Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ được viết bởi tác giả Joe Vitale, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Joe Vitale
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF

Tải sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Hình ảnh bìa sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn? “Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu hết quyền năng phép thuật của chúng”. Cùng khám phá ngay tại cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ“.

Ngôn từ có thể chuyển tải được tất cả các nội dung thông tin khác nhau mà người nói có nhu cầu (từ việc bộc lộ cảm xúc, thái độ của người nói đến những nhu cầu tinh tế về tình cảm; đến những nhu cầu về khuyến lệnh (request) của người nói với người nghe; đến những nhu cầu về trao đổi các kinh nghiệm chinh phục thiên nhiên hoặc truyền bá tri thức)… Trong khi đó, những phương tiện khác chỉ đáp ứng được một phần nào đó rất nhỏ những nhu cầu về bộc lộ và giao tiếp của con người.

Tóm lại, ngôn từ là một phương tiện giao tiếp vạn năng, bởi vì:

– Về mặt số lượng: Nó phục vụ đông đảo các thành viên trong cộng đồng;

– Về mặt chất lượng: Nó giúp cho các thành viên trong cộng đồng có thể bộc lộ hết các nhu cầu giao tiếp. Ngôn từ học đại cương tách chức năng giao tiếp vạn năng của ngôn từ ra thành nhiều kiểu chức năng nhằm mô tả triệt để hơn cấu trúc của ngôn từ trong đời sống cộng đồng.

Tuỳ thuộc sự phát triển của nhận thức ngôn từ học mà người ta có những cách phân chia và gọi tên các chức năng xã hội của ngôn từ một cách khác nhau. Có thể chia các quan niệm về mặt chức năng ngôn từ thành 3 thời kì lớn sau đây:

– Thời kì của cấu trúc luận;

– Thời kì của hậu cấu trúc luận;

– Thời kì của chủ nghĩa chức năng và ngôn từ học xã hội

Ngôn từ quan trọng như thế nào?

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn độc giả chìm vào giấc ngủ và tôi cũng vậy. “Thôi miên bằng ngôn từ”, theo tôi, là bất cứ cách viết lách nào khiến người đọc không thể cưỡng lại mà cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi. Những câu chữ khiến mắt bạn dán chặt vào trang sách. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải ghi nhớ – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.

Thôi miên bằng ngôn từ là nghệ thuật khiến người đọc say mê, khiến họ ghi nhớ từng câu chữ, và khiến họ phải làm theo những mệnh lệnh ẩn sâu trong những từ ngữ ấy. Những điều tôi vừa nói làm bạn đỡ buồn ngủ hơn, đúng không? Tôi tin rằng bạn đã từng bị Thôi miên bằng ngôn từ ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần gần nhất bạn hoàn toàn tập trung vào một lá thư hay một cuốn sách xem.

Một số đánh giá của các tác giả nổi tiếng về cuốn sách “ Thôi miên bằng ngôn từ”

BLAIR WARREN, tác giả cuốn The Forbidden Keys to Persuasion (tạm dịch: Những Tuyệt chiêu Thuyết phục Bí truyền)“Thôi miên Bằng Ngôn từ là một cuốn sách thật tuyệt vời và tôi cũng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu khi bàn về sức hấp dẫn của nó. Những kiến thức, chiến lược, và chiến thuật trong cuốn sách tuy rất dễ áp dụng nhưng lại hiệu quả đến khó ngờ. Nếu bạn chưa rõ về những lý thuyết được nhắc đến? Đừng lo, hàng loạt ví dụ chắc chắn sẽ giúp bạn thấu suốt những ý tưởng tác giả muốn truyền đạt.

Thôi miên Bằng Ngôn từ không chỉ bàn về kỹ năng viết khiến người đọc bị mê hoặc mà CHÍNH NÓ cũng có thể mê hoặc bất kỳ độc giả nào. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy cách trở nên thuần thục trong việc nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ, khiến họ phải hành động! Chưa bao giờ có một kho báu quý giá như vậy về kỹ năng xây dựng những bản thảo làm mê đắm lòng người. Những bí quyết trong cuốn sách đều có thể áp dụng ngay lập tức. Đây là công cụ tham khảo toàn năng cho việc soạn thảo văn bản. Đây không phải một cuốn sách mà bạn đọc xong rồi bỏ quên trên giá suốt 20 năm. Nó sẽ nằm ngay trên bàn làm việc để bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Xem Thêm Thông Tin Thôi Miên Bằng Ngôn Từ ở đâu

Bạn có thể mua sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ tại đây với giá

135.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ PDF

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ MOBI

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ Joe Vitale ebook

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ EPUB

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joe Vitale
Hongde Press

2019

388

bìa mềm

400

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng lời nói? “Ngôn từ có ma lực, và chữ viết vẫn giữ được hầu hết ma lực của nó từ xa xưa.” Cùng nhau khám phá trong sách nhé “thôi miên bằng lời nói“.

Lời nói có thể chuyển tải tất cả các nội dung thông tin khác nhau mà người nói cần (từ việc thể hiện tình cảm, thái độ của người nói đến nhu cầu tình cảm tinh tế; đến nhu cầu (yêu cầu) của người nói đối với người nghe; nhu cầu giao tiếp). Kinh nghiệm chinh phục thiên nhiên hay truyền bá tri thức)… Đồng thời, các phương tiện khác chỉ có thể đáp ứng một phần nhu cầu biểu đạt và giao tiếp tối thiểu của con người.

Tóm lại, văn bản là một phương tiện giao tiếp phổ biến vì:

– Về số lượng: phục vụ đông đảo thành viên cộng đồng;

– Về chất lượng: giúp các thành viên trong cộng đồng bộc lộ mọi nhu cầu giao tiếp của mình. Ngôn ngữ học phổ thông chia các chức năng giao tiếp phổ thông của ngôn ngữ thành các loại chức năng nhằm mô tả cặn kẽ hơn cấu trúc của từ ngữ trong đời sống cộng đồng.

Với sự phát triển của nhận thức ngôn ngữ, con người có nhiều cách phân chia và gọi tên các chức năng xã hội của từ. Khái niệm chức năng phát biểu có thể được chia thành ba giai đoạn chính sau:

– thời kỳ của chủ nghĩa cấu trúc;

– thời kỳ hậu cấu trúc luận;

thời kỳ chủ nghĩa chức năng và xã hội học

Từ ngữ quan trọng như thế nào?

Có lẽ bạn không muốn độc giả của mình ngủ gật, và tôi cũng vậy. “thôi miên bằng lời nói“Theo tôi, lối viết nào khiến người đọc không thể cưỡng lại được mà cứ đọc, cứ đọc, cứ đọc thì từ đó mới dán vào trang, ngôn ngữ mạch lạc, súc tích và hiệu quả, lôi cuốn bạn đọc từng chữ. Quan trọng hơn, thôi miên bằng lời nói cho phép bạn ghi nhớ – và hành động theo những gì bạn đã đọc.

thôi miên bằng lời nói Đó là nghệ thuật thu hút người đọc, khiến họ ghi nhớ từng từ và khiến họ tuân theo các mệnh lệnh ẩn trong những từ đó. Điều tôi vừa nói khiến bạn bớt buồn ngủ hơn, phải không? Tôi chắc chắn rằng bạn đã bị thôi miên bởi lời nói ít nhất một lần. Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn hoàn toàn tập trung vào một bức thư hoặc cuốn sách.

Một Số Nhận Xét Về Cuốn Sách “Thôi Miên Bằng Ngôn Từ” của Các Tác Giả Nổi Tiếng

BLAIR WARREN, tác giả của The Forbidden Key to Thuyết phục.“Thôi miên bằng miệng là một cuốn sách tuyệt vời và khi nói đến sức hấp dẫn của nó, tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Kiến thức, chiến lược và chiến thuật trong cuốn sách rất dễ áp ​​dụng nhưng hiệu quả đáng ngạc nhiên. Nếu bạn không biết lý thuyết Đừng lo lắng, loạt ví dụ này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu được ý tưởng mà tác giả đang muốn truyền tải.

Thôi miên bằng lời nói không chỉ là một kỹ thuật viết để thu hút người đọc, nó có thể làm say đắm bất kỳ độc giả nào. Cuốn sách này chỉ cho bạn cách giỏi thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giữ chân họ và khiến họ hành động! Chưa bao giờ có một kho tàng kỹ năng trong việc tạo ra các bản thảo hấp dẫn như vậy. Các kỹ thuật trong sách đều có thể áp dụng được ngay lập tức. Đây là một công cụ tham khảo phổ biến để xử lý văn bản. Đây không phải là cuốn sách bạn đã đọc và lưu giữ trong 20 năm. Nó sẽ được đặt trực tiếp trên bàn để bạn sử dụng hàng ngày.


image
image
image

Giá đặc biệt
135.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *