Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
138
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn PDF

Tải sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn

Hình ảnh bìa sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn

Cuốn sách “5 nguyên tắc vàng nghĩ giàu làm giàu – Đánh thức khao khát làm giàu trong bạn” nhấn mạnh đến những sức mạnh kì diệu của khối óc: khả năng khát khao cho một mục tiêu và quyết tâm gắn bó với nó, để hình dung những phương thức, để kiên định với quyết tâm đạt được mục tiêu, cũng như để có được sự hỗ trợ tinh thần của những người khác nhằm tạo nên thành công.

Cuốn sách có thể giúp bạn tìm thấy những giá trị cốt lõi của nguyên lý kiếm tiền và những loại thành tựu cá nhân khác. Cuốn sách đặc biệt này miêu tả bạn phải làm gì và làm như thế nào để trở nên giàu sang.

Ấn bản đặc biệt tập trung vào 4 nguyên lý quan trọng để thành công: Khát khao, Trí tưởng tượng, Lòng kiên định, Khối óc thiên tài và phần đúc kết: Sáu bóng ma của nỗi sợ. Trọng tâm của cuốn sách này nằm ở những phương thức giúp bạn nghĩ giàu và làm giàu nhờ sức mạnh của tư duy. Trong mỗi chương của cuốn sách, những bí mật kiếm tiền của hơn năm trăm người đàn ông được lý giải và là những bài học cho người đọc tham khảo.

Khát khao

Theo Napoleon Hill, khát vọng là điểm khởi đầu của mọi thành tựu. Đó không phải khát vọng thông thường mà phải là khát khao cháy bỏng. Khát khao sẽ mở lối cho một mục tiêu quan trọng và rõ ràng, không có nó, thành công và hạnh phúc là điều hoàn toàn xa vời.

Những kẻ chiến đấu để giành lấy sự giàu có như chúng ta nên hiểu được rằng, thế giới mà chúng ta đang sống luôn luôn vận động, vì thế nó luôn đòi hỏi những ý tưởng mới, phương pháp mới, nhà lãnh đạo mới, phát minh mới, phương pháp giảng dạy và tiếp thị mới,..

Chỉ mơ ước thôi sẽ chẳng mang lại giàu có, nhưng khát khao giàu sang với một tâm trạng tâm lý đạt đến độ ám ảnh, sau đó lên kế hoạch cho những bước đi cụ thể để vươn tới thành công, không quên phát triển kế hoạch với tính kiên định thì giàu có sẽ đến với bạn. Những người muốn chiến thắng đều phải có một phẩm chất là khát khao cháy bỏng.

Trí tưởng tượng

Trí tưởng tượng là phân xưởng của tư duy. Và chúng ta ai cũng thường tưởng tượng. Đôi khi tưởng tượng xuất hiện trong những lần chúng ta mơ mộng, suy ngẫm và khi sáng tạo nghệ thuật. Vận dụng óc tưởng tượng để mang lại những hiệu quả tài chính. Tư duy sáng suốt kết hợp với khát vọng chắc chắn sẽ đưa ta đến với giàu có.

Những nhà lãnh đạo xuất chúng trong kinh doanh, công nghiệp, tài chính và kể cả các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, nhà văn trở nên vĩ đại bởi họ biết khai thác trí tưởng tượng sáng tạo của mình.
Trí tưởng tượng giúp bạn chuyển hóa những mục tiêu thành vật chất hiện hữu trước mặt.

Cuốn sách vẽ ra cho bạn một viễn cảnh mà bạn nên tưởng tượng ra, đó là khi có một triệu đô la trong tay. Bạn sẽ thấy mình có được gì, làm được những việc gì khi trở nên giàu có. Đó thực sự là một cảnh tượng khiến bất cứ ai cũng thích thú và muốn vươn tới.

Lòng kiên định

Kiên định buộc con người chúng ta phải đương đầu với thất bại, phải học được rằng đó chỉ là một bước lùi tạm thời và ta hoàn toàn có khả năng vượt qua nó. Những ai kiên định mới có cơ hội gặt hái thành công. Làm sao để phát triển tính kiên định là một trong những nội dung của cuốn sách này.

Kiên định là một yếu tố quan trọng trong quá trình biến khát vọng thành giá trị tiền tệ tương đương. Cơ sở của lòng kiên định là sức mạnh của ý chí. Phần lớn mọi người đều rất nhiệt tình khi đặt ra ý định hay mục tiêu, nhưng rồi lại bỏ cuộc mỗi khi vấp phải khó khăn hay cản trở. Chỉ có một số ít có thể đi đến cùng dù cho gặp phải biết bao sóng gió. Kiên định là trạng thái tâm lý có thể nuôi dưỡng được.

Cuốn sách vạch ra những triệu chứng của bản tính không kiên định và chỉ cho độc giả cách phát huy tính kiên định.

Khối óc thiên tài

Napoleon Hill cũng công nhận sức mạnh của tư duy vì nó có thể giúp chúng ta vượt qua những tác động mệt mỏi của nỗi sợ. Nếu không đủ năng lực để biến kế hoạch thành hành động thì chúng cũng chỉ mãi dậm chân tại chỗ và không được tích sự gì. Để kiếm tiền, sức mạnh là điều không thể thiếu. Và Napoleon khuyên độc giả nên tìm kiếm sức mạnh nhờ trí tuệ ưu tú, nhờ khối óc thiên tài.

Qua những lời giải thích của tác giả, cho thấy trí óc không chỉ đạt được thành công về tiền bạc thông qua việc sử dụng khát khao, óc tưởng tượng, sự kiên định và khối óc thiên tài mà còn cho người đọc tâm trí có thể sản sinh hạnh phúc và tâm hồn thanh thản, bền bỉ bằng cách vượt qua những nỗi sợ cứ giày vò chúng ta.

Sáu bóng ma của nỗi sợ

Đọc phần này, độc giả sẽ biết cách làm sao để vượt qua sáu bóng ma của nỗi sợ. Bạn có thể phân tích được kỹ càng và xác định nỗi sợ nào đang ngự trị trong bạn, nếu có. Sáu nỗi sợ cơ bản bao gồm: nỗi sợ nghèo đói, chỉ trích, sợ bệnh tật, sợ mất đi tình yêu thương, sợ tuổi già, sợ cái chết. Với từng nỗi sợ, tác giả đi sâu vào phân tích, lý giải tại sao con người lại có những nỗi sợ này. Nhưng quan trọng nhất là Napoleon Hill đưa ra những biện pháp để người đọc biết cách bảo vệ bản thân trước những tác động xấu.

Cuốn sách được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn và hy vọng độc giả sẽ tìm thấy được những điều bổ ích cho bản thân từ nguồn kho báu vô hạn được ghi chép trong cuốn sách tuyệt diệu này. Đừng bỏ lỡ ấn phẩm đặc biệt này bạn nhé!

Về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng và thực hiện công việc diễn thuyết dọc khắp Hoa Kỳ vào những năm 1950, khi đã gần 70 tuổi trong đó có cuốn sách thói quen thành công. Luôn mong muốn truyền đạt các nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, ông đã chấp nhận lời đề nghị và tham gia thêm một số chương trình tương tự trên khắp nước Mỹ.

Xem Thêm Thông Tin Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn PDF

Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn MOBI

Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn Napoleon Hill ebook

Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn EPUB

Think & Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu – Đánh Thức Khao Khát Làm Giàu Trong Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Hongde Press

2019

138

bìa mềm

150

Sách “5 Quy Tắc Vàng Trong Nghĩ Và Làm Giàu – Đánh Thức Khát Vọng Làm Giàu Của Bạn” Nhấn mạnh sức mạnh tuyệt vời của tâm trí: khả năng mong muốn mục tiêu và quyết tâm bám sát mục tiêu, hình dung cách thức, kiên định trong việc đạt được chúng và nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ người khác để tạo ra thành công.

Cuốn sách này có thể giúp bạn tìm ra các nguyên tắc kiếm tiền và giá trị cốt lõi cho các loại thành tích cá nhân khác. Cuốn sách cụ thể này mô tả những gì bạn phải làm và cách làm giàu.

Phiên bản đặc biệt tập trung vào bốn nguyên tắc chính của thành công: Ham muốn, trí tưởng tượng, sự kiên trì, bộ óc thiên tài và tóm tắt: Sáu con ma sợ hãiTrọng tâm của cuốn sách này là làm thế nào để giúp bạn tư duy và làm giàu thông qua sức mạnh của tư duy. Mỗi chương của cuốn sách này đã giải thích và dạy bí quyết kiếm tiền của hơn 500 người để độc giả tham khảo.

hăng hái

Đối với Napoleon Hill, tham vọng là điểm khởi đầu cho mọi thành tựu. Đây không phải là một khát vọng bình thường, mà là một khát vọng rực lửa. Mong muốn sẽ mở đường cho một mục tiêu quan trọng và chắc chắn, nếu không có thì thành công và hạnh phúc hoàn toàn nằm ngoài tầm với.

Ai trong chúng ta đấu tranh cho sự giàu có của mình nên hiểu rằng thế giới chúng ta đang sống luôn vận động, vì vậy nó luôn cần những ý tưởng mới, cách tiếp cận mới, nhà lãnh đạo mới, phát minh mới, phương pháp giảng dạy và tiếp thị mới, v.v.

Mơ ước một mình sẽ không mang lại cho bạn sự giàu có, nhưng hãy khao khát sự giàu có với một trạng thái tinh thần bền bỉ, sau đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho từng bước đi đến thành công, đừng quên lập kế hoạch. Nếu bạn lập kế hoạch một cách kiên trì, sự giàu có sẽ đến với bạn. Những người muốn chiến thắng phải có một khát vọng mạnh mẽ.

trí tưởng tượng

Trí tưởng tượng là xưởng của suy nghĩ. Tất cả chúng ta thường tưởng tượng. Trí tưởng tượng đôi khi hiện diện trong những lúc chúng ta mơ mộng, suy tư và sáng tạo nghệ thuật. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để mang lại kết quả tài chính. Tư duy rõ ràng cùng với tham vọng chắc chắn sẽ đưa chúng ta đến sự giàu có.

Các nhà lãnh đạo vĩ đại trong kinh doanh, công nghiệp, tài chính và thậm chí cả các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ và nhà văn trở nên vĩ đại vì họ đã sử dụng trí tưởng tượng sáng tạo của mình.
Trí tưởng tượng có thể giúp bạn chuyển mục tiêu của mình thành tài liệu trước mắt.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn một viễn cảnh mà bạn nên tưởng tượng khi bạn có trong tay một triệu đô la. Khi bạn trở nên giàu có, bạn sẽ thấy những gì bạn nhận được và những gì bạn có thể làm. Đó thực sự là một cảnh tượng mà bất cứ ai cũng yêu thích và muốn chạm tới.

sẽ

Sự kiên trì buộc chúng ta là con người phải đối mặt với thất bại, biết rằng đó là một bước lùi tạm thời và chúng ta có thể vượt qua nó. Chỉ những ai kiên trì mới có cơ hội thành công. Làm thế nào để phát triển tính nhất quán là một trong những chủ đề của cuốn sách này.

Tính nhất quán là yếu tố then chốt trong việc biến nguyện vọng thành các khoản tương đương tiền. Sự bền bỉ dựa trên sức mạnh của ý chí. Hầu hết mọi người đều rất nhiệt tình khi đặt ra dự định hoặc mục tiêu, nhưng lại từ bỏ mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại. Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, chỉ một số ít làm được đến cuối cùng. Nhất quán là một trạng thái tâm có thể tu dưỡng được.

Cuốn sách này phác thảo các triệu chứng của bản chất không ổn định và chỉ cho người đọc cách phát triển tính kiên định.

trí óc thiên tài

Napoleon Hill cũng nhận ra sức mạnh của suy nghĩ vì nó giúp chúng ta vượt qua những ảnh hưởng mệt mỏi của nỗi sợ hãi. Nếu họ không có khả năng biến các kế hoạch thành hành động, họ sẽ chỉ ở yên tại chỗ, vô dụng. Để kiếm tiền, quyền lực là điều cần thiết. Napoleon khuyên người đọc nên tìm kiếm sức mạnh thông qua sự khéo léo, thông qua bộ óc thiên tài.

Giải thích của tác giả cho thấy trí óc không chỉ đạt được thành công về tài chính bằng cách sử dụng ham muốn, trí tưởng tượng, sự kiên trì và thiên tài, mà còn mang lại niềm vui và sự an tâm cho người đọc bằng cách vượt qua những nỗi sợ hãi đang ập đến với chúng ta. .

Sáu con ma sợ hãi

Sau khi đọc phần này, người đọc sẽ biết cách vượt qua nỗi sợ hãi của Sáu con ma. Bạn có thể phân tích kỹ lưỡng và xác định nỗi sợ hãi bên trong của mình (nếu có). Sáu nỗi sợ cơ bản bao gồm: sợ nghèo, sợ bị chỉ trích, sợ bệnh tật, sợ mất tình yêu, sợ già và sợ chết. Đối với mỗi nỗi sợ hãi, các tác giả đi sâu và giải thích tại sao mọi người lại có những nỗi sợ hãi đó. Nhưng quan trọng nhất, Napoleon Hill cung cấp cho độc giả một số lời khuyên về cách bảo vệ bản thân khỏi những ảnh hưởng xấu.

Cuốn sách này được coi là có ảnh hưởng rất lớn và tôi hy vọng độc giả sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích cho mình từ kho tàng vô hạn được ghi lại trong cuốn sách tuyệt vời này. Đừng bỏ lỡ phiên bản đặc biệt này!

Về tác giả Napoleon Hill

Napoleon Hill là một nhà văn người Mỹ và là một trong những người sáng lập ra thể loại văn học hiện đại được biết đến với cái tên “thành công” (khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Think and Grow Rich, là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng vào cuối những năm 1950 và 70 và thực hiện công việc diễn thuyết trước công chúng ở Hoa Kỳ, bao gồm cuốn sách “Thói quen thành công”. Luôn mong muốn truyền đạt những nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, anh đã nhận lời và xuất hiện trong nhiều chương trình tương tự hơn trên khắp nước Mỹ.


image
image
image

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *