Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Stephen R. Covey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Stephen R. Covey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
271
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
424 gram
✅ Người dịch
Vũ Tiến Phúc

Download ebook Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) PDF

Tải sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm)

Hình ảnh bìa sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm)

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm)

Thế giới đã biến đổi sâu sắc kể từ khi cuốn 7 Thói quen để Thành đạt (The 7 Habits of Highly Effective People) được xuất bản lần đầu tiên năm 1989. Tuy nhiên, yêu cầu của kỷ nguyên mới, Kỷ Nguyên Lao động Tri thức, đòi hỏi chúng ta phải vượt qua sự Hiệu quả để vươn đến sự Vĩ đại. Đó cũng chính là sự thành công mỹ mãn của tổ chức dựa trên sự đóng góp thỏa đáng của từng cá nhân. Và, Thói quen Thứ 8 đã ra đời…
Tìm ra tiếng nói của bản thân và truyền cảm hứng cho người khác để họ tìm ra tiếng nói của họ chính là tư tưởng chủ đạo của Thói quen thứ 8. Nó bao gồm một hệ thống các ý tưởng có sức tác động mạnh mẽ nhằm tạo động lực và gặt hái thành công cho nhân viên, nhà quản lý và tổ chức. Thói quen thứ 8 trang bị cho bạn một nếp nghĩ và các kỹ năng cần thiết để không ngừng khơi dậy những tiềm năng vô tận đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của bạn. Để làm được điều này, bạn phải biết cách lắng nghe người khác, bạn phải lôi cuốn họ cùng tham gia và không ngừng khẳng định sức mạnh của họ bằng lời nói và hành động của chính mình.
Ngày nay, trở thành một tổ chức thành công hay một người thành đạt không còn là một lựa chọn đơn thuần mà là một mục tiêu bắt buộc đối với tất cả mọi người. Nhưng để tồn tại, phát triển, đổi mới, vượt trội và dẫn đầu, chúng ta không thể làm việc một mình. Chúng ta cần sự cộng hưởng và đóng góp của rất nhiều người, chúng ta cần có nếp nghĩ mới, kỹ năng mới, công cụ mới… Nói theo Stephan Covey, chúng ta cần một thói quen mới: Thói quen Thứ 8. Tác giả Stephen Covey chia sẻ sau khi viết cuốn sách mới THE 8th HABIT – Thói quen thứ 8: “Đây không phải là một thói quen bị chúng tôi bỏ quên khi viết cuốn 7 Thói quen. Thói quen Thứ 8 nói về việc nhận biết và khai thác sức mạnh ở khía cạnh thứ ba của 7 Thói quen để đáp ứng đòi hỏi của thời đại lao động tri thức…”
Trên hành trình cuộc sống của mỗi người, chúng ta có thể chọn một trong hai con đường: Một con đường dễ dàng nhưng dẫn đến kết cục tầm thường; và một con đường khác gập ghềnh, khúc khuỷu nhưng đưa tới đỉnh vinh quang. Thói quen thứ 8 chỉ lối cho chúng ta cùng đi đến vinh quang qua bí quyết của nó, đó là: Tìm ra “Tiếng Nói” của bản thân và truyền cảm hứng giúp người khác tìm ra “Tiếng Nói” của họ. Đó là tiếng nói của tinh thần nhân văn – chứa đầy niềm tin, trí tuệ và những tiềm năng vô tận để phụng sự cho mục đích cao cả: Vươn đến sự Vĩ đại.
Phiên bản Thói Quen Thứ 8 tái bản lần này được đổi khổ lớn, thiết kế mới, giá mới so với phiên bản trước.
Nhận xét về cuốn sách
“Tác phẩm của Covey đã tác động đến hàng chục triệu người trên khắp thế giới. Trong quyển sách này, ông đã thực hiện một bước nhảy vĩ đại trong tư duy để giới thiệu với chúng ta những ý tưởng và ứng dụng có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống chúng ta. Thói Quen Thứ 8 là một quyển sách tuyệt vời, một thành tựu lớn về tinh thần, và theo tôi, là cuốn sách hay nhất mà Covey đã từng viết.” – WARREN BENNIS, Giáo sư ngành Quản trị học, tác giả quyển Becoming a Leader.
“Tôi thường sử dụng 7 Thói Quen làm nguyên tắc soi đường trong hoạt động điều hành doanh nghiệp của mình. Rồi tôi đọc tiếp quyển Thói Quen Thứ 8 và hoàn toàn bị chinh phục, thấy mình được truyền thêm sức mạnh… Một kiệt tác của Stephen Covey! ” – HORST SCHULZE Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chuỗi Khách sạn Ritz-Carlton
“Stephen Covey từ lâu đã là một người dẫn dắt vững vàng cho những ai muốn hoàn thiện bản thân. Thói Quen Thứ 8: Từ Hiệu quả đến Vĩ đại hướng dẫn chúng ta cách vươn đến đỉnh cao của thành công và sự hoàn thiện.” – STEVE FORBES, Chủ tịch, CEO, Tổng biên tập Tạp chí Forbes.

Mua sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) tại đây với giá

146.160 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) PDF

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) MOBI

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) Stephen R. Covey ebook

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) EPUB

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại (Bìa Mềm) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen R. Covey
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

271

bìa mềm

424

Wu Tianfu

Thói quen thứ tám – Từ hiệu quả đến vĩ đại (Bìa mềm)

Thế giới đã thay đổi sâu sắc kể từ khi cuốn sách này được xuất bản 7 thói quen của những người hiệu quả cao Xuất bản lần đầu vào năm 1989. Tuy nhiên, những đòi hỏi của thời đại mới, thời đại của tri thức, đòi hỏi chúng ta phải vượt xa hiệu quả đến cao cả. Đó cũng là một thành công trọn vẹn của tổ chức dựa trên sự đóng góp thỏa đáng của tất cả mọi người. Và, thói quen 8 ra đời…

Tìm ra tiếng nói của chính bạn và truyền cảm hứng cho người khác tìm thấy tiếng nói của bạn là trọng tâm của triết lý của chúng tôi. Thói quen 8. Nó bao gồm một hệ thống ý tưởng mạnh mẽ thúc đẩy nhân viên, người quản lý và tổ chức thành công. Thói quen 8 Cung cấp cho bạn tư duy và kỹ năng cần thiết để liên tục mở ra tiềm năng không giới hạn đang ẩn giấu trong nhân viên của bạn. Để làm được điều này, bạn phải biết cách lắng nghe người khác, bạn phải lôi cuốn họ và bạn phải liên tục khẳng định quyền lực của họ bằng lời nói và việc làm của mình.

Ngày nay, trở thành một tổ chức thành công hay một người thành công không còn là sự lựa chọn dễ dàng mà trở thành mục tiêu bắt buộc đối với tất cả mọi người. Nhưng để tồn tại, phát triển, đổi mới, vượt trội và dẫn đầu, chúng ta không thể làm việc một mình. Chúng ta cần sự cộng hưởng và đóng góp của rất nhiều người, chúng ta cần một lối tư duy mới, một kỹ năng mới, một công cụ mới … Theo cách nói của Stephan Covey, chúng ta cần một thói quen mới: Thói quen 8.Tác giả Stephen Covey chia sẻ sau khi viết cuốn sách mới Thói quen thứ tám – Eighth Habit: “Đây không phải là một thói quen mà chúng tôi đã quên khi viết 7 Thói quen. Thói quen 8 Nói đến việc nhận ra và khai thác sức mạnh của chiều thứ ba trong Bảy Thói quen để đáp ứng nhu cầu của thời đại công nhân tri thức … “

Trong hành trình cuộc đời của mỗi người, chúng ta có thể chọn một trong hai con đường: một con đường dễ dẫn đến một kết thúc tầm thường; hai là con đường gập ghềnh với những khúc quanh dẫn đến đỉnh vinh quang. Thói quen 8 cho chúng ta thấy con đường dẫn đến vinh quang thông qua bí mật của nó: tìm ra “tiếng nói” của chúng ta và truyền cảm hứng cho những người khác tìm thấy của họ. Đó là tiếng nói của tinh thần con người – đầy niềm tin, trí tuệ và tiềm năng vô hạn để phục vụ một mục đích cao cả: phấn đấu cho sự vĩ đại.

Phiên bản Thói quen 8 So với phiên bản trước, phiên bản này thay đổi về khổ lớn hơn, thiết kế mới và giá bán mới.

đánh giá sách

“Công việc của Covey ảnh hưởng đến hàng chục triệu người trên khắp thế giới. Trong cuốn sách này, anh ấy có một bước tiến lớn về tư tưởng, giới thiệu cho chúng ta những ý tưởng và ứng dụng ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của chúng ta. Thói quen 8 Đây là một cuốn sách tuyệt vời, một thành tựu tinh thần tuyệt vời, và theo tôi là cuốn sách hay nhất mà Covey từng viết. ”- WARREN BENNIS, Giáo sư Quản lý và là tác giả cuốn Trở thành nhà lãnh đạo.

“Tôi thường sử dụng 7 Thói quen làm kim chỉ nam để điều hành một doanh nghiệp. Sau đó, tôi tiếp tục đọc Thói quen 8 Và hoàn toàn bị khuất phục và thấy mình được trao quyền … một kiệt tác của Stephen Covey! ”- HORST SCHULZE Cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Chuỗi khách sạn Ritz-Carlton

“Stephen Covey từ lâu đã trở thành người dẫn đường vững chắc cho những ai muốn tiến bộ. Thói quen 8: Từ hiệu quả đến vĩ đại Hướng dẫn chúng tôi cách đạt đến đỉnh cao của thành công và thành tựu. ”- Steve Forbes, Chủ tịch, Giám đốc điều hành, Tổng biên tập Tạp chí Forbes.


image
image
image

Giá đặc biệt
146.160 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *