thái Lan
bìa cứng

Năm 2021

1351

627

Tae Fan là ai?

Ông Thái Phạm, Nhà sáng lập Cộng đồng Sống Hạnh phúc – Đầu tư Tài chính & Thịnh vượng, nguyên Giám đốc Tiếp thị Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh. Ông được biết đến là một nhà đầu tư, một doanh nhân với niềm đam mê giáo dục, cố vấn và viết lách.

Ông cũng là người dịch và biên dịch nhiều cuốn sách về đầu tư và marketing bán chạy nhất như: Ngày Đòi Nợ, Làm Giàu Từ Chứng Khoán, Nghệ Thuật Đầu Tư Dhandho, Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị, Tiếp Thị Kiếm Tiền, Hệ Thống Bán Hàng Hàng Đầu, Những Con Cá Nhạn Lớn…

Ngoài ra, kênh youtube của Thái Phạm, chuyên về thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn, cũng đã thu hút được gần 200.000 người đăng ký và chú ý.

Thiết kế cuộc sống chuyên nghiệp của bạn – Hướng dẫn chi tiết để xây dựng cuộc sống trong mơ của bạn

Có thể nói, đây là một cuốn tự truyện mà tác giả đã dựng nên một bí mật cuộc đời đáng sống trong 20 năm “lăn lộn” của cuộc đời mình.

Thay vì đưa bạn vào giấc ngủ với những công thức tự chuyển hóa thần thánh, cuốn sách này tập trung vào việc giải quyết vấn đề của bạn bằng cách cung cấp các phương pháp đánh giá bản thân, phản ánh bản thân và cung cấp cho bạn “tài liệu”. “Hãy xây dựng cuộc sống mà bạn muốn.

Bởi vì trước khi bạn có thể xây dựng những tòa nhà vững chắc trên nền đất mới, bạn phải loại bỏ những ý tưởng cũ vẫn còn giữ bạn trong sự tầm thường. Bạn không thể xây một ngôi nhà đẹp và kiên cố từ những nền móng kém chất lượng. Những viên gạch chất lượng thấp bạn cần phá vỡ là định kiến ​​chống lại người giàu, hiểu lầm thành công giống như vào đại học là cách duy nhất để đạt được mục tiêu của mình, những người thành công là hạnh phúc. Hạnh phúc, hãy theo đuổi đam mê, tiền bạc sẽ đến,… Nghe thì có vẻ tốt, nhưng hậu quả của những suy nghĩ này đối với cuộc sống của bạn không hề xấu chút nào.

“Người thông minh là người học được nhiều điều từ những sai lầm, còn người thông minh là người học được nhiều điều từ thành công và thất bại của người khác. ”—Từ cuốn sách Thiết kế cuộc sống dồi dào—

Không ai muốn đánh đổi cả tuổi thanh xuân vì một công việc vô nghĩa, và cũng không ai muốn dành thời gian học hỏi từ những sai lầm, hay quen biết ai đó từ quá khứ nếu họ có một nguồn tri thức quý giá. Chúng ta có thể dễ dàng tránh những sai lầm này bằng kinh nghiệm (ví dụ: tham gia một khóa học “nâng cao”).

Bạn thích thông minh hay thông minh? Nếu bạn là một người thông minh, “Cẩm nang” Thiết kế cuộc sống dồi dào có thể giúp bạn:

đạt được quan điểm sai lầm trong quá khứ

làm một hệ thống nhận thức mớiTìm lại đam mê và mục đích sống của bạn

Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và Thiết kế một bản vẽ cho tương lai gần

tăng năng suất lao động Bằng cách rèn luyện khả năng “siêu tập trung”, quản lý thời gian, xác định vòng quan tâm, vòng ảnh hưởng trong công việc

Xây dựng các mối quan hệ chất lượng bằng cách: Hiểu nhu cầu của những người bạn quan tâm, loại ngôn ngữ không ai có thể từ chối giao tiếp với bạn, công thức “siêu kết nối” 5-50-100 để giúp hướng dẫn nơi cần tập trung.tất cả các mối quan hệ của bạn

Học cách quản lý tài chính cá nhân: Tự do tài chính là gì, bạn sẽ phải mất bao nhiêu năm để đạt được tự do tài chính, bạn nên sống với ước mơ của mình như thế nào, mua đồ không cần nhìn giá, bỏ việc mà tiền vẫn thành hiện thực, …? Tất cả những điều này sẽ được đề cập trong phần thảo luận của cuốn sách trong chương cuối cùng.

“Cuốn sách này không khoe khoang, nó không chỉ dạy, không giáo điều bạn về bất cứ điều gì. Nó được viết từ kinh nghiệm, thông qua học hỏi liên tục và thất bại, hoặc chỉ từ kinh nghiệm của tôi, vì vậy tôi tin rằng nó dành cho những ai khao khát thành công Nó thực sự hiệu quả.

Dù bạn 17, 20, 30, hay thậm chí 40, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc sống mới: Tôi chào đón bạn!

Với tất cả tâm huyết trong cuốn sách, tôi tin chắc bạn sẽ làm được! ”

– Quạt Thái Lan –


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
299,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *