Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống được viết bởi tác giả Bill Burnett, Dave Evans, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bill Burnett, Dave Evans
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
295
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Tải sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Hình ảnh bìa sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống

Bạn đang “mắc kẹt” trong một công việc không hạnh phúc? Bạn đau đầu vì chuyện tiền bạc? Bạn bế tắc vì cuộc sống gia đình? Cuộc sống này vốn nhiều thăng trầm, trắc trở. Ai cũng phải chật vật với vô số câu hỏi về cuộc đời, công việc, ý nghĩa và mục đích sống. Có những vấn đề kéo dài dai dẳng trong hàng năm trời, đôi khi khiến chúng ta cảm thấy như không thể tìm được lối ra…

Trong “Thiết kế một cuộc đời đáng sống”, Bill Burnett và Dave Evans – những chuyên gia về thiết kế sản phẩm từ đại học Stanford danh tiếng – đưa ra một cách nhìn khác lạ về những vấn đề tréo ngoe của cuộc sống: Góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

Nói cách khác, Bill và Dave hướng dẫn bạn giải quyết các vấn đề và “thiết kế” cuộc sống như cách các nhà sáng tạo đã tạo nên bàn chải đánh răng, những chiếc máy tính của Apple hay một chiếc xe Ferrari. Qua đó, bạn học cách suy nghĩ như một nhà thiết kế, biết cách động não, thử nghiệm ý tưởng, ứng biến với mỗi câu hỏi mà cuộc sống đưa ra, qua đó tìm ra giải pháp thật sự hiệu quả.

5 kiểu tư duy căn bản được giới thiệu đến bao gồm: Tính hiếu kỳ, sự thử nghiệm, việc tái định dạng những niềm tin sai lệch, việc chú tâm vào quá trình, sự cộng tác. Bên cạnh đó, những công cụ, ý tưởng về quản lý cuộc sống được các tác giả giới thiệu – như bản đánh giá các khía cạnh cuộc sống hay bài tập nhật ký cảm xúc – hứa hẹn sẽ rất hữu ích.

Đọc “Thiết kế một cuộc đời đáng sống”, bạn đọc sẽ gặp những người trẻ lạc lối, những nhân vật “chưa biết phải làm gì với cuộc đời mình”, những con người tài giỏi nhưng gặp khủng hoảng trong sự nghiệp, cuộc sống… Với mỗi câu chuyện và vấn đề, các tác giả ứng dụng phương pháp tư duy thiết kế để giải quyết, từ đó bạn sẽ học được cách áp dụng kiểu tư duy này vào giải quyết vấn đề của chính mình.

“Không quan trọng bạn là ai, làm công việc gì, đã có tuổi hay vẫn còn trẻ, bạn có thể sử dụng chính phương pháp tư duy đã tạo ra những công nghệ, sản phẩm và không gian tuyệt vời để thiết kế sự nghiệp và cuộc sống của mình”. Bill Burnett và Dave Evans đã dạy cho hàng nghìn sinh viên Stanford về tư duy thiết kế và cách thiết kế cuộc sống. Cuốn sách lọt vào danh sách bestseller của New York Times này đã giúp rất nhiều người trên thế giới bước ra khỏi vòng lẩn quẩn của cuộc đời để sống hạnh phúc.

Hãy để “Thiết kế một cuộc đời đáng sống” đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng nên một cuộc sống thú vị, ý nghĩa và trọn vẹn.

Sách dày 295 trang, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành, First News thực hiện.

BOX

Bill Burnett là giám đốc điều hành chương trình Thiết kế Stanford, giáo sư chuyên ngành Kỹ sư Cơ khí đại học Stanford. Sau khi lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ Thiết kế Sản phẩm tại Stanford, Bill trải qua nhiều dự án thiết kế chuyên nghiệp, từ máy tính Apple PowerBooks đến các mô hình nhân vật Hasbro Star Wars bản gốc. Ông cũng nắm giữ nhiều bằng sáng chế về cơ khí và thiết kế.

Dave Evans là giảng viên chuyên ngành Thiết kế Sản phẩm Đại học Stanford, cố vấn quản lý kiêm đồng sáng lập Electronic Arts. Sau khi tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ ngành Kỹ sư Cơ khí tại Stanford, Dave trải qua hơn 30 năm trong vai trò nhà điều hành kiêm cố vấn quản lý ngành công nghệ cao. Tại Electronic Arts, Dave đã hỗ trợ nhiều nhà khởi nghiệp trên con đường tìm lối đi riêng.

Xem Thêm Thông Tin Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống tại đây với giá

94.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống MOBI

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống Bill Burnett, Dave Evans ebook

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống EPUB

Thiết Kế Một Cuộc Đời Đáng Sống full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Bill Burnett, Dave Evans
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

295

bìa mềm

300

Bạn đang bị “mắc kẹt” trong một công việc không hạnh phúc? Bạn có gặp rắc rối về tiền bạc không? Bạn đang gặp khó khăn với cuộc sống gia đình? Cuộc sống này đầy những thăng trầm. Mọi người đều phải vật lộn với vô số câu hỏi về cuộc sống, công việc, ý nghĩa và mục đích sống. Một số vấn đề tồn tại trong nhiều năm và đôi khi khiến chúng ta cảm thấy như không có lối thoát …

hiện hữu “Thiết kế một cuộc sống đáng sống”Bill Burnett và Dave Evans – các chuyên gia thiết kế sản phẩm từ Đại học Stanford danh tiếng – đưa ra một góc nhìn khác về những vấn đề khó hiểu trong cuộc sống: góc nhìn của một nhà thiết kế sản phẩm.

Nói cách khác, Bill và Dave sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề và “thiết kế” cuộc sống của bạn, giống như những người sáng tạo làm ra bàn chải đánh răng, máy tính Apple hay Ferrari. Vì vậy, bạn sẽ học cách suy nghĩ như một nhà thiết kế, cách động não ý tưởng, kiểm tra ý tưởng và ứng biến mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống của bạn để tìm ra giải pháp thực sự hiệu quả.

Năm loại tư duy cơ bản được giới thiệu: tò mò, thử nghiệm, định hình lại niềm tin sai lầm, tập trung vào quy trình và hợp tác. Ngoài ra, các công cụ và ý tưởng mà các tác giả giới thiệu về quản lý cuộc sống — chẳng hạn như đánh giá các khía cạnh của cuộc sống hoặc một bài tập viết nhật ký cảm xúc — được kỳ vọng sẽ rất hữu ích.

đọc “Thiết kế một cuộc sống đáng sống”độc giả sẽ bắt gặp những thanh niên lạc lối, những nhân vật bị “lấn át”, những người tài giỏi mà sự nghiệp và cuộc sống đều gặp khủng hoảng … Với mỗi câu chuyện và vấn đề, tác giả sử dụng tư duy thiết kế để giải quyết vấn đề, từ đó bạn sẽ học được cách ứng dụng này suy nghĩ để giải quyết vấn đề của riêng bạn.

“Dù bạn là ai, bạn làm gì, dù ở độ tuổi nào, bạn đều có thể thiết kế sự nghiệp và cuộc sống của mình bằng cách sử dụng cùng một tư duy đã tạo ra những công nghệ, sản phẩm và không gian tuyệt vời”. Bill Burnett và Dave Evans đã dạy hàng nghìn sinh viên Stanford về tư duy thiết kế và cách thiết kế cuộc sống. Cuốn sách bán chạy nhất của New York Times này đã giúp nhiều người trên thế giới thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cuộc sống và sống hạnh phúc mãi mãi.

cho phép “Thiết kế một cuộc sống đáng sống” Đồng hành cùng bạn xây dựng cuộc sống vui vẻ, ý nghĩa và viên mãn.

Cuốn sách dày 295 trang do Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành và Thông tấn xã đầu tiên thực hiện.

Hộp

Bill Burnett là giám đốc điều hành của Chương trình Thiết kế Stanford và là giáo sư kỹ thuật cơ khí tại Đại học Stanford. Sau khi lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ Thiết kế Sản phẩm tại Đại học Stanford, Bill đã thực hiện một số dự án thiết kế chuyên nghiệp, từ máy tính Apple PowerBooks đến các mô hình nhân vật Hasbro Star Wars ban đầu. Ông cũng có một số bằng sáng chế về cơ khí và thiết kế.

Dave Evans là giảng viên thiết kế sản phẩm của Đại học Stanford, nhà tư vấn quản lý và đồng sáng lập Electronic Arts. Sau khi lấy bằng BS và MS về kỹ thuật cơ khí tại Đại học Stanford, Dave đã làm việc với tư cách là nhà tư vấn quản lý và điều hành ngành công nghệ cao trong hơn 30 năm. Tại Electronic Arts, Dave đã hỗ trợ rất nhiều công ty khởi nghiệp trên con đường riêng của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
94.400 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *