Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở được viết bởi tác giả Đốc Tờ Ti, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đốc Tờ Ti
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở PDF

Tải sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở

Hình ảnh bìa sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở

Đang cập nhật…

Nội dung sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở

Đây không phải một cuốn sách ngập tràn lý thuyết học thuật mà là một cuốn sổ tay từ một nhân vật “lão làng” trong ngành nhưng chỉ tự nhận mình là chuyên “ra” vỉa hè – vì những ý tưởng của “lão” thường đến từ những giây phút ngồi vỉa hè, thay vì ngồi bàn giấy để sáng tạo. Nó đầy những chiêm nghiệm về nghề quảng cáo từ mọi khía cạnh: chiến lược, ý tưởng, nội dung, hình ảnh cho tới cách suy nghĩ, hành xử khi làm việc.

Những lời chia sẻ trong cuốn sách “bão sóng”, “rối bời” như tâm trạng kẻ yêu trong tuyệt vọng. Chúng như những mảnh vụn nghề, bất chợt như trong buổi “brainstorm”. Dễ hay khó để xếp hình, xâu chuỗi, hay theo cách thế nào, điều đó tùy thuộc vào trải nghiệm mỗi người.

Xây dựng nội dung suốt 3 năm cùng 300 trang viết tay, vẽ tay hoàn toàn, cuốn sách Think Out Of The Book đã được tác giả Đốc Tờ Ti và RIO Book chăm chút tỉ mẩn như một bữa ăn tại nhà hàng sang trọng với menu bao gồm 4 món chính :

Khai vị: Quán triệt tư tưởng (Phần này sẽ giúp bạn đọc làm quen với văn phong có phần kỳ dị của tác giả. Cũng để chào hỏi, làm quen, đầu óc thêm cởi mở)

Món chính: Kinh nghiệm vỉa hè (Chia sẻ những kinh nghiệm được tác giả nhặt nhạnh từ cách nghĩ. Cứ cách nghĩ trước đã, kỹ thuật tính sau)

Tráng miệng: Đọc xuôi nghĩ ngược (Vài câu chuyện quen tai được đọc lại bằng con mắt khác, từ góc nhìn của tiếp thị, quảng cáo)

Nhà hàng mời: Lời vàng ý ngọc (Vài suy nghĩ của người sáng tạo, những người đã rất thành công và truyền cảm hứng)

“Think Out Of The Book – Nghĩ ngoài sách vở” sẽ giúp bạn :

Có được góc nhìn thực tế về bản chất của nghề truyền thông, sáng tạo thông qua những chiêm nghiệm sâu sắc và ngòi bút hài hước của tác giả

Tiếp cận những công thức/kiến thức nền tảng trong việc xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả đã được tác giả thực nghiệm và làm mới lại theo đặc thù của thị trường Việt Nam

Được truyền cảm hứng để rèn luyện bản thân suy nghĩ theo góc nhìn hồn nhiên, từ đó có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới lạ, khác biệt.

Đôi lời về tác giả Đốc Tờ Ti, anh đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo Việt Nam ở những Agency danh tiếng như : Stormeye, Publicis, Saatchi & Saatchi, DY&R, Lowe Vietnam và Dinosaur. Là người đóng vai trò Creative đằng sau rất nhiều chiến dịch nổi tiếng như “Omo – Dirt is Good”, “Gấu đỏ – Gắn kết yêu thương”, “Kinh Đô – Bring back the moon”, “Halida – Đáng để uống mừng”, “Fami Canxi – Ngon sánh mịn, Chắc khỏe xương”, “Kotex – Là con gái thật tuyệt”…

Hi vọng bạn đọc sẽ rút ra được nhiều điều có ích cho bản thân sau khi đọc cuốn sách này. Để những chương sáng tạo mới lại tiếp nối ra đời trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Lưu ý: Cách viết không theo tiêu chuẩn sách. Nhưng nếu mình đủ “thiếu nghiêm túc” khi đọc, mình sẽ thấy khá vui!

Xem Thêm Thông Tin Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở ở đâu

Bạn có thể mua sách Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở tại đây với giá

191.400 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở PDF

Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở MOBI

Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở Đốc Tờ Ti ebook

Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở EPUB

Think Out Of The Book – Nghĩ Ngoài Sách Vở full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chủ tịch Báo Thái Lan
Danzo

2022

316

bìa mềm

350

Đây không phải là một cuốn sách đầy lý thuyết hàn lâm, mà là một cuốn sổ ghi chép của một nhân vật “lớn tuổi” trong ngành, người tự gọi mình là “người đi bộ” trên vỉa hè – bởi vì những ý tưởng của ông có xu hướng đến từ những khoảnh khắc ngồi trên vỉa hè, không phải văn phòng của ông Sáng tạo. tại bàn. Cư xử tốt trong công việc.

“Đứng cùng nhau qua dày mỏng” và “xao xuyến” được chia sẻ trong cuốn sách giống như tâm trạng tuyệt vọng của một người đang yêu. Chúng giống như những mảnh ghép của nghề thủ công, bỗng chốc như một “đầu não”. Việc lắc dây, giật dây có dễ dàng hay không còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người.

Mất 3 năm để xây dựng nội dung với 300 trang viết tay hoàn toàn bằng tay, cuốn sách Think Out Of The Book đã được các tác giả Doc To Ti và RIO Book nâng niu như dùng bữa trong một nhà hàng sang trọng với thực đơn. Gồm 4 món chính:

Khai vị: Hiểu Tâm (phần này sẽ giúp người đọc làm quen với văn phong có phần kỳ quặc của tác giả. Cũng xin chào, làm quen, cởi mở hơn)

Bài học chính: Trải nghiệm vỉa hè

Món tráng miệng: Đọc ngược tư duy về phía trước (một số câu chuyện quen thuộc được đọc lại với con mắt khác, từ góc độ tiếp thị, quảng cáo)

Nhà hàng mời: Lời vàng (một số ý tưởng từ những người sáng tạo rất thành công và đầy cảm hứng)

“Out of the Book – Ngoài Sách” sẽ giúp bạn:

Có được cái nhìn thực tế về bản chất của nghề truyền thông thông qua những phản ánh sâu sắc và nét vẽ hài hước của tác giả

Có được các công thức / kiến ​​thức cơ bản về các chiến dịch quảng cáo hiệu quả được tác giả kiểm nghiệm và cập nhật theo đặc điểm của thị trường Việt Nam

Được truyền cảm hứng và rèn luyện bản thân để suy nghĩ theo góc độ ngây thơ, từ đó bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới và khác biệt.

Đôi nét về tác giả Độc Tố Ti, anh đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo Việt Nam với các agency uy tín như: Stormeye, Publicis, Saatchi & Saatchi, DY&R, Lowe Vietnam và Dinosaur. Trong “Omo – Bụi bẩn là tốt”, “Gấu đỏ – Kết nối yêu thương”, “Kinh Đô – Đưa trăng về”, “Halida – Đáng uống”, “Fami Canxi – Ngon, Mịn, Chắc xương”, “Kotex” – Đây là một cô gái tuyệt vời “…

Tôi hy vọng bạn đọc có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích sau khi đọc cuốn sách này. Hãy để những chương sáng tạo mới tiếp tục ra đời trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Lưu ý: Phong cách không phù hợp với tiêu chuẩn sách. Nhưng nếu tôi “không đủ nghiêm túc” khi đọc, tôi sẽ rất vui!

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
191.400 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *