Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe được viết bởi tác giả Alpha books, bàn về chủ đề Thiếu nhi. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
03/2015 .

Bạn đang xem: Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alpha books
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
03/2015
✅ Số trang
147
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe PDF

Tải sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe

Hình ảnh bìa sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe

Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe

Các bạn nhỏ thân mến, đối với ba mẹ, ngôi nhà chính là “đại bản doanh” an toàn nhất trên thế giới. Và thế là, chúng mình thường xuyên phải nghe những câu đại loại như: “Ba mẹ cấm con không được đi ra khỏi nhà một mình” hay “Ở nhà khóa chặt cửa đợi bố mẹ về, đừng có đi lang thang đấy!”…
Và đó cũng là lý do vì sao chúng mình trở thành những “chú bò đội nón” mỗi khi rơi vào trường hợp bắt buộc phải đi ra ngoài đường một mình. “Bò đội nón” không hiểu biển giao thông chĩ dẫn điều gì, “Bò đội nón” cũng chẳng biết cần phải làm gì để tự mình đi tàu xe một cách an toàn, “bò đội nón” càng không biết phải làm sao khi đối mặt với những kẻ lạ mặt, hoặc những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống. Đó là lí do mà những “chú bò đội nón” nên đọc thật kỹ cuốn sáchnày.
Thoát nạn trong gang tấc gồm 15 chương, tập hợp thật đầy đủ và chi tiết những tình huống bất ngờ, nguy hiểm mà bạn nhỏ có thể gặp phải trong sinh hoạt, đời sống. Đồng thời, nó cũng dạy bạn cách xử lí thật thông minh để có thể thoát nạn trong gang tấc và ngày càng trưởng thành. Hãy đọc và giữ cuốn sách này như một cuốn cẩm nang để nó có thể là người bạn thông thái đi cùng bạn nhỏ trên mọi nẻo đường, bạn nhé!

Xem Thêm Thông Tin Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe ở đâu

Bạn có thể mua sách Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe tại đây với giá

49.000 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe PDF

Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe MOBI

Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe Alpha books ebook

Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe EPUB

Thoát Nạn Trong Gang Tấc – Tập 6: Ăn Uống, Sức Khỏe full

Tìm hiểu thêm
bọn trẻ
Sách Alpha
Danzo

03/2015

147

bìa mềm

350

Thoát khỏi tai nạn – Tập 6: Ăn, uống và khỏe mạnh

Các con thân mến, đối với các bậc cha mẹ, nhà là “đại bản doanh” an toàn nhất trên đời. Vì vậy, chúng ta thường phải nghe những câu như: “Bố mẹ không cho đi chơi một mình” hay “Ở nhà khóa cửa, đợi bố mẹ về, đừng chạy lung tung!” …

Đó cũng là lý do tại sao chúng ta trở thành “con bò đội nón” khi phải ra ngoài một mình. “Bò đội mũ” không biết ý nghĩa của biển báo giao thông, “Bò đội mũ” không biết cách tự đi tàu an toàn, “Bò đội mũ” không biết cách đối mặt với người lạ, hoặc những tình huống bất ngờ trong cuộc sống Tình huống bất ngờ. Đó là lý do tại sao “The Bull in the Hat” nên đọc kỹ cuốn sách này.

tai nạn thoát hiểm trong gang tấc Gồm 15 chương, giới thiệu toàn diện và chi tiết những tình huống bất ngờ, nguy hiểm mà trẻ có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, nó cũng dạy bạn cách đối phó với nó một cách khéo léo, cho phép bạn thoát khỏi nó và trở thành người lớn. Hãy đọc và giữ cuốn sách này như một cẩm nang để nó là người bạn thông thái đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, các bạn nhé!


image
image
image

Giá đặc biệt
49,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *