Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn được viết bởi tác giả Liễu Thuật Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Liễu Thuật Quân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
315
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF

Tải sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn

Hình ảnh bìa sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn

Có phải bạn luôn cảm thấy bản thân cả ngày bận tối mắt tối mũi nhưng đến cuối cùng vẫn không đạt được thành tựu gì?

Trong khi đó, lại có rất nhiều người thành công trong cuộc sống, nhìn họ lại chả có vẻ gì là rất bận rộn.

Một người muốn công thành danh toại, thì cần phải sống có kế hoạch, nếu không sẽ rơi vào tình cảnh “tham bát bỏ mâm”, lợi bất cập hại. Có nhiều người luôn cảm thấy mơ hồi trong cuộc sống, luôn không ý thức được việc gì là quan trọng, nếu tiếp tục như thế sẽ rơi vào hỗn loạn, rơi vào mê cung, không có lý tưởng, lúc nào cũng vùng vẫy đấu tranh. Một khi phạm sai lầm, cuộc sống sẽ không còn tin những giọt nước mắt của bạn nữa. Những tiếng oán thán của bạn cũng chẳng có ai muốn lắng nghe. Đừng cho rằng đây chỉ là những lời nói quá để dọa nạt.

Làm thế nào để bận rộn mà có hiệu suất cao, làm thế nào để bận rộn mà mang lại hiệu quả?

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra: quản lý tốt thời gian có thể giúp bạn giải quyết công việc tốt hơn, nhẹ nhàng hơn; nắm được phương pháp làm việc đúng, có thể giúp sự bận rộn của bạn có được những đền đáp xứng đáng; giữ tâm thái tốt, có thể giúp bạn sớm đạt được thành công. Cuốn sách này chia sẻ câu chuyện của những người thành công trên thế giới từ xưa đến nay, giúp các bạn trẻ biết cách loại bỏ “sự bận rộn mù quáng”, làm thế nào để tạo ra hiệu suất và thành quả, và cung cấp những phương pháp thiết thực, dễ thực hiện, vận dụng, học tập. Đọc kĩ cuốn sách này chắc chắn sẽ có lợi cho bạn, giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn của sự bận rộn mù quáng.

Mua sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn ở đâu

Bạn có thể mua sách Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn tại đây với giá

96.760 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn PDF

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn MOBI

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn Liễu Thuật Quân ebook

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn EPUB

Thoát Khỏi Vòng Bận Rộn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Võ thuật Willow
nhà xuất bản lao động

2019

315

bìa mềm

320

khu thông minh

Bạn luôn cảm thấy mình bận rộn cả ngày nhưng cuối cùng vẫn chẳng đi đến đâu?

Đồng thời, có rất nhiều người thành công trong cuộc sống mà dường như họ không bận rộn lắm.

Một người nếu muốn thành công và nổi tiếng thì cần phải sống có kế hoạch, nếu không sẽ rơi vào tình cảnh “tham bát, cơm manh áo”. Có rất nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời mình luôn mơ mộng, luôn không biết đâu là điều quan trọng, nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ rơi vào cảnh hỗn loạn, mê cung, không lý tưởng, luôn đấu tranh tư tưởng. bức tranh. Một khi bạn mắc sai lầm, cuộc đời sẽ không còn tin vào những giọt nước mắt của bạn. Không ai muốn lắng nghe những lời phàn nàn của bạn. Đừng nghĩ đây chỉ là những lời nói quá đáng sợ.

Làm thế nào để bận rộn và hiệu quả, làm thế nào để bận rộn và hiệu quả?

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra: quản lý thời gian tốt có thể giúp bạn xử lý công việc tốt hơn và dễ dàng hơn; biết cách làm việc phù hợp có thể giúp sự bận rộn của bạn được đền đáp; duy trì một thái độ tốt có thể giúp bạn sớm đạt được thành công. Chia sẻ câu chuyện của những người thành công trên khắp thế giới từ xưa đến nay, cuốn sách này giúp các bạn trẻ học cách loại bỏ “sự bận rộn mù quáng”, cách tạo ra hiệu quả và kết quả, đồng thời cung cấp các phương pháp thực tế dễ thực hiện, dễ áp ​​dụng và học hỏi. . Đọc kỹ cuốn sách này chắc chắn sẽ có lợi cho bạn rất nhiều và giúp bạn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của sự bận rộn không đầu óc.image
image

Giá đặc biệt
96.760 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *