Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thời Gian Hoa Nở được viết bởi tác giả Tô Lạc, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thời Gian Hoa Nở được nhà xuất bản Thời Đại phát hành
31/10/2012 .

Bạn đang xem: Thời Gian Hoa Nở PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tô Lạc
✅ Nhà xuất bản ✅ Thời Đại
✅ Ngày xuất bản
31/10/2012
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thời Gian Hoa Nở PDF

Tải sách Thời Gian Hoa Nở PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thời Gian Hoa Nở

Hình ảnh bìa sách Thời Gian Hoa Nở

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thời Gian Hoa Nở

Cô nàng Chu Tiểu Viên chưa-bao-giờ-có-bạn-trai, trong một lần đi xem mặt, tình cờ gặp lại người bạn thanh mai trúc mã hồi nhỏ – Thang Hi Hàn. Điều kì lạ là cô không hề nhận ra người bạn ấy.  Nhưng trong cô, dường như có một điều đó đã nảy nở. Cô nhận ra mình đã yêu Thang Hi Hàn.Thang Hi Hàn – một người con trai từ nhỏ đã sống thiếu thốn tình cảm người thân, người luôn luôn “bị” Chu Tiểu Viên bắt nạt hồi bé, nhưng anh không hề lấy đó làm điều khó chịu, ngược lại, anh cảm nhận được, mình đang tồn tại, mình vẫn được mọi người biết đến và quan tâm. Sau một thời gian sống gần nhà Tiểu  Viên, gia đình anh chuyển đi, gia đình Tiểu Viên cũng không còn ở nơi cũ. Trong một lần anh bị ông bắt đi xem mặt, khi nghe thấy cái tên “Chu Tiểu Viên”, anh rất tò mò và muốn đi xem thử, người tên Chu Tiểu Viên ấy có phải là cô bạn Chu Tiểu Viên ngày nhỏ không. Anh vô cùng bất ngờ khi nhận ra chính là cô. Anh dần cảm mến sự ngây thơ và thuần khiết của cô. Tình cảm của hai người như một chồi non, đâm sâu bám rẽ vào lòng đất.Do một sự cố xảy ra, bọn họ đã chuyển đến sống gần nhà nhau. Và rồi…Rất nhiều năm sau này, anh đứng trước mặt em, hạnh phúc đến quên mất chính mình. Vào lúc ấy, em lại không hề nhận ra anh. Có lẽ nào, anh của rất nhiều năm trước chẳng để lại trong em chút ấn tượng nào sao? Em có biết rằng, anh đâu có yếu đuối đến mức để cho em bắt nạt như vậy, anh đâu có ngốc nghếch đến mức chẳng thể nhận ra những trò nghịch ngợm của em… Anh làm như vậy, chỉ bởi vì, anh muốn được nhìn thấy trên gương mặt em một nụ cười hồn nhiên và vô tư. Nếu như em chưa từng nhớ đến những gì đã xảy ra giữa chúng ta trước kia, nếu như em chẳng hề quan tâm đến chúng ta của bây giờ, nếu như tất cả chỉ là do anh ngu ngốc và nghĩ vậy, thì em bảo anh phải làm sao để giữ mãi trong lòng những cảm xúc về em?

Mua sách Thời Gian Hoa Nở ở đâu

Bạn có thể mua sách Thời Gian Hoa Nở tại đây với giá

89.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thời Gian Hoa Nở PDF

Thời Gian Hoa Nở MOBI

Thời Gian Hoa Nở Tô Lạc ebook

Thời Gian Hoa Nở EPUB

Thời Gian Hoa Nở full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đến shellac
tuổi tác

Ngày 31 tháng 10 năm 2012

420

bìa mềm

400

Zhu Tiewen, một cô gái chưa từng có bạn trai, đã tình cờ gặp lại người yêu thuở nhỏ của mình, Tang Xihan, khi đến thăm mặt. Kỳ lạ là cô hoàn toàn không quen biết người bạn này. Nhưng trong cô, dường như có điều gì đó đang chớm nở. Cô nhận ra mình đang yêu Thang Hi Hàn.
Tang Xihan – một cậu con trai không có gia đình từ nhỏ, lúc nhỏ luôn bị Zhu Tiewen “bắt nạt”, nhưng anh không cho rằng đó là một điều khó chịu, ngược lại, anh cảm thấy rằng đúng như vậy. vẫn còn sống, tôi vẫn được biết đến và quan tâm. Sau một thời gian sống gần nhà Tiewen thì gia đình anh chuyển đi, gia đình Tiewen không còn ở chung nữa. Khi cậu bị ông nội ép nhìn mặt, khi nghe đến cái tên “Chu Tiewen”, cậu rất tò mò và muốn xem người tên Chu Tiewen này có phải là người yêu thuở nhỏ của cậu không. Anh ngạc nhiên khi nhận ra đó là cô. Anh dần cảm mến sự ngây thơ, trong sáng của cô. Tình yêu của hai người như chồi non đâm sâu vào đất.
Do một sự cố, họ chuyển đến một nơi ở gần nhà nhau. sau đó…
Nhiều năm sau, tôi đứng trước mặt em, hạnh phúc đến mức quên mất chính mình. Vào thời điểm đó, tôi thậm chí còn không biết bạn. Chẳng lẽ anh của tôi từ nhiều năm trước không gây ấn tượng với tôi? Em biết không, anh không đủ mềm lòng để em bắt nạt em như thế này, em không ngu ngốc để không nhìn thấy trò đùa của anh … Em làm vậy chỉ vì, em muốn, em nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của cô ấy, Vô tư hồn nhiên. Nếu anh không bao giờ nhớ những gì đã xảy ra giữa chúng ta, nếu bây giờ anh không quan tâm đến chúng ta, nếu tất cả chỉ vì anh ngu ngốc khi nghĩ như vậy, thì anh nói cho em biết em có thể làm gì để giữ tình cảm của anh với em mãi mãi?


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *