Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ được viết bởi tác giả Scott Allan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thiết Lập Lại Sự Khước Từ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Scott Allan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Thùy Trang

Tải Sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ PDF

Tải sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ

Hình ảnh bìa sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ

Bạn có từng ở trong một hoàn cảnh xã hội mà bạn cảm thấy bị đe dọa và quá sợ hãi để cất tiếng nói của mình? Bạn có tin rằng mình không có gì để đóng góp cho cuộc trò chuyện nên hầu như trong mọi lúc bạn đều giữ im lặng? Bạn có cảm thấy bị khước từ khi ở cạnh người khác và cảm thấy rằng không ai nhìn thấy “con người thật” của bạn? Bạn có sợ phát biểu ý tưởng của mình một cách công khai vì bạn có thể nhận được một lời nhục mạ?

Nếu bạn thấy điều này nghe quen thuộc, thì bạn không đơn độc đâu. Sợ hãi sự khước từ là tình trạng tiến thoái lưỡng nan ảnh hưởng đến mọi người ở những mức độ khác nhau: Khi ở nhà, tại nơi làm việc và trong xã hội, chúng ta liên tục chiến đấu với những lời chỉ trích, phán xét, ý kiến và mong muốn được chấp nhận của bản thân.

Cuốn “Thiết lập lại sự khước từ” dành cho bất cứ ai muốn tìm cách vượt qua những rào cản và thách thức khi đương đầu với sự khước từ xã hội. Những sự “đau đớn” khi bị khước từ có thể xảy ra trong tâm trí bạn [tự chối bỏ bản thân] và ở ngoài đời thực.

Đây là một chương trình với đầy đủ các bước dễ thực hiện mà bạn có thể bắt đầu hành động ngay lập tức và nhận được những kết quả thực sự. Bạn sẽ học cách xác định các yếu tố kích động và những hành vi kéo dài chu kỳ thất bại, tìm hiểu lý do tại sao bạn cảm thấy thấp kém hơn mọi người khác và phát triển sự tự tin để hành động nhằm bắt đầu một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bạn sẽ học cách:

Hành động tức thì chống lại nỗi sợ bị khước từ để bạn có thể lại thấy tuyệt vời về bản thân.

Chinh phục những điểm yếu của bạn về sự ghen tị, tự ti, thiếu sót và dễ tổn thương.

Ngừng cố gắng theo kịp những người khác và hãy là chính mình.

Phá vỡ những suy nghĩ của kẻ khước từ và thay thế nó với những thói quen lành mạnh, tích cực, tập trung vào việc tạo ra cuộc sống mà bạn luôn mong muốn.

Vứt bỏ những niềm tin tiêu cực sai lầm đã giết chết động lực và năng suất của bạn.

Thực hiện các chiến lược mạnh mẽ nhằm thay thế các chiến thuật cũ kỹ chỉ làm hại bạn.

Xây dựng những mối quan hệ xã hội lành mạnh với mọi người và tự tin với bản thân, học hỏi quá trình sáu bước để tạo ra sự thay đổi lâu dài và phá vỡ chu kỳ tiêu cực.

Thực hiện mười hai thói quen hàng ngày và xây dựng các thói quen mới để giữ cho bạn khỏi rơi vào vết xe đổ.

Sau đó, chúng ta sẽ xem xét những chiến lược ứng phó mà con người sử dụng để tồn tại trong cuộc sống khi họ bế tắc. Tôi có thể chỉ cho bạn cách tạo ra phương pháp mới để bạn không còn phải chạy trốn mà sẽ có được một lập trường giúp cho con người thật của bạn mạnh mẽ hơn. Bạn không cần phải chỉ tồn tại nữa; bạn có thể học cách sống và là chính mình.

Xem Thêm Thông Tin Thiết Lập Lại Sự Khước Từ ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiết Lập Lại Sự Khước Từ tại đây với giá

76.500 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thiết Lập Lại Sự Khước Từ PDF

Thiết Lập Lại Sự Khước Từ MOBI

Thiết Lập Lại Sự Khước Từ Scott Allan ebook

Thiết Lập Lại Sự Khước Từ EPUB

Thiết Lập Lại Sự Khước Từ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Scott Allen
NXB Dân San

2018

304

bìa mềm

320

làng nước

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị đe dọa trong một tình huống xã hội và không dám lên tiếng? Bạn có cảm thấy mình không đóng góp được gì cho cuộc trò chuyện nên hầu như lúc nào bạn cũng im lặng không? Bạn có cảm thấy bị người khác từ chối và cảm thấy không ai nhìn thấy “con người thật” của mình không? Bạn có ngại nói ra suy nghĩ của mình vì bạn có thể bị xúc phạm?

Nếu điều này nghe quen thuộc, bạn không đơn độc. Sợ bị từ chối là một tình trạng tiến thoái lưỡng nan ảnh hưởng đến tất cả mọi người ở các mức độ khác nhau: ở nhà, nơi làm việc và ngoài xã hội, chúng ta liên tục đấu tranh với những lời chỉ trích, có quan điểm, ý kiến ​​riêng và mong muốn được chấp nhận.

xôn xao “Đặt lại tuyên bố từ chối trách nhiệm” Dành cho bất kỳ ai muốn vượt qua những rào cản và thách thức của việc đương đầu với sự loại trừ của xã hội.’Nỗi đau’ của việc bị từ chối có thể xuất hiện trong tâm trí bạn [tự chối bỏ bản thân] trong đời thực.

Đây là một chương trình với các bước dễ làm theo để bạn có thể bắt đầu hành động ngay lập tức và nhận được kết quả thực sự. Bạn sẽ học cách xác định các tác nhân và hành vi kéo dài chu kỳ thất bại, hiểu lý do tại sao bạn cảm thấy thua kém người khác và phát triển sự tự tin để hành động và bắt đầu một cuộc sống mới. một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bạn sẽ học cách:

Hãy hành động ngay lập tức để loại bỏ nỗi sợ bị từ chối để bạn có thể cảm thấy hài lòng về bản thân trở lại.

Khắc phục những điểm yếu như ghen tị, tự ti, thiếu sót và dễ bị tổn thương.

Hãy ngừng cố gắng theo kịp những người khác và hãy là chính mình.

Thoát khỏi tư duy phủ nhận, thay thế chúng bằng những thói quen lành mạnh, tích cực và tập trung vào việc tạo ra cuộc sống mà bạn hằng mong muốn.

Hãy buông bỏ những niềm tin tiêu cực sai lầm giết chết động lực và năng suất của bạn.

Thực hiện các chiến lược mạnh mẽ để thay thế các chiến lược lỗi thời chỉ làm hại bạn.

Xây dựng các mối quan hệ xã hội lành mạnh và sự tự tin với những người khác và tìm hiểu quy trình sáu bước để tạo ra sự thay đổi lâu dài và phá vỡ chu kỳ tiêu cực.

Tạo mười hai thói quen hàng ngày và tạo những thói quen mới để bạn không rơi vào bẫy tương tự.

Sau đó, chúng ta sẽ xem xét các chiến lược đối phó mà mọi người sử dụng để tồn tại trong cuộc sống khi họ gặp khó khăn. Tôi có thể chỉ cho bạn cách tạo ra một cách tiếp cận mới để thay vì trốn chạy, bạn có lập trường khiến bạn mạnh mẽ hơn và con người thật của bạn. Bạn không cần phải tồn tại nữa; bạn có thể học cách sống và là chính mình.

Giá đặc biệt
76.500 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *