Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit được viết bởi tác giả Trần Tường thụy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Tường thụy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
447
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
475 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit PDF

Tải sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit

Hình ảnh bìa sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC-BIM VỚI AUTODESK REVIT ARCHITECTURE” là tập 6 trong bộ sách này giới thiệu tới bạn đọc. 5 tập đầu đều chủ yếu giới thiệu bạn đọc khai thác và sử dụng 3 chương trình Revit, SketchUP và Lumion trong thiết kế kiến trúc. Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết được soạn theo kiểu Hướng dẫn từng bước (bắt tay chỉ việc) nên các bạn rất dễ theo dõi và tự học (thường Lý thuyết chỉ chiếm 20 tới 30% nội dung, Thực hành chiếm 70 tới 80%). Thậm chí nếu bạn là người bắt đầu chưa làm quen với Revit hay SketchUP (không được học về kiến trúc) cũng có thể tự học theo các sách biên soạn kiểu này. Việc hướng dẫn sử dụng những công cụ và lệnh cơ bản nhất của chương trình thông qua nhiều bài tập giúp người học có thể hiểu rõ các lệnh từ đó khai thác có hiệu quả ngay trong công việc với thời gian ngắn nhất.

Lưu ý: Để học và thực hành với các hướng dẫn kiểu bắt tay chỉ việc chương trình Revit, các bạn có thể tham khảo 5 quyển sách sau cũng do tủ sách STK biên soạn để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế mô hình 3D cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc. Hình trạng bên là bìa của 5 quyển sách đã xuất bản. Tuy sách được đông đảo người dùng sử dụng do dễ sử dụng, học và khai thác rất nhanh các chương trình thiết kế kiến trúc với sự trợ giúp của máy tính… nhưng tới thời điểm hiện tại, khi số lượng người dùng đã làm quen với Revit và SketchUP và thậm chí thiết kế rất tốt và nhanh thì nhiều vấn đề đặt ra với những người sử dụng này:

Các phần mềm thiết kế như Revit, Sketchup… thường xuyên cập nhật các phiên bản mới (thường mỗi năm ra một phiên bản). Mỗi phiên bản cập nhật đều có sự thay đổi ít nhiều về giao diện sẽ gây khó khăn cho người dùng nếu không có sách hướng dẫn tương ứng. Thực ra sự thay đổi này không nhiều, lấy ví dụ như các phiên bản Revit 2016, 2017, 2018…2020, 2021 thì nhìn chung không phải là vấn đề gây khó khăn cho người đã dùng qua Revit hay đã làm quen với tin học ứng dụng.

Xem Thêm Thông Tin Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit tại đây với giá

163.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit PDF

Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit MOBI

Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit Trần Tường thụy ebook

Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit EPUB

Thiết Kế Kiến Trúc Bim Với Autodesk Revit full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Chen Dongshui
bìa mềm

Năm 2021

447

475

AUTODESK REVIT KIẾN TRÚC “là tập thứ sáu trong bộ sách này, được giới thiệu đến bạn đọc. Năm tập đầu tiên chủ yếu giới thiệu đến người đọc cách phát triển và sử dụng ba chương trình Revit, SketchUP và Lumion trong thiết kế kiến ​​trúc. Phần trình bày chủ yếu là thực hành, lý thuyết Không nhiều, được viết theo hướng dẫn từng bước (bắt tay), thuận tiện cho mọi người học và tự nghiên cứu (thường lý thuyết chỉ chiếm 20% ~ 30% thời lượng). Nội dung, thực hành chiếm cho 70% đến 80%). Dù bạn là Người mới bắt đầu học Revit hay SketchUP (không phải học kiến ​​trúc) cũng có thể tự học qua những cuốn sách được biên soạn này. Thông qua nhiều bài tập, các công cụ và lệnh cơ bản nhất của chương trình được hướng dẫn giúp người học hiểu rõ các lệnh, sử dụng được trong thời gian ngắn nhất, có hiệu quả về mặt thời gian.

Lưu ý: Để học và thực hành các hướng dẫn bắt tay Revit, bạn có thể tham khảo 5 cuốn sách dưới đây do tủ sách STK tổ chức để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng và thực hiện chúng một cách dễ dàng. Thực hành các bài tập khó hơn, để bạn tự giải, tự thiết kế mô hình 3D, đáp ứng yêu cầu công việc. Hình bên dưới là bìa của 5 cuốn sách. Mặc dù cuốn sách này được đông đảo người dùng sử dụng vì tính dễ sử dụng, học nhanh và phát triển các chương trình thiết kế kiến ​​trúc với sự hỗ trợ của máy tính… nhưng chỉ đến nay, khi số lượng người sử dụng tăng lên. Đã quen với Revit và SketchUP, thậm chí thiết kế rất tốt và nhanh chóng, những người dùng này sẽ gặp phải nhiều vấn đề:

Các phần mềm thiết kế như Revit, Sketchup,… thường xuyên được cập nhật phiên bản mới (thường là mỗi năm một lần). Mỗi phiên bản cập nhật đều có ít nhiều thay đổi về giao diện, điều này sẽ gây khó khăn cho người dùng nếu không có sách hướng dẫn sử dụng tương ứng. Thực tế thì sự thay đổi này không nhiều, chẳng hạn như các phiên bản Revit 2016, 2017, 2018… 2020, 2021, nói chung là không thành vấn đề với những ai đã sử dụng Revit hoặc đã quen với Revit.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
163.000 vnđ

475

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *